Trang chủ Công nghệ viễn thông Twitter sẽ cho phép những người đăng ký trả phí của Blue chỉnh sửa tweet trong tối đa một giờ

Twitter sẽ cho phép những người đăng ký trả phí của Blue chỉnh sửa tweet trong tối đa một giờ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 60 lượt xem


Các tài khoản Twitter Blue chính thức hiện cho biết rằng cửa sổ chỉnh sửa tweet đã được nhân đôi lên một giờ. Bài đăng công bố tính năng này đã được chỉnh sửa ngay sau khi nó xuất hiện trực tuyến để ghi nhận sự thay đổi, nhưng thật khó hiểu là đã không thêm bất kỳ chỉnh sửa nào khác sau mốc ba mươi phút để minh họa.

của Twitter trang hỗ trợ cho Blue đã được cập nhật ngay sau khi bài đăng được đăng lên để phản ánh giới hạn thời gian một giờ mới. Sau khi tính năng này xuất hiện ở Hoa Kỳ vào mùa thu năm ngoái, đồng nghiệp của tôi, David Pierce, đã viết rằng “Twitter đang cẩn thận hết mức có thể với tính năng này và dường như đã đến đúng chỗ.” Cho đến nay, tính khả dụng của tính năng chỉnh sửa không phải là nguồn gây ra các vấn đề lớn mà tôi đã thấy và quyền truy cập trực tiếp vào lịch sử của các tweet đã chỉnh sửa thường giúp dễ dàng phát hiện các thay đổi.

Tuy nhiên, như Alex Heath đã viết trong bản tin Dòng lệnh của mình, quá trình đăng ký Blue bị chậm và khi trả lời tweet @TwitterBlue, nhiều người tweet được kiểm tra màu xanh phàn nàn rằng các phần khác nhau của gói không hoạt động với họ. Đồng thời, giảm quảng cáo là một tính năng đã được quảng cáo là một tính năng của Blue kể từ khi ra mắt lại vào tháng 11 và vẫn chưa được triển khai — theo trang hỗ trợ“chúng tôi đang nghiên cứu một tính năng sẽ giảm số lượng quảng cáo mà bạn nhìn thấy.”

Tất nhiên, một số người vẫn đang chờ đợi khoản chia doanh thu quảng cáo mà Elon Musk đã hứa vào tháng Hai dường như không bao giờ đến. Liên quan đến sự chia tách đó, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Musk nói rằng nó không chỉ vẫn đang được thực hiện mà còn sẽ lùi ngày so với thông báo ban đầu của ông với “một số chia sẻ doanh thu hợp lý”.

Đó là một lời hứa phức tạp từ một công ty có tên trong nhiều gần đây báo cáo về việc không trả tiền thuê nhà và các khoản phí đã hứa khác. Twitter (hoặc X, tùy thuộc vào người bạn hỏi) hiện cũng chỉ có giá trị bằng một phần ba giá mà Musk đã trả cho nó vào năm ngoái và theo báo cáo, doanh số bán quảng cáo trong năm tuần mùa xuân này đã giảm 59% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận