Trang chủ Đánh giá sản phẩm Steam Deck của Valve cuối cùng cũng có sẵn mà không cần đặt trước

Steam Deck của Valve cuối cùng cũng có sẵn mà không cần đặt trước

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 341 lượt xem


Valve đã ra mắt Steam Deck hơn 12 tháng trước, nhưng chỉ vào tháng 2, họ đã bắt đầu giao máy tính chơi game cầm tay cho những người đặt trước. Sau nhiều tháng phát hành các đợt cho người dùng Steam đặt trước thiết bị, cuối cùng công ty đã thông báo việc xếp hàng đặt trước đã xong. Điều này có nghĩa là Steam Deck có sẵn để mua ngay lập tức.

https://www.youtube.com/watch?v=bcwkMfoUATc

Công ty đã tiết lộ trong một bài đăng rằng họ đang phải vật lộn với các vấn đề về chuỗi cung ứng và tình trạng thiếu hụt thành phần, nhưng sau khi làm việc chăm chỉ từ Valve, tỷ lệ đặt trước ngày càng tăng đã bị đánh bại. Tất nhiên, nhà sản xuất cũng có quyền quay trở lại đặt trước nếu nhu cầu quá cao, vì “băng thông sản xuất, chế biến và vận chuyển vẫn còn hữu hạn”.

Steam Deck rẻ nhất là € 419 và chỉ có 64 GB bộ nhớ eMMC. € 549 giúp bạn có một chiếc với SSD 256 GB và một số tiện ích của Cộng đồng Steam, trong khi kiểu 512 GB có “bộ nhớ nhanh nhất” và kính khắc chống lóa, hộp đựng độc quyền và chủ đề bàn phím ảo. Toàn bộ gói này có giá 679 €.

Steam Deck của Valve cuối cùng cũng có sẵn mà không cần đặt trước

Người dùng mua hai biến thể sau sẽ phải đợi giao hàng từ 1-2 tuần, trong khi biến thể giá cả phải chăng nhất sẽ có đơn đặt hàng vào cuối năm nay.

Valve cũng ra mắt Docking Station, nơi Steam Deck có thể liên kết với hai màn hình bên ngoài, cũng có thể được sử dụng để sạc hoặc kết nối với nhiều thiết bị Valve khác. Giá là $ 89 / € 99 và cũng có sẵn ngày hôm nay.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận