Trang chủ Đánh giá sản phẩm IPhone 14 Plus hiện đã có mặt tại các cửa hàng và trực tuyến

IPhone 14 Plus hiện đã có mặt tại các cửa hàng và trực tuyến

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 283 lượt xem


Ra mắt ba tuần sau khi anh chị em của nó, iPhone 14 Plus hiện đã có sẵn để mua thông qua Apple Store, các nhà bán lẻ được ủy quyền và trực tuyến. Ở Mỹ, bạn có thể chọn một chiếc với giá 900 đô la hoặc 37,45 đô la một tháng (đây là trước khi có bất kỳ khoản chiết khấu thương mại nào). Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về giá cả cho toàn bộ dòng iPhone 14 tại đây.

Lưu ý rằng một số khu vực sẽ nhận được mô hình Plus vào tuần tới và một số khu vực khác sẽ nhận được nó vào tuần sau đó, hãy kiểm tra bên dưới để biết danh sách.

Đối với bản thân iPhone 14 Plus, nó mang đến màn hình 6,7 ”- lớn bằng của 14 Pro Max và sắc nét không kém, với cùng một tấm chắn gốm để khởi động. Tuy nhiên, nó chỉ chạy ở 60Hz (thay vì 120Hz) và nó không sáng bằng.


Apple iPhone 14 Plus vào nửa đêm
Apple iPhone 14 Plus màu xanh lam
Apple iPhone 14 Plus trong ánh sao
Apple iPhone 14 Plus màu tím
Apple iPhone 14 Plus màu (PRODUCT) RED

Apple iPhone 14 Plus màu nửa đêm, xanh lam, ánh sao, tím và (PRODUCT) RED

Tuy nhiên, những người hâm mộ iPhone lớn không còn bị buộc phải chi tiền cho Pro Max và đó là một điều tốt. Ngoài ra, Apple cũng quảng cáo Plus là iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ ​​trước đến nay và nói rằng phần bên trong được thiết kế để tản nhiệt và khả năng sửa chữa tốt hơn.

Các nhà phân tích xem xét dữ liệu đặt hàng trước đã báo cáo rằng Plus không được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng, nhưng chúng ta sẽ sớm có dữ liệu về doanh số bán hàng thực tế. Nếu bạn quan tâm đến việc nhận được một cái, bạn có thể làm như vậy ở các quốc gia sau:

Có sẵn hôm nay: Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, UAE, Anh, Mỹ và hơn 30 khu vực khác.

Vào ngày 14 tháng 10: Malaysia, Ả Rập Saudi, Thổ Nhĩ Kỳ và 20 khu vực khác

Vào ngày 28 tháng 10: Brazil, Colombia và Mexico

Tái bút. chúng tôi sẽ xem xét iPhone 14 Plus, vì vậy hãy theo dõi để có cái nhìn sâu hơn về mẫu điện thoại mới.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận