Trang chủ Tin báo chí Hơn 10 nghìn Khách hàng đã trúng quà từ “Vạn Ước Mơ Trên Một Kết Nối”

Hơn 10 nghìn Khách hàng đã trúng quà từ “Vạn Ước Mơ Trên Một Kết Nối”

bởi Foxnews
0 bình luận 19 lượt xem


Theo thống kê tới ngày 15/5, chương trình “Vạn Ước Mơ Trên Một Kết Nối” đã có tới 20 nghìn Khách hàng tham gia, trong đó hơn 10 nghìn Khách hàng may mắn trúng quà từ chương trình.

Trong năm nay, để tăng trải nghiệm tham gia chương trình khuyến mại của Khách hàng, FPT Telecom đã xây dựng quy trình “chơi” đơn giản mà bất kỳ ai cũng dễ dàng thực hiện. Cụ thể, Khách hàng chỉ cần truy cập website và đăng ký thông tin tại https://fpt.vn/sale/khuyen-mai-he-24 là có cơ hội mở ra kho quà tặng đa dạng như bình giữ nhiệt, mũ bảo hiểm, cốc thủy tinh, ô dù cùng đa dạng gói trải nghiệm miễn phí dịch vụ FPT Play, F-Safe Go, Ultra Fast hay voucher giảm giá lên đến 200.000đ khi mua Camera FPT, Internet FPT, FPT Play hoặc combo Internet – FPT Play.

Đặc biệt hơn, Khách hàng khi hoàn tất đăng ký dịch vụ Internet Only/Combo từ 6 tháng trở lên hoặc khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ khi nâng cấp lên thiết bị Wi-Fi 6 đều có cơ hội nhận mã dự thưởng quay số may mắn tham gia quay số trúng thưởng ô tô Vinfast VF5.

vanuocmo

Chương trình khuyến mại “Vạn Ước Mơ Trên Một Kết Nối” đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ Khách hàng. Chị Lương Khánh Ngọc, một người chơi đến từ Hà Nội, chia sẻ: “Tôi được một người bạn giới thiệu tham gia chương trình của FPT Telecom. Tôi cảm thấy rất hứng thú khi có cơ hội nhận quà mà không cần phải đăng ký trước và đã may mắn trúng được chiếc bình nước giữ nhiệt. Từ cơ hội này, tôi cũng đã yêu cầu nhà mạng nâng cấp Wi-Fi nhà tôi lên thiết bị Wi-Fi 6. Hy vọng rằng tôi sẽ có thêm phần thưởng đặc biệt từ chương trình.”.

vanuocmo2

FPT Telecom tin rằng mỗi kết nối Internet không chỉ là một cầu nối dữ liệu, mà còn là cánh cửa mở ra thế giới của những ước mơ và cơ hội. Với thông điệp “Vạn Ước Mơ Trên Một Kết Nối”, chương trình khuyến mại lớn nhất mùa Hè 2024 hứa hẹn mang lại trải nghiệm FPT Internet Wi-Fi 6 hàng đầu và hiện thực hóa mọi ước mơ chỉ với một kết nối mạnh mẽ!

Tham gia  ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội quý giá này! Chỉ còn 09 ngày để trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị trong chương trình. Đăng ký hoặc nâng cấp dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 19006600 hoặc truy cập vào website https://fpt.vn/sale/khuyen-mai-he-24.

HuynhNT7 (Theo Ban Marketing)Nguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận