Trang chủ Thông tin games Persona 3 Portable: Quà tặng tốt nhất cho Junpei

Persona 3 Portable: Quà tặng tốt nhất cho Junpei

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 494 lượt xem


Tăng Liên kết Xã hội trong Persona 3 Portable bằng cách tặng quà cho Junpei và nâng Magician Arcana.


Persona 3 Di động, còn được gọi là P3P, được phát hành lần đầu vào năm 2009 trên PSP và được coi là một trong những game nhập vai mang tính biểu tượng, được giới phê bình đánh giá cao nhất của nền tảng này, mở đầu cho sự phát triển của dòng game này. Bối cảnh trường trung học và sự lây lan của ma quỷ đã chứng tỏ là tiền đề hấp dẫn cho một JRPG (và đã tiếp tục làm như vậy.)


Tuy nhiên, không giống như các JRPG khác, nhân vật 3 đạt được bước tiến với cơ chế JRPG bằng cách giới thiệu mô phỏng quản lý thời gian và tương tác xã hội hấp dẫn với danh sách các nhân vật có thể chơi được trong nhóm. Nhân vật chính, có tên chính thức là Makoto Yuki, có thể phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn với từng nhân vật nếu người chơi chọn đúng câu trả lời cho câu hỏi của họ. Và nếu vẫn thất bại, người chơi luôn có thể tặng quà cho nhân vật.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: JRPG dễ dàng có trùm cuối khó đáng ngạc nhiên


liên kết xã hội persona 3

Liên kết xã hội là một cơ chế trong thời gian gần đây cá tính trò chơi, theo đó người chơi (với tư cách là nhân vật chính) có thể ưu tiên thời gian của họ trong trò chơi để tương tác và nói chuyện với một số người nhất định. Mỗi mối ràng buộc đại diện cho một khía cạnh của một trong những bộ ẩn chính, và càng dành nhiều thời gian cho một nhân vật thì mối ràng buộc đó càng trở nên sâu sắc hơn trong tình bạn/tình cảm lãng mạn và bộ ẩn liên quan.

LIÊN QUAN: Những điều giữ vững tốt về Persona 3 Portable

Các mối quan hệ rất quan trọng vì chúng làm tăng đáng kể lượng kinh nghiệm mà người chơi kiếm được khi hợp nhất quỷ. Ngoài ra, nếu Liên kết xã hội được sử dụng tối đa, nó sẽ mở ra Persona tối thượng cho arcana cụ thể đó. Hãy nghĩ về nó giống như một Pokedex ma quỷ.

Quà tặng là gì?

paulownia mall persona 3 xách tay

Quà tặng là những vật phẩm được tìm thấy trên khắp P3P cốt truyện giúp tăng cường tình bạn và những mối tình lãng mạn nếu người chơi chơi đúng quân bài của họ. Hành động tặng quà, cho những người đã chơi nhân vật 4 và/hoặc nhân cách 5, nên rất quen thuộc. Tuy nhiên, đối với những người chơi chưa từng chơi, việc nắm bắt tương đối dễ dàng. Có một điều cần lưu ý: tùy thuộc vào giới tính mà người chơi chọn nhân vật chính của mình, số lượng người có thể được tặng vật phẩm sẽ thay đổi.

Nhân vật nam chỉ có thể tặng quà cho nhân vật nữ, trong khi nhân vật nữ chính có thể tặng quà cho bất kỳ ai. Thêm vào đó, các nhân vật nữ chính có quyền tham gia các lớp học nấu ăn và may vá (và do đó có thể tích lũy thêm nhiều lựa chọn quà tặng không tốn tiền), trong khi các nhân vật nam thì không.

LIÊN QUAN: Game nhập vai hay nhất tròn 10 tuổi vào năm 2022, được xếp hạng

Việc tặng quà chỉ dành riêng cho Chủ nhật và chỉ khi nhân vật chính được một nhân vật khác rủ đi chơi trong chuyến đi chơi một mình. Nếu người chơi yêu cầu đi chơi, thì các tùy chọn tặng vật phẩm sẽ không xuất hiện, vì vậy hãy đảm bảo rằng họ yêu cầu nhân vật chính đi chơi ngay từ đầu. Cũng giống như khác cá tính trò chơi, đây là về quản lý tài nguyên và thời gian, vì vậy hãy đảm bảo rằng quà tặng được lưu vào những thời điểm thích hợp cho đúng nhân vật.

Khi Liên kết xã hội với một nhân vật được sử dụng tối đa, họ không thể nhận được bất kỳ quà tặng nào nữa, vì vậy người chơi cũng nên chú ý đến điều đó.

Quà Cho Junpei

Nghệ thuật nhân vật Junpei Iori

Junpei Iori là một học sinh đang theo học tại trường trung học Gekkoukan và cũng là thành viên của Đội thực thi ngoại khóa chuyên biệt. Anh ấy thường ngốc nghếch, non nớt và lạc quan, mặc dù tính cách đàn ông bên trong phụ nữ của anh ấy (rõ ràng là thực sự không mấy thành công với phụ nữ). Anh ta đại diện cho Liên kết xã hội Magician Arcana (dành cho nhân vật nữ chính).

Những món quà mà anh ấy có thể nhận được có xu hướng phản ánh tính cách thực sự của anh ấy đằng sau sự dũng cảm: ngọt ngào và quan tâm. Giống như các nhân vật khác, anh ấy có những món quà mà anh ấy thích và yêu thích. Những phần quà mà Junpei có thể nhận được bao gồm:

Yêu và quý

  • kẹo sô cô la
  • Bánh quy đường
  • Khăn đan thủ công

Giống

  • khoai tây chiên ngọt
  • bánh cupcake chuối
  • Dây đeo Nhật Bản
  • thỏ đan
  • túi nỉ
  • Búp bê Jack băng giá
  • Bùa may mắn

XEM THÊM: JRPG hay nhất trên PS5Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận