Trang chủ Đánh giá sản phẩm Gmail sẽ theo dõi trực tiếp các gói của bạn ngay trong hộp thư đến

Gmail sẽ theo dõi trực tiếp các gói của bạn ngay trong hộp thư đến

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 231 lượt xem


Mùa mua sắm nghỉ lễ đang đến gần và Google đang nỗ lực chuẩn bị cho sự tấn công dữ dội của các đơn đặt hàng trực tuyến được đặt từ trái sang phải. Công ty đã công bố một tính năng rất hữu ích cho Gmail hiện nay, đó là theo dõi gói hàng.

Đây không phải là ‘theo dõi gói hàng’ của sự đa dạng cung cấp cho bạn một liên kết và sau đó đưa bạn đến trang web của công ty cung cấp hàng hóa. Không, đây là theo dõi trực tiếp ngay trong hộp thư đến của bạn.

Giờ đây, Gmail trực tiếp theo dõi các gói của bạn ngay trong hộp thư đến

Tính năng này sẽ được triển khai “trong những tuần tới”, trên “hầu hết các hãng vận chuyển lớn của Hoa Kỳ”. Khi nó đến thiết bị của bạn, bạn sẽ thấy một hộp thoại ở đầu hộp thư đến yêu cầu bạn cho phép theo dõi hoạt động – vì Google cần thay mặt bạn kiểm tra các bản cập nhật, nên Google cần có sự đồng ý rõ ràng của bạn để làm như vậy.

Giờ đây, Gmail trực tiếp theo dõi các gói của bạn ngay trong hộp thư đến

Khi bạn đồng ý, bạn sẽ thấy ngày đến dự kiến ​​cho các bưu kiện ngay bên dưới tiêu đề của thư trong hộp thư đến và khi bạn truy cập vào email, thông tin theo dõi sẽ được hiển thị nổi bật ở trên cùng. Bạn sẽ nhận được các thông tin cập nhật như “nhãn đã tạo”, “sẽ đến vào ngày mai” hoặc “được giao hôm nay” – đại loại là vậy. Chỉ những điều cần thiết, không liệt kê chi tiết từng địa điểm mà bưu kiện của bạn đã đến trên đường đến tay bạn.

Giờ đây, Gmail trực tiếp theo dõi các gói của bạn ngay trong hộp thư đến

Ngoài ra, “trong những tháng tới”, Gmail sẽ chủ động hiển thị nhãn chậm trễ cho các gói bị hoãn và nó cũng sẽ đưa email tương ứng lên đầu hộp thư đến của bạn, vì vậy bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận