Trang chủ Công nghệ viễn thông Amazon Fresh tăng gấp bốn lần số tiền bạn cần trả để được giao hàng tạp hóa miễn phí

Amazon Fresh tăng gấp bốn lần số tiền bạn cần trả để được giao hàng tạp hóa miễn phí

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 149 lượt xem


Bắt đầu từ cuối tháng 2, nếu bạn muốn được giao hàng tạp hóa miễn phí thông qua Amazon Fresh, bạn sẽ phải mua nhiều thứ hơn. Hiện tại, đối với dịch vụ chỉ dành cho người đăng ký Amazon Prime, bạn sẽ được giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 35 USD. Nhưng bắt đầu từ ngày 28 tháng 2, bạn chỉ được giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 150 đô la, như đã lưu ý trên trang Amazon Fresh này.

Đối với tổng số thấp hơn mức đó, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ khác nhau dựa trên số lượng bạn mua. Đơn đặt hàng từ 100 đô la đến 150 đô la sẽ có phí giao hàng 3,95 đô la, đơn hàng từ 50 đô la đến 100 đô la sẽ có phí 6,95 đô la và các đơn hàng dưới 50 đô la sẽ có phí 9,95 đô la.

“Chúng tôi đang giới thiệu phí dịch vụ đối với một số đơn đặt hàng giao hàng Amazon Fresh để giúp giữ giá thấp trong các cửa hàng tạp hóa trực tuyến và thực tế của chúng tôi khi chúng tôi trang trải tốt hơn chi phí giao hàng tạp hóa và tiếp tục cho phép cung cấp trải nghiệm giao hàng nhất quán, nhanh chóng và chất lượng cao. ” Người phát ngôn của Amazon, Lara Hendrickson cho biết trong một tuyên bố với bờ vực. “Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thời gian giao hàng thuận tiện trong hai giờ cho tất cả các đơn đặt hàng và khách hàng ở một số khu vực sẽ có thể chọn thời hạn giao hàng dài hơn để được giảm phí.”

Tôi không hoàn toàn tin vào logic về cách thay đổi giữ giá thấp. Thêm phí và đặt giao hàng miễn phí ngoài tầm với có vẻ như cuối cùng sẽ làm cho tổng giá cao hơn cho khách hàng và những thay đổi này làm tăng thêm chi phí đáng kể cho một dịch vụ đã sẵn sàng yêu cầu đăng ký Amazon Prime. Cho rằng Prime gần đây cũng trở thành một đề xuất đắt đỏ hơn, những điều chỉnh này của Amazon Fresh có thể còn khiến khách hàng khó chấp nhận hơn. Mọi người dường như không hạnh phúc, dựa trên một số tweet tôi có đã xem.

Amazon bắt đầu thông báo cho khách hàng về sự thay đổi vào thứ Sáu.

Cập nhật ngày 27 tháng 1, 4:33 chiều ET: Đã thêm tuyên bố từ Amazon.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận