Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết xuất OnePlus Pad thể hiện thiết kế unibody kim loại và máy ảnh theo phong cách Oreo

Kết xuất OnePlus Pad thể hiện thiết kế unibody kim loại và máy ảnh theo phong cách Oreo

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 204 lượt xem


Đầu ngày hôm nay, OnePlus đã xác nhận rằng chiếc máy tính bảng đầu tiên của họ sẽ được ra mắt tại sự kiện ngày 7 tháng 2. Công ty thậm chí đã chia sẻ một hình ảnh trêu ghẹo, mặc dù điều đó chỉ mang lại cái nhìn rõ ràng về OnePlus 11 và OnePlus Buds Pro 2, đã ra mắt tại Trung Quốc (sự kiện vào ngày 7 là để ra mắt toàn cầu). Bản thân chiếc máy tính bảng vẫn bị che giấu trong bí ẩn.

“Còn lại”, thì quá khứ. Như thường lệ rò rỉ OnLeaks có kết xuất 3D sẵn sàng trước khi hình ảnh chính thức được chia sẻ. Ngắm nhìn OnePlus Pad:


OnePlus Pad (kết xuất đầu cơ)
OnePlus Pad (kết xuất đầu cơ)
OnePlus Pad (kết xuất đầu cơ)

OnePlus Pad (kết xuất đầu cơ)

Thật kỳ lạ phải không – bạn có thể nghĩ ra bao nhiêu máy tính bảng có đảo camera kiểu Oreo? Đặc biệt là đặt trên đường trung tâm như thế chứ không phải nhét vào một góc. Điều này phù hợp với thẩm mỹ của OnePlus 11, nó và máy tính bảng rõ ràng thuộc về nhau.

Thông số kỹ thuật cho máy tính bảng vẫn được giữ kín, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ có màn hình 11,6 inch. Máy sẽ có thiết kế nguyên khối bằng kim loại, vì vậy nó phải chắc chắn, mặc dù các chi tiết về độ dày và trọng lượng vẫn còn được giữ kín.

Và nếu bạn nhìn kỹ, có một camera phía trước ở một trong các cạnh dài của máy tính bảng. Điều này tốt hơn nhiều cho các cuộc gọi video theo hướng ngang (và rất hiếm ở các máy tính bảng).

Sự kiện lớn của OnePlus sẽ diễn ra trong vài tuần nữa kể từ bây giờ và hãng sẽ giới thiệu OnePlus 11 và Buds Pro 2 ra toàn thế giới. Ngoài ra, Bàn phím OnePlus và TV thông minh mới sẽ ra mắt. Và OnePlus Pad, tất nhiên.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận