Trang chủ Đánh giá sản phẩm Poco X5 rò rỉ toàn bộ thông số kỹ thuật, sẽ không ra mắt tại Ấn Độ

Poco X5 rò rỉ toàn bộ thông số kỹ thuật, sẽ không ra mắt tại Ấn Độ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 243 lượt xem


Hôm qua, Poco Ấn Độ đã chính thức thông báo rằng Poco X5 Pro sẽ ra mắt tại quốc gia này vào ngày 6 tháng 2. Tiết lộ đó không đề cập đến bất kỳ đề cập nào đến Poco X5 không phải Pro và theo một rò rỉ mới hôm nay, đó là lý do chính đáng.

Hóa ra Poco X5 sẽ không được ra mắt tại Ấn Độ cùng với người anh em Pro của nó. Thay vào đó, chúng ta sẽ thấy X5 ở châu Âu. Vì vậy, bây giờ câu hỏi là – X5 Pro cũng sẽ có sẵn ở Châu Âu hay chỉ Ấn Độ? Vẫn chưa có câu trả lời cho vấn đề này, nhưng với tốc độ rò rỉ đang diễn ra, chắc chắn chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời trong nhiều nhất là vài ngày tới.

Bất chấp điều đó, Poco X5 rõ ràng đang hướng đến châu Âu và một bảng thông số kỹ thuật đầy đủ cho nó đã bị rò rỉ nhờ một số tài liệu tiếp thị ngày hôm nay. Điện thoại được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED 6,67 inch 1080×2400 120 Hz với tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240 Hz và độ sáng tối đa 1200 nit. Bảng điều khiển được chứng nhận Low Blue Light và bao phủ 100% không gian màu DCI-P3.

Poco X5 cũng tự hào có camera chính 48 MP, siêu rộng 8 MP và macro 2 MP, cũng như một game bắn súng 13 MP để chụp ảnh selfie. Pin là loại 5.000 mAh có hỗ trợ sạc có dây 33W. Đứng đầu là Snapdragon 695 SoC của Qualcomm.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận