Trang chủ Thông tin games Mario Kart 8 Deluxe Datamine có thể gợi ý về các nhân vật DLC mới

Mario Kart 8 Deluxe Datamine có thể gợi ý về các nhân vật DLC mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 159 lượt xem


Tệp bị rò rỉ từ một nguồn bên trong gợi ý về Mario Kart 8 Deluxe về các trình điều khiển mới có thể được thêm vào trò chơi như một phần của Booster Course Pass.


Sự chú ý của người hâm mộ Mario Kart 8 sang trọng đã bị thu hút bởi khả năng có thể có các nhân vật DLC mới sắp ra mắt, nhờ một rò rỉ gần đây. Các gợi ý và đề xuất đã bao quanh trò chơi về tiềm năng của các nhân vật mới được thêm vào hỗn hợp, điều này đã khiến những người hâm mộ khó tính theo dõi chặt chẽ các tệp trò chơi của Mario Kart 8 sang trọng cho bất kỳ manh mối về những người có thể sẽ đến.


Mặc dù đã phát hành trở lại vào năm 2017, mario kart 8 không có lịch sử cập nhật lớn. Các đường đua và cúp mới thường là trọng tâm hơn là các trình điều khiển mới. Mặc dù người hâm mộ phần lớn hài lòng với danh sách các nhân vật như hiện tại, nhưng Nintendo luôn nỗ lực nhiều hơn để đa dạng hóa sự lựa chọn tuyệt vời hơn nữa. Làn sóng tiếp theo của Mario Kart 8 Deluxe của Booster Course Pass DLC, được công bố vào tháng 2 trên Nintendo Direct đầu tiên của năm 2023, khiến người hâm mộ hào hứng với một bản nhạc hoàn toàn mới và một nhân vật mới duy nhất, Birdo. Cùng với đó, các lý thuyết vừa có cơ sở vừa mang tính suy đoán điên cuồng đã nảy sinh về tương lai của trò chơi có thể nắm giữ.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Mario Kart 8 Deluxe Booster Course Vượt qua Wave 4 sẽ ra mắt vào tuần tới với các bản nhạc mới và nhân vật có thể chơi được

Người dùng Twitter teebeeYT tin rằng họ có thể đã tìm thấy manh mối về những gì sắp tới mario kart 8danh sách các nhân vật. Trong một vụ rò rỉ rõ ràng, một danh sách dài các trình điều khiển mới cho Booster Course Pass sắp tới đã xuất hiện trên mạng xã hội. Tên tệp của rất nhiều trình điều khiển DLC được cho là đã được tìm thấy trong dữ liệu của trò chơi, bao gồm Catherine, King Bob-omb, Diddy Kong và Pauline, cùng nhiều tên khác. Rò rỉ đến từ một nguồn ẩn danh, người tuyên bố sẽ tự làm việc trên trò chơi và mặc dù rò rỉ từ những người trong cuộc của Nintendo không phải là hiếm, nhưng vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về tính xác thực của thông tin này.

Nếu rò rỉ này phản ánh kế hoạch thực sự của trò chơi, thì đó là một bất ngờ lớn khi tất cả người chơi đã xác nhận DLC cho đến nay là một trình điều khiển mới duy nhất, Birdo. Như đã nói, có nhiều hơn một vài lưu ý cần đề cập. Rò rỉ chứa 14 ký tự mới, vì một điều. Rất nhiều hơn những gì đã được xác nhận. Birdo sẽ xuất hiện trong đợt bốn của DLC, phát hành vào ngày 9 tháng 3 và chỉ còn hai đợt nữa, đây sẽ là rất nhiều thứ để bổ sung trong thời gian ngắn như vậy so với sản lượng trước đây của chúng. Một số người hâm mộ thậm chí đã bắt đầu tạo nội dung tùy chỉnh cho mario kart 8 với nội dung mới hiếm khi xuất hiện.

Hơn nữa, những ký tự này không được tìm thấy trong dữ liệu của trò chơi; chúng vừa bị rò rỉ bởi một người tuyên bố làm việc trong trò chơi. Không có xác nhận độc lập nào khác về giá trị rò rỉ. Đồng thời, nhiều trình điều khiển mới trong vụ rò rỉ này xuất hiện trong trò chơi di động Chuyến tham quan Mario Kart. Mario Kart Tour đã có rất nhiều cập nhật trong suốt những năm qua. bổ sung của họ để mario kart 8 là xa ra khỏi câu hỏi, sau đó.

HƠN: Máy chủ nhiều người chơi Mario Kart 8 và Splatoon đã ngoại tuyến

Mario Kart 8 sang trọng hiện có sẵn cho Nintendo Switch.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận