Trang chủ Thông tin games Apex Legends trêu chọc Season 16 với hình ảnh mới

Apex Legends trêu chọc Season 16 với hình ảnh mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 200 lượt xem


Những người hâm mộ háo hức chờ đợi Phần 16 của Apex Legends sẽ được tặng một tấm áp phích mới tiết lộ chương mới nhất của trò chơi sẽ có gì trong cửa hàng.


Với sự ra mắt sắp tới của Phần 16, huyền thoại đỉnh cao đã phát hành một hình ảnh trêu ghẹo chính thức cho phần sắp tới của trò chơi. Sau nhiều tháng suy đoán của người hâm mộ, áp phích quảng cáo cuối cùng đã mang đến cho những người chơi háo hức một cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra cho mùa giải mới.


mùa trong huyền thoại đỉnh cao thường đến ba tháng một lần, nhưng mùa giải sắp tới này đến muộn hơn thường lệ một chút, khiến nhiều người chơi lo lắng và cầu xin chương tiếp theo đến càng sớm càng tốt. Là một trong những trò chơi miễn phí phổ biến nhất hiện có, huyền thoại đỉnh cao đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi với một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt luôn quay trở lại nhiều hơn mỗi mùa. Mặc dù vẫn còn nhiều suy đoán về những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong trò chơi, nhưng những người đặc biệt háo hức hy vọng sẽ tìm thấy sự an ủi trong một gợi ý nhỏ từ các nhà phát triển trò chơi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Apex Legends Mobile đang ngừng hoạt động

Trong một tweet được đăng lên chính thức huyền thoại đỉnh cao Tài khoản Twitter, một hình ảnh của một tấm áp phích theo chủ đề lễ hội đã được chia sẻ với những người theo dõi nó. Sau nhiều huyền thoại đỉnh cao người hâm mộ đã suy đoán do một vụ rò rỉ lớn vào năm ngoái, hình ảnh này cung cấp thêm một chút thông tin chi tiết về chủ đề của mùa giải sẽ xoay quanh điều gì. Theo hình ảnh, Phần 16 rõ ràng sẽ có chủ đề lễ hội, nhưng nó sẽ được triển khai ở mức độ nào và như thế nào trong trò chơi vẫn còn là một bí ẩn.

Nhờ có nhiều thông tin rò rỉ về Phần 16 hơn, chắc chắn sẽ có một số thay đổi lớn liên quan đến một số khía cạnh lối chơi, nhưng chủ đề chính xung quanh phần này có thể được để lại cho một số người giải thích. Áp phích này có thể là một cách giải thích theo nghĩa đen hoặc có lẽ chỉ là một cách thú vị để nói với người chơi rằng có rất nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn đang được triển khai cho trò chơi. Mặc dù tấm áp phích rõ ràng là một sự tôn kính đối với các tấm áp phích lễ hội cũ, nhưng nó không thực sự cung cấp nhiều thông tin hơn cho người xem ngoại trừ một số nhân vật như Mirage và Gibraltar được thể hiện như một con sư tử và một người đàn ông mạnh mẽ cổ điển.

Mặc dù thật thú vị khi thấy một số thông tin cụ thể về Phần 16 sắp tới của huyền thoại đỉnh caovẫn còn nhiều điều bí ẩn để người chơi suy đoán. huyền thoại đỉnh cao vẫn là một trong những trò chơi miễn phí hay nhất và cùng với đó là một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt sẵn sàng cho chương tiếp theo để trải nghiệm các tính năng mới. Mặc dù có đoạn giới thiệu ngắn, nhưng vẫn còn rất nhiều nội dung trong Phần 16 đang chờ được khám phá.

huyền thoại đỉnh cao hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Cách các nhân vật Apex Legends ban đầu xếp chồng lên nhau sau nhiều nămNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận