Trang chủ Công nghệ viễn thông Meta đang đóng cửa một trong những trò chơi Oculus hay nhất một cách khó hiểu

Meta đang đóng cửa một trong những trò chơi Oculus hay nhất một cách khó hiểu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 219 lượt xem


Chúng tôi đã gọi nó là sự giao thoa giữa Trường Chiến đấu từ trò chơi của Ender và ném đĩa cuối cùng. Chúng tôi đã gọi nó Final Fantasy X blitzball đáp ứng VR. Nó đã tạo ra hai trong số danh sách Trò chơi VR hay nhất của chúng tôi – ba, nếu bạn tính cái tôi đã làm Cnet trước khi trở lại bờ vực. Nó đưa bạn vào một cơ thể người máy một cách thuyết phục trong đấu trường zero-G, nơi bạn phải sử dụng máy bay phản lực ở cổ tay, chướng ngại vật, đồng đội và thậm chí cả kẻ thù để tự mình giành chiến thắng. Nó thậm chí còn trở thành thể thao điện tử của riêng nó.

Nhưng bây giờ, Tiếng vang VR (nhé đấu trường tiếng vang) đang bị Meta (nhũ danh Facebook) giết chết. Facebook đã mua nhà phát triển Ready At Dawn vào năm 2020, sau khi thực hiện Tiếng vang VR một trong những trò chơi hàng đầu cho Meta Quest (nhũ danh Oculus Quest) và ra mắt Rift S. Meta sẽ không hoàn lại tiền khi mua hàng trong ứng dụng, đơn vị tiền tệ trong trò chơi hoặc DLC.

Trong một bài đăng trên blog có nghĩa là “cởi mở và giao tiếp,” Ready At Dawn cho biết lý do là… chà, nó thực sự không cung cấp bất kỳ lý do chính đáng nào! “Quyết định này không hề được đưa ra một cách nhẹ nhàng. Nhưng nó được thực hiện vì nhiều lý do chính đáng và chủ yếu trong số đó là hãng phim cùng nhau tập trung vào dự án tiếp theo của chúng tôi.”

Đó là nó. Điều đó và khả năng tiếp tục chơi nó (và đối tác FPS của nó Tiếng vang chiến đấu) cho đến ngày 1 tháng 8 năm 2023 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương, khi đó họ sẽ tắt máy chủ vĩnh viễn. Nó cũng mở khóa rất nhiều phần thưởng trong trò chơi nếu bạn chơi một trận đấu.

Tôi không nghĩ

Tôi không nghĩ “Có” là từ đúng. Từ câu hỏi thường gặp về tắt máy của Ready At Dawn.
Ảnh chụp màn hình của Sean Hollister / The Verge

Tôi sẽ không bao giờ hiểu rõ lý do tại sao các công ty đóng cửa những trò chơi hoàn toàn hay của họ bởi vì họ đã quyết định rằng họ không thể “hỗ trợ” chúng nữa. Nếu họ tốt, hãy giữ họ xung quanh! Có những điều tồi tệ hơn nhiều mà Meta tiếp tục bơm tiền vào.

Tôi sẽ thừa nhận tôi đã không chơi nhiều Tiếng vang VR như tôi muốn, bởi vì tôi không bao giờ có thể thuyết phục bạn bè của mình mua tai nghe VR và chơi trò chơi VR, và tôi không thích chơi trò chơi theo đội tuyệt vời này với những đứa trẻ lắm mồm mà tôi thường thấy ở đó. Hiện tượng đứa trẻ hôi miệng không phải là duy nhất để Tiếng vọng thực tế ảo, mặc dùhoặc.

Tôi đoán là sẽ gặp bạn lúc 0 giờ G vào ngày 1 tháng 8? Và hãy nhớ rằng: cổng của kẻ thù đã bị sập.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận