Trang chủ Công nghệ viễn thông Kết xuất Sony Xperia 1 V bị rò rỉ cho chúng ta trải nghiệm déjà vu

Kết xuất Sony Xperia 1 V bị rò rỉ cho chúng ta trải nghiệm déjà vu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 221 lượt xem


Thiết kế của điện thoại thông minh tiếp theo của Sony, được đồn đại là Xperia 1 V, dường như đã bị rò rỉ trong các bản render không chính thức được công bố vào cuối tuần qua bởi OnLeaksĐiện thoại thông minh xanh. Và đúng như hình thức, công ty đang làm… không có gì quá thú vị, vẫn giữ nguyên thiết kế như Xperia 1 IV trước đây. Nheo mắt, và thật khó để phân biệt hai điện thoại, với camera lồi dọc, các cạnh vuông vức và màn hình tỷ lệ khung hình cao.

Điều đó không có nghĩa là chúng tôi mong đợi Xperia 1 V giống với điện thoại của năm ngoái. Điện thoại thông minh xanh báo cáo rằng máy ảnh siêu rộng của nó có thể được nâng cấp để sử dụng cảm biến 48 megapixel (tăng từ 12 megapixel) và cũng có khả năng nó có thể xuất xưởng với RAM 16 GB thay vì 12 GB. Mặc dù màn hình được đồn đại là có cùng kích thước 6,5 inch, thiết bị được cho là ngắn hơn và ít rộng hơn một chút, cho thấy lần này chúng ta sẽ thấy các viền mỏng hơn. Nó cũng gần như chắc chắn sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 của năm nay.

Nhưng đây vẫn là một vấn đề rất sony điện thoại thông minh mà bạn sẽ thích hoặc sẽ khá chán. Mặc dù có một điểm cộng đối với nhiều người dùng: có vẻ như công ty không loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm ngày càng hiếm khỏi thiết kế.

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy Xperia 1 V sẽ không khác nhiều so với các thiết bị trước đây của Sony. Thị phần của công ty đã giảm so với Samsung và các đối thủ Trung Quốc, nhưng có vẻ như họ sẽ tập trung vào các tính năng chuyên dụng như ống kính zoom quang học liên tục trên điện thoại năm ngoái hoặc chụp ảnh liên tục nhanh chóng. Những tính năng dành cho người đam mê này thường được kết hợp với mức giá dành cho người đam mê, chẳng hạn như mức giá hấp dẫn 1.599 USD trên Xperia 1 IV năm ngoái.

Vẫn chưa có thông tin về việc Xperia 1 V có thể có giá bao nhiêu, nhưng Điện thoại thông minh xanh báo cáo rằng chúng tôi có thể thấy một thông báo “vào cuối tháng này” trước khi phát hành vào mùa hè này. Với việc Đại hội Thế giới Di động sẽ diễn ra tại Barcelona chỉ sau vài tuần nữa, có vẻ an toàn khi mong đợi được nghe nhiều hơn từ Sony sau đó.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận