Trang chủ Đánh giá sản phẩm chồi vivo TWS 3 Pro cung cấp 49dB ANC lên đến 4kHz và hỗ trợ âm thanh không mất dữ liệu

chồi vivo TWS 3 Pro cung cấp 49dB ANC lên đến 4kHz và hỗ trợ âm thanh không mất dữ liệu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 108 lượt xem


Bên cạnh dòng điện thoại thông minh hàng đầu X90, vivo cũng tiết lộ tai nghe không dây thực sự thế hệ tiếp theo. Được gọi đơn giản là vivo TWS 3 và TWS 3 Pro, chúng hứa hẹn chất lượng âm thanh tuyệt vời, khả năng giảm tiếng ồn ấn tượng và âm thanh đắm chìm.

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai mẫu, nhưng mẫu Pro có giá gấp đôi – 1.000 CNY ($140/€135/₹11.500) so với 500 CNY cho mẫu vanilla. Tiền mặt mua thêm cho bạn là gì?

Khả năng khử tiếng ồn chủ động đã được cải thiện và hiện giảm tiếng ồn xuống 49dB (các chồi TWS trước đó đạt mức 40dB). Và nó hoạt động ở dải tần rộng hơn, đạt tới 4.000Hz. Điều này sẽ làm cho nó tốt hơn nhiều trong việc lọc giọng nói của con người cũng như âm thanh tần số trung bình.


Vivo TWS 3 Pro có khả năng giảm tiếng ồn 49dB ấn tượng lên đến 4.000Hz và độ méo hài tổng rất thấp
Vivo TWS 3 Pro có khả năng giảm tiếng ồn 49dB ấn tượng lên đến 4.000Hz và độ méo hài tổng rất thấp

vivo TWS 3 Pro cung cấp khả năng giảm tiếng ồn 49dB ấn tượng lên đến 4.000Hz và THD+N rất thấp

Các nụ vani có ANC gần như tốt như trên Ưu điểm – nó cũng bao phủ âm thanh lên đến 4.000Hz và giảm tiếng ồn lên đến 48dB. Điều làm nên sự khác biệt của mẫu Pro là chúng đã được điều chỉnh để có độ méo rất thấp với THD+N từ 0,002% trở xuống (từ viết tắt của Total Harmonic Distortion plus Noise).

Cả hai mẫu TWS 3 đều có hỗ trợ aptX Lossless – như tên cho thấy đây là âm thanh không bị mất dữ liệu và sử dụng tốc độ bit 1,2 Mb/giây để thực hiện. Loa dải rộng, được phát triển nội bộ, có thể tái tạo âm thanh trong dải tần từ 5Hz đến 40kHz. Nó có màng chắn nano composite 3 lớp và có kích thước 12,2 mm. Với hỗ trợ Bluetooth 5.3 và LE Audio, những chồi này có thể giảm độ trễ xuống 55 mili giây.

Cả hai chồi cũng có một số tính năng hiện đại như âm thanh không gian 360°. Họ cũng điều chỉnh mức độ ANC để phù hợp với môi trường xung quanh bạn và có thể tự động kích hoạt chế độ chuyển tiếp cũng như nâng cao giọng nói của con người khi họ nghe thấy ai đó đang nói chuyện với bạn. Một tính năng thú vị là ghi âm hai tai chất lượng cao, mà vivo cho biết có thể được sử dụng cho các vlog. Hệ thống này có ba micrô trên mỗi chồi và cũng được sử dụng để khử tiếng ồn trong khi gọi.

chồi vivo TWS 3 Pro cung cấp 49dB ANC lên đến 4kHz và hỗ trợ âm thanh không mất dữ liệu

Cả hai chồi đều có thân, được sử dụng làm nút điều khiển nhạy áp lực – chẳng hạn như bạn có thể bóp chúng để tạm dừng và bạn có thể vuốt lên và xuống để điều khiển âm lượng.

Tai nghe vanilla vivo TWS 3 có thời lượng pin tốt hơn – chúng có thể kéo dài 10 giờ và tổng thời gian nghe là 40 giờ với hộp sạc. Để so sánh, các chồi Pro có thời lượng sử dụng là 6,8 giờ và tổng cộng 30 giờ với vỏ dành cho Ưu điểm (những con số này là khi tắt ANC). Điều này xảy ra mặc dù vỏ Pro có pin lớn hơn (510mAh so với 430mAh, pin bên trong mỗi chồi là 53mAh).


vivo TWS 3 Chuyên nghiệp
vivo TWS 3 Chuyên nghiệp
vivo TWS 3
vivo TWS 3

phối màu vivo TWS 3 và 3 Pro

Các chồi vivo TWS 3 và TWS 3 Pro đã được đặt hàng trước tại Trung Quốc hôm nay. Mẫu vani sẽ được bán vào ngày 30 tháng 11, nếu bạn muốn có chồi Pro thay vào đó, bạn sẽ phải đợi đến ngày 6 tháng 12. Cả hai đều có màu trắng và mỗi loại có màu xanh lam riêng.

chồi vivo TWS 3 Pro cung cấp 49dB ANC lên đến 4kHz và hỗ trợ âm thanh không mất dữ liệu

Nguồn 1 | Nguồn 2 (ở Trung Quốc)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận