Trang chủ Đánh giá sản phẩm iOS 16.1 sẽ chính thức đến vào ngày 24 tháng 10, Fitness + có thể được sử dụng mà không cần Apple Watch

iOS 16.1 sẽ chính thức đến vào ngày 24 tháng 10, Fitness + có thể được sử dụng mà không cần Apple Watch

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 278 lượt xem


Cách đây vài ngày với việc giới thiệu iPad mới, Apple đã thông báo rằng cuối cùng họ sẽ phát hành iPadOS 16 bị trì hoãn vào thứ Hai, ngày 24 tháng 10. Vào thời điểm chúng tôi suy đoán, dựa trên những tin đồn trước đó, rằng iOS 16.1 có thể sẽ ra mắt cùng lúc. và hôm nay Apple đã xác nhận điều đó.

iOS 16.1 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 10 và giờ đây chúng tôi cho rằng những tin đồn nói rằng bản phát hành iPadOS cũng sẽ được dán nhãn 16.1 cũng có thể đúng. Công ty sẽ đồng bộ hóa lại số phiên bản của hệ điều hành di động của mình.

Với iOS 16.1, bạn sẽ có thể đăng ký Apple Fitness + từ iPhone của mình, ngay cả khi bạn không có Apple Watch. Fitness + sẽ được tích hợp đầy đủ với ứng dụng Fitness, nằm ở tab giữa, khả dụng ở 21 quốc gia: Úc, Áo, Brazil, Canada, Colombia, Pháp, Đức, Indonesia, Ireland, Ý, Malaysia, Mexico, New Zealand, Bồ Đào Nha, Nga, Ả Rập Saudi, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, UAE, Anh và Mỹ.

iOS 16.1 sẽ chính thức đến vào ngày 24 tháng 10, Fitness + có thể được sử dụng mà không cần Apple Watch

Nếu bạn mua iPhone, iPad hoặc Apple TV mới, bạn có thể nhận được ba tháng miễn phí Fitness +. Tuy nhiên, bạn sẽ cần iPhone để đăng ký, sau đó bạn có thể “trải nghiệm” Fitness + trên iPad và Apple TV. Fitness + là $ 9,99 mỗi tháng hoặc $ 79,99 mỗi năm và có thể được chia sẻ với tối đa năm thành viên gia đình.

Ngoài ra, iOS 16.1 đi kèm với hỗ trợ Thư viện ảnh dùng chung iCloud, cho phép bạn chia sẻ ảnh với năm người khác, những người có thể thêm, chỉnh sửa và xóa chúng khỏi iCloud của bạn.

Ngoài ra còn có Hoạt động trực tiếp cho các ứng dụng của bên thứ ba, cho phép bạn cập nhật nội dung thời gian thực thông qua màn hình khóa hoặc Đảo động, Sạc năng lượng sạch giúp tối ưu hóa thời gian sạc khi lưới điện đang sử dụng các nguồn năng lượng sạch hơn, hỗ trợ Tiêu chuẩn kết nối quan trọng sẽ cho phép các thiết bị gia đình thông minh hoạt động liền mạch với nhau trên các nền tảng, Khả năng tiếp cận với Dynamic Island và chia sẻ khóa trong ứng dụng Wallet. Cuối cùng, người dùng Apple Card có tùy chọn mở tài khoản tiết kiệm “năng suất cao” và tiền hoàn lại của họ sẽ tự động chuyển vào tài khoản đó.

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận