Trang chủ Tin báo chí Khánh thành Văn phòng 48 Vạn Bảo, ‘nhà mới khang trang’ cho CBNV

Khánh thành Văn phòng 48 Vạn Bảo, ‘nhà mới khang trang’ cho CBNV

bởi Foxnews
0 bình luận 398 lượt xem


Sau thời gian tập trung cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất thì sáng nay (14/2) Văn phòng 48 Vạn Bảo chính thức được khánh thành đưa vào vận hành sử dụng. Đây được coi là món quà ý nghĩa nhân dịp Valentine’s day mà BĐH dành tặng cho CBNV đang làm việc tại đây.

Ngay từ sớm, anh Nguyễn Thế Hanh (Sales HN01) đã có mặt tại Văn phòng 48 Vạn Bảo. Ngày hôm nay khác với mọi ngày, không phải vì “socola hay hoa hồng” mà vì sự kiện Lễ Khánh thành công trình cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất Trụ sở Văn phòng FPT Telecom 48 Vạn Bảo. Anh Hanh chính thức được trở lại với “ngôi nhà thứ 2” của mình sau thời gian “tạm trú” tại Detech II Tower.

IMG 0363 scaled
Anh Nguyễn Thế Hanh (Sales HN01)

Anh nói: “Đúng là không ở đâu đẹp bằng ở nhà, trở về thấy nhà mới khang trang hơn quả thật khiến mình rất tự hào và muốn khoe với bạn bè, gia đình. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng và đẹp hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Mình chắc chắn sẽ làm việc hiệu quả hơn vì nhà mới. Cảm ơn BĐH đã dành tặng món quà ý nghĩa này đúng dịp 14/2”.

IMG 0355 scaled
Anh Lê Thanh Bình (Giám đốc Vùng 3)

Không chỉ có nhân viên tự hào và phấn khởi, với những anh chị Lãnh đạo đã có thời gian gắn bó với 48 Vạn Bảo cũng cảm thấy xúc động và hân hoan khi chứng kiến sự thay đổi giao diện của trụ sở. Anh Lê Thanh Bình (Giám đốc Vùng 3) bày tỏ: “Đây chính là nguồn sinh khí mới cho mỗi CBNV đang làm việc tại đây, khi trở về tôi rất tự hào và mong rằng sự khang trang, thay đổi này sẽ tác động tích cực vào kết quả làm việc của CBNV tại 48 Vạn Bảo”.

IMG 0367 scaled

IMG 0373 scaled

Đến tham dự và phát biểu tại buổi Lễ Khánh thành, Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh chia sẻ niềm vui và chúc mừng Văn phòng 48 Vạn Bảo được nâng cấp, đánh dấu sự phát triển mới cho FPT Telecom. Bởi đây được coi như trụ sở thứ 2 của FPT Telecom tại Hà Nội sau trụ sở 75 Trần Hưng Đạo được nhiều người biết đến. Tổng Giám đốc cảm ơn BQL Dự án và đặc biệt là Bộ phận FAD  đã nỗ lực tuyệt vời trong thời gian vừa qua để hoàn thành kịp tiến độ. Anh Việt Anh chỉ đạo BQL văn phòng hãy khai thác tốt, đảm bảo an toàn và tạo điều kiện tối đa cho CBNV làm việc hiệu quả.

IMG 0398 scaled
Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh chia sẻ niềm vui và chúc mừng Văn phòng 48 Vạn Bảo được nâng cấp.

Ngày hôm nay cũng là ngày đặc biệt, nhiều cảm xúc với chị Tưởng Thị Ánh Nguyệt (Phó Chánh Văn Phòng). Trong nhiều tháng qua, chị cùng anh chị em FAD đã tốc chiến từng ngày, túc trực 24/7 để giám sát thi công chất lượng nhất. Trong phần chia sẻ của mình chị tin rằng: “Văn phòng 48 Vạn Bảo đẹp và tiện ích hơn cho các đơn vị đang làm việc ở đây. FAD đã cam kết và thực hiện được nhiệm vụ của mình. Trong quá trình thi công chúng tôi có gặp nhiều thách thức nhưng đến ngày hôm nay, nhìn ánh mắt vui tươi, phấn khởi của mỗi CBNV thì là đó niềm hạnh phúc của chúng ta”.

IMG 0347 scaled
Chị Tưởng Thị Ánh Nguyệt (Phó Chánh Văn Phòng)

Với vị trí thoáng rộng, nhiều không gian xanh, tòa nhà 48 Vạn Bảo trở thành trụ sở chính của Công ty từ năm 2005, gắn bó & in đậm trong tâm trí của rất nhiều thế hệ CBNV FPT Telecom. Đây cũng là nơi chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của FPT Telecom sau khi trở thành Công ty cổ phần và phát triển thành nhà viễn thông, cung cấp dịch vụ kết nối và các dịch vụ giá trị gia tăng hàng đầu.

14278c43a24978172158

Hiện Tòa nhà 48 Vạn bảo đang là nơi làm việc của nhiều bộ phận quan trọng, chủ chốt của Công ty như INF, CS, IID, BIL, Trung tâm Kinh doanh HN01 và BGĐ Vùng 1, 2, 3.

Đến tham dự Lễ Khánh thành có Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh, chị Vũ Thị Mai Hương – Phó Tổng Giám đốc cùng các anh chị Lãnh đạo trưởng phó đơn vị HO, BGĐ Vùng 1,2,3 và CBNV đang làm việc tại Trụ sở 48 Vạn Bảo.

IMG 0539 scaled

HUYNHNT7Nguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận