Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ chi tiết iOS 17, không mong nhiều thay đổi về mặt hình ảnh, chỉ tập trung vào tính ổn định và hiệu quả

Rò rỉ chi tiết iOS 17, không mong nhiều thay đổi về mặt hình ảnh, chỉ tập trung vào tính ổn định và hiệu quả

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 204 lượt xem


Apple vừa tung ra iOS 16.3, phiên bản mới nhất của iOS 16, được giới thiệu vào tháng 6 năm ngoái và được phát hành vào mùa thu cùng với dòng iPhone 14. Năm nay, iOS 17 sẽ được phát hành cùng với dòng iPhone 15, rất có thể là vào tháng 9 và hôm nay, một báo cáo mới đã nói về nó.

Theo nguồn tin này, người đã từng đáng tin cậy trong quá khứ khi nói về những thứ liên quan đến Apple, iOS 17 sẽ không giới thiệu bất kỳ cuộc đại tu lớn nào về mặt hình ảnh. Trên thực tế, bạn sẽ mong đợi nó trông giống hệt với iOS 16. Thay vào đó, trọng tâm của bản phát hành sắp tới sẽ là tăng tính ổn định và hiệu quả, đồng thời hỗ trợ tai nghe VR/VR Reality Pro của Apple.

Rò rỉ chi tiết iOS 17, không mong nhiều thay đổi về mặt hình ảnh, chỉ tập trung vào tính ổn định và hiệu quả

Cuối cùng, iOS 17 sẽ có một ứng dụng mới dành riêng cho tai nghe. Đây được cho là một khái niệm tương tự như ứng dụng Watch, nhưng với “nhiều tính năng hơn đáng kể”. Ứng dụng Home có vẻ như đang được cải tiến, với “những thay đổi lớn” đang được tiến hành, cùng với những “chỉnh sửa” nghe có vẻ nhỏ hơn đối với Tìm của tôi.

Ngoài ra, ứng dụng Âm nhạc sẽ thấy một số thay đổi liên quan đến điều hướng bên trong nó. Ứng dụng Thư sẽ được đơn giản hóa “một chút” và Lời nhắc và Tệp sẽ được cải thiện, mặc dù chúng tôi không được cho biết cách thực hiện. Rõ ràng, bạn cũng nên mong đợi những thay đổi nhỏ đối với ứng dụng Fitness và Wallet, ứng dụng sau có thể được kết nối với Apple Pay Later.

Có vẻ như iOS 17 được xây dựng để chạy trên sáu thiết bị có Dynamic Island, trong đó hai thiết bị là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã có sẵn. Vì vậy, có vẻ như cả bốn mẫu iPhone 15 sắp ra mắt sẽ có Dynamic Island, cuối cùng là loại bỏ tai thỏ.

Rò rỉ chi tiết iOS 17, không mong nhiều thay đổi về mặt hình ảnh, chỉ tập trung vào tính ổn định và hiệu quả

Theo các phần khác của mã iOS 17, cả bốn chiếc iPhone sắp ra mắt sẽ có cổng USB-C, nhưng chỉ có hai chiếc hỗ trợ tốc độ USB 3.2, có lẽ là Pro và Pro Max. Các thiết bị cầm tay không phải Pro sẽ bị kẹt với tốc độ tương tự như những gì chúng hiện có được thông qua Lightning.

Cuối cùng, iPhone 15 Pro Max được cho là đi kèm với phần mềm xử lý hình ảnh “tiên tiến hơn” so với iPhone 15 Pro và hệ thống làm mát tốt hơn (ít nhất một phần có thể là do điện thoại lớn hơn về mặt vật lý) .

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận