Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả bình chọn hàng tuần: Asus Zenfone 9 nhỏ bé gây phấn khích lớn

Kết quả bình chọn hàng tuần: Asus Zenfone 9 nhỏ bé gây phấn khích lớn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 315 lượt xem


Asus Zenfone 9 có phải là điện thoại hoàn hảo cho những người muốn có một chiếc flagship Android nhỏ gọn? Có vẻ như đó là trường hợp, đánh giá bởi sự tiếp nhận rực rỡ trong cuộc thăm dò tuần trước – một nửa số người đã bỏ phiếu muốn một.

30% khác sẽ quan tâm, nếu Asus cung cấp hỗ trợ phần mềm lâu hơn hai bản cập nhật hệ điều hành và các bản vá bảo mật kéo dài hai năm. Công bằng mà nói, Asus cho biết “ít nhất là hai năm”, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đặt cược 700 đô la / € 800 vào cơ hội các bản vá lỗi tiếp tục đến sau giữa năm 2024.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Asus Zenfone 9 nhỏ bé gây phấn khích lớn

Phải thừa nhận rằng cuộc thăm dò có thể bị lệch – những người quan tâm đến một chiếc flagship nhỏ có nhiều khả năng đọc và bỏ phiếu cho một bài đăng về Zenfone 9. Tuy nhiên, chiếc điện thoại nhỏ nhắn có cơ hội trở thành một hit trong phân khúc cụ thể đó, đặc biệt là kể từ khi Xperia 5 IV không còn xuất hiện nữa.

Những người trong các bình luận đã tranh luận về cách Zenfone 9 có thể được cải thiện ngoài hỗ trợ phần mềm. Sự vắng mặt của eSIM, thẻ nhớ microSD và sạc không dây đã được ghi nhận.

Giá cũng được đề cập, nhưng những chiếc điện thoại có hiệu suất và thời lượng pin như thế này không hề rẻ, bất kể kích thước. Mặc dù vậy, Zenfone 8 đã ra mắt với giá 670 € vào năm ngoái, 600 € nếu bạn bắt được thỏa thuận bán sớm. Đó sẽ là một mức giá dễ chịu hơn nhiều cho chiếc 9, nhưng ngay cả ở mức 800 €, mọi người dường như vẫn sẵn sàng mua một chiếc.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận