Trang chủ Tin báo chí 500 anh em IBB đã sẵn sàng lên đường đến Đà Nẵng

500 anh em IBB đã sẵn sàng lên đường đến Đà Nẵng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 403 lượt xem
Ngày 8/10, 500 anh em IBB sẽ bước lên con tàu FTEL để cùng nhau đi tìm những con đường giúp tăng trưởng doanh thu lợi nhuận trong 3 năm tiếp theo. Đây cũng là lần gặp lại của các Chiến tướng sau sự kiện hội quân tại Quảng Bình năm 2014. Tất cả đều đã sẵn sàng cho chuyến tàu lần này. 

Hội nghị TPKD năm 2022 “Chiến tướng hội tụ” tại TP. Đà Nẵng là một sự kiện lớn dành cho anh em kinh doanh của FTEL. Trong hành trình kéo dài 3 ngày, 500 chiến tướng sẽ cùng nhau bắt đầu xuất phát trên con Tàu FTEL25 (toàn quốc di chuyển bằng đường sắt trên chuyến tàu Bắc Nam) – con tàu tự hào của người FPT Telecom đã 25 năm ngang dọc đất nước để khai phá phát triển địa bàn, hình thành nên đoàn quân FPT Telecom hùng mạnh.

Ngay từ thời điểm nhận được thông báo tham gia chương trình, anh Lê Hoàng Giang (TPKD CMU) cho biết, anh đã giữ gìn sức khỏe thật tốt từ việc rèn luyện thể thao đến ăn ngủ, để có được nguồn năng lượng tốt nhất tại Đà Nẵng. “Sau 8 năm tại Quảng Bình, tôi mới có cơ hội tham gia chương trình hoành tráng thế này với 500 chiến tướng toàn quốc. Chúng tôi đang rất háo hức và chờ đợi bước lên chuyến tàu 500 anh em Bắc Nam hội ngộ”. –  Anh Giang bổ sung. 

le hoang giang

Khác với “Cá mập” Vùng 7, đây là lần đầu tiên anh Hồ Chí Nguyện (TPKD CMU) và anh
Trịnh Xuân Quang (TPKD GLI) tham gia vào sự kiện IBB toàn quốc. Cả 2 đều mong mỏi được gặp các đồng đội, được trải nghiệm những niềm vui cùng nhau và hơn hết là học hỏi anh em những cách làm việc hay để áp dụng cho PKD của mình. Anh Nguyện bật mí, đội đã chuẩn bị phần văn nghệ đặc trưng của vùng đất nơi mình đang sống để giới thiệu đến anh em FTEL.

trinh xuan cdzs

Tại Đà Nẵng, các chiến tướng sẽ được tham gia các chương trình Seminar, cùng luận bàn các chiến lược kinh doanh, cách tổ chức vận hành hiệu quả bộ máy/mô hình Kinh doanh đối với từng nhóm sản phẩm dịch vụ từ các ý kiến địa bàn khác nhau. Các thành viên phải hoàn thành nhiệm vụ tìm ra cách thức giúp FTEL tăng trưởng doanh thu lợi nhuận vượt bậc trong 3 năm tiếp theo.

Chị Đinh Hoàng Minh Phương (TPKD SGDA) cho biết, mỗi đội đều được giao những đề tài không hề đơn giản. Để giải được những bài toán này, cả đội đã nỗ lực rất nhiều, hi vọng sẽ không khiến ban lãnh đạo thất vọng. Còn những chương trình khác, nữ “cơ trưởng” tự tin không thể nào không thắng nhờ vào “máu chiến” của các anh em. 

ch Minh Phuong

Ngay sau hoạt động hội thảo, 13 đội được thành lập từ chương trình cùng nhau di chuyển đi thực chiến ngoài bãi biển Đà Nẵng để hoàn thành 04 thử thách lớn (chương trình Teambuilding).

Và chờ đón 500 chiến tướng ở cuối hành trình chính là cơn “Bão Đêm” (Gala dinner) cùng FTEL.

VÀNG ANH
Tham khảo: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận