Trang chủ Đánh giá sản phẩm Người hâm mộ Hoa Kỳ hiện có thể nhận được một chiếc điện thoại Không có gì (1) với giá 300 đô la như một phần của chương trình Không có hệ điều hành 1.5 beta

Người hâm mộ Hoa Kỳ hiện có thể nhận được một chiếc điện thoại Không có gì (1) với giá 300 đô la như một phần của chương trình Không có hệ điều hành 1.5 beta

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 233 lượt xem


Điện thoại Không có gì (1) vẫn chưa được bán ở Hoa Kỳ, nhưng bạn có thể mua một chiếc thông qua các kênh chính thức như một phần của chương trình thử nghiệm beta của Không có gì ở Hoa Kỳ. Đây được coi là thử nghiệm Không có gì OS 1.5 (dựa trên Android 13), nhưng nó cũng là một thử nghiệm về phạm vi phủ sóng của mạng.

Đây là thỏa thuận: với 300 đô la, bạn có thể nhận được Điện thoại 8/128GB (1) để thử nghiệm, mặc dù lưu ý rằng không có dịch vụ bảo hành hoặc hậu mãi. Bạn có thể trả lại điện thoại trong vòng 14 ngày để được hoàn lại tiền nhưng chỉ khi điện thoại không bị hỏng. Chương trình beta sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6 và người tham gia có thể giữ điện thoại sau khi kết thúc.

Người hâm mộ Hoa Kỳ hiện có thể nhận được một chiếc điện thoại Không có gì (1) với giá 300 đô la như một phần của chương trình Không có hệ điều hành 1.5 beta

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc để sử dụng làm trình điều khiển hàng ngày thay vì làm đơn vị beta như hiện tại, thì có một vấn đề – Không có gì đang đàm phán với các nhà mạng Hoa Kỳ nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận. Điều này có nghĩa là một số dịch vụ sẽ không khả dụng (ví dụ: VoLTE và VoWiFi sẽ không hoạt động trên AT&T).

Ngoài ra còn có một vấn đề kỹ thuật – Điện thoại (1) ban đầu chỉ được ra mắt ở Châu Âu và Châu Á, vì vậy nó thiếu hỗ trợ cho hầu hết các băng tần 5G được sử dụng ở Hoa Kỳ. Kiểm tra Câu hỏi thường gặp về tư cách thành viên beta để biết thêm chi tiết. Tóm lại, N41 của T-Mobile là băng tần 5G duy nhất được hỗ trợ, vì vậy ngay cả khi Không có gì hiệu quả với nhà mạng, phạm vi phủ sóng sẽ rất ít. Khả năng tương thích với Verizon là “rất hạn chế”.

Nếu bạn vẫn muốn dùng thử, bạn có thể đăng ký thành viên của Nothing OS 1.5 Beta nơi đây. Quá trình vận chuyển sẽ mất từ ​​5-7 ngày và chúng tôi có thể cho biết tùy chọn màu trắng không khả dụng và các cấu hình bộ nhớ khác cũng vậy.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận