Trang chủ Đánh giá sản phẩm Best Buy US cung cấp các ưu đãi sớm vào Thứ Sáu Đen, đây là các lựa chọn của chúng tôi

Best Buy US cung cấp các ưu đãi sớm vào Thứ Sáu Đen, đây là các lựa chọn của chúng tôi

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 229 lượt xem


Có thể còn vài tuần nữa là đến Thứ Sáu Đen, nhưng không cần phải chờ đợi – Best Buy ở Mỹ hiện có một số ưu đãi thú vị. Dưới đây là một số ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy. Như thường lệ, chúng tôi tập trung vào điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng lần này chúng tôi tạo ra một mạng lưới rộng hơn, bao gồm tai nghe và thậm chí một số gậy phát trực tuyến và loa thông minh.

Dưới đây là một số liên kết nhanh đến từng danh mục:

Điện thoại thông minh

Samsung Galaxy S22 + giảm xuống còn 750 đô la cho đơn vị 8 / 128GB, bước nhảy lên bộ nhớ 256GB chỉ là 50 đô la. Đây là trước khi có bất kỳ khoản tín dụng giao dịch nào, hãy nhớ bạn, vì vậy giá cuối cùng có thể thấp hơn.

Motorola Edge (2022) chưa đầy hai tháng và có màn hình OLED 6,6 ”144Hz với giá 500 USD. Nó cũng đi kèm với mật độ 1050, một camera chính 50MP (OIS) và 13MP siêu rộng, cùng với pin 5.000mAh với 30W có dây và 15W sạc không dây.

Motorola Edge (2021) rẻ hơn với giá 300 đô la, nhưng đi kèm với màn hình 144 ”của riêng nó – LCD 6,8” lớn hơn. Ngoài ra, bên trong Snapdragon 778 sẽ cung cấp cho Dimensity chạy với đồng tiền của nó và bạn sẽ có camera chính 108MP (mặc dù không có OIS). Viên pin 5.000mAh có khả năng sạc có dây 30W, nhưng không có không dây.

Cuối cùng, một vài lựa chọn giá rẻ. Moto G Stylus lớn (kiểu máy năm 2021) có màn hình 6,8 ”(FHD +) và đi kèm với bút cảm ứng điện dung. Snapdragon 480 không có gì đáng để khen ngợi, nhưng nó có kết nối 5G.

Moto G Power (2022) mới hơn, nhưng chỉ thấp hơn 50 đô la so với G Stylus, nó có lẽ không đáng để tiết kiệm. Bạn mất kết nối 5G và mặc dù có tên “Power”, dung lượng pin không lớn hơn bút Stylus – 5.000mAh trong cả hai trường hợp.

Tai nghe

Tiếp theo – tai nghe không dây, vì ai còn điện thoại có giắc cắm 3,5 mm nữa? Samsung Galaxy Buds2 là một lựa chọn tầm trung vững chắc từ trường TWS và có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với điện thoại của bạn.

Nếu bạn muốn thứ gì đó giá rẻ, JVC Marshmallow + giảm xuống chỉ còn $ 30. Không có ANC như trên Galaxy Buds2, nhưng có khả năng chống nước cơ bản.

Đối với những người thích tai nghe over-ear, Sennheiser Momentum Wireless đi kèm với miếng đệm giả da thoải mái và một băng đô có thể điều chỉnh được. Chúng hiện đang giảm một nửa.

Máy tính bảng

Máy tính bảng Windows có thể giúp bạn làm việc hoặc học tập khi đang di chuyển – hoặc ở nhà nếu bạn không thể luôn sử dụng bàn làm việc. Microsoft Surface Pro 8 là một sản phẩm khá cao cấp với giá 900 đô la với Intel Core i5-1135G7 (RAM 8GB, SSD 256GB) và màn hình 13 ”2.880 x 1.920px. Nó đi kèm với Windows 11 Home.

Ở đầu bên kia của thang điểm là Lenovo IdeaPad Duet 3i – với giá 200 đô la, đây là một trong những máy tính bảng 10,3 ”rẻ nhất mà bạn có thể mua, Windows hoặc các loại khác. Đó là Windows 11 Home ở chế độ S Mode trong trường hợp này. Nó chạy trên Celeron N4020 với 4GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ (eMMC).

Lưu ý rằng cả hai phương tiện đều đi kèm với vỏ bàn phím QWERTY.

Gậy phát trực tuyến

Roku hay Google? 1080p hay 4K? Bạn có thể chọn một trong bốn que tính dưới đây tùy theo câu trả lời của mình. Các tùy chọn 1080p là cách rẻ nhất để làm mới một chiếc TV cũ bằng một số thiết bị thông minh mới – bạn sẽ mất khoảng 20 đô la.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát trực tuyến chất lượng cao, 4K là điều bắt buộc (đặc biệt là vì một số dịch vụ phát trực tuyến khóa HDR phía sau lớp 4K – chúng tôi đang xem xét bạn, Netflix). Trong trường hợp này, Chromecast rẻ hơn ($ 40) và bạn có được trải nghiệm Google TV. Đây không phải là thứ yêu thích của mọi người, vì vậy bạn có thể muốn có Roku Ultra (70 đô la).

Nhà thông minh

Nếu bạn đang tham gia vào hệ sinh thái của Google, $ 20 nữa có thể mang lại cho bạn một chiếc loa Nest Mini thế hệ thứ hai. Nó đủ tốt để luôn có Trợ lý Google trong cuộc gọi và thậm chí để phát lại một số bản nhạc.

Đồng hồ thông minh Lenovo Essential cũng có giá 20 đô la và có thể thay thế đồng hồ báo thức của bạn. Nó cũng cho phép bạn nói chuyện với Trợ lý Google, nhưng màn hình hiển thị rất cơ bản – giống như trên đồng hồ báo thức thực tế.

Đồng hồ thông minh thế hệ thứ 2 của Lenovo chỉ cao hơn 15 đô la, nhưng là một thỏa thuận cao cấp hơn – màn hình LCD 4 ”của nó có thể hiển thị thông tin như thời tiết và là màn hình cảm ứng, giúp đơn giản hóa giao diện người dùng. Ngoài ra, loa bây giờ được nhắm tới để có âm thanh tốt hơn.

Tiên tiến nhất trong nhóm là Meta Portal Go – với màn hình 10 inch và camera mặt trước, bạn có thể sử dụng nó cho các cuộc gọi video nhóm cũng như điều khiển ngôi nhà thông minh của mình. Đối với những người quan tâm đến quyền riêng tư, có một nắp phần cứng mà bạn có thể trượt lên trên máy ảnh khi không sử dụng.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận