Trang chủ Công nghệ viễn thông Magic The Gathering sẽ chỉ in một bản sao duy nhất của One Ring thực sự

Magic The Gathering sẽ chỉ in một bản sao duy nhất của One Ring thực sự

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 171 lượt xem


Tôi thích nhìn thấy Frodo, Sam, Aragorn và Arwen xuất hiện trong những lá bài thể hiện sự kính trọng đối với tính cách và những khoảnh khắc anh hùng vĩ đại của họ trong câu chuyện. Tôi nghĩ thật thông minh khi lá bài của Sam, Samwise the Stoutworthy, có thể được sử dụng bất cứ lúc nào và đưa một sinh vật đã chết trở lại chiến trường, giống như khi anh ấy xuất hiện để giải cứu Frodo khỏi nanh vuốt của Shelob.

Hình ảnh: Wizards of the Coast

Lá bài dành cho Tom Bombadil — người hay thay đổi hoặc nhàm chán tùy thuộc vào người bạn yêu cầu — thể hiện một cách khéo léo niềm yêu thích kể chuyện và bài hát của anh ấy bằng cách cho phép bạn chơi đi chơi lại các lá bài Saga.

Hình ảnh: Wizards of the Coast

Mặc dù chỉ có một số ít thẻ được hé lộ, nhưng thực sự rõ ràng rằng rất nhiều suy nghĩ đã được đưa vào để đảm bảo rằng những thẻ này có tính nghệ thuật và khả năng tuyệt vời phù hợp với đối tượng của chúng. Như một cam kết hơn nữa đối với bit, Wizards sẽ phát hành ba LOTRphiên bản -ified của thẻ nổi tiếng vòng mặt trời (bạn biết đấy, bởi vì toàn bộ sự việc là về Nhẫn). Một phiên bản có con người, hai phiên bản còn lại có yêu tinh và người lùn, và Wizards đang phát hành mỗi phiên bản với số lượng bản in rất cụ thể.

Chiếc nhẫn Sol của yêu tinh sẽ nhận được 3.000 bản in, người lùn sẽ nhận được 7.000 bản in (xem họ đang làm gì với cái này?), và con người sẽ nhận được 9.000 bản in. Nếu những con số không có ý nghĩa gì với bạn, hãy để tôi chạy bộ nhớ của bạn.

“Một chiếc nhẫn thống trị tất cả, và trói buộc họ trong bóng tối.”

Để kỷ niệm Một chiếc nhẫn đặc biệt đó, Wizards đã quyết định tạo ra chiếc nhẫn của riêng mình. Mặc dù người chơi sẽ có thể mua và chơi với bản in tiêu chuẩn của thẻ cổ vật huyền thoại hiếm có trong thần thoại Chiếc nhẫn duy nhấtWizards đã in một phiên bản duy nhất, 1 trên 1 của lá bài với hình ảnh và văn bản mở rộng được hiển thị trong Bài diễn văn Đen của Sauron.

Hình ảnh: Wizards of the Coast

Đây là bản chất Ảo thuậtphiên bản tấm vé vàng của Willy Wonka, và chồng tôi tin chắc (mặc dù tôi vẫn giữ thái độ hoài nghi lành mạnh) chiếc nhẫn This One Ring đặc biệt này sẽ đáng giá hơn chiếc Hoa sen đenđắt nhất Ảo thuật thẻ đã từng in. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu chạy trên Walmarts và các cửa hàng thẻ địa phương trên thế giới, hãy lưu ý: thẻ này sẽ không ở dạng gói nháp hoặc bộ tăng cường mà chỉ có trong gói sưu tập bằng tiếng Anh, đắt hơn một chút.

Bộ này sẽ ra mắt vào giữa tháng 6 và các thẻ sẽ hợp pháp ở các định dạng Hiện đại, Di sản, Cổ điển và Chỉ huy, và Wizards cũng đang tạo ra một Chỉ huy LOTR đặt cho bạn Cao nguyên rồng người yêu. Các thẻ cũng sẽ có sẵn trong Magic The Gathering: Đấu trườngđiều đó làm tôi rất vui.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận