Trang chủ Thông tin games 10 tài năng Berserker chiến đấu giỏi nhất, được xếp hạng

10 tài năng Berserker chiến đấu giỏi nhất, được xếp hạng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 135 lượt xem


Nếu Lightning Berserker là caster gây sát thương và Brute Force Berserker là tank thì vai trò của Combat Berserker trong siêu cầu chì có một chút âm u. Mặc dù đúng là chuyên môn cụ thể này không có khả năng gây sát thương hoặc chống chịu như các tùy chọn khác, nhưng đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho những người chơi không thích điểm yếu rõ ràng trong trò chơi của họ.


LIÊN QUAN: Superfuse RPG hành động mới kết hợp Diablo và Invincible

siêu cầu chì đặt người chơi vào nhiều tình huống khác nhau, đôi khi chống lại đám đông tầm xa hoặc cận chiến, lúc khác chống lại trùm solo hoặc nhóm ưu tú. Combat Berserker có thể xử lý bất kỳ trường hợp nào trong số này, miễn là người chơi có được những tài năng tốt nhất cho công trình của họ.

Bài viết này được viết trong giai đoạn Truy cập sớm. Các bản cập nhật và bản vá lỗi có thể đã thay đổi trải nghiệm tổng thể.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

10 chấn động

Superfuse Combat Berserker Commotion Talent
  • Tăng thời lượng của tiếng hét của bạn.

Mặc dù Rally thường là tiếng hét duy nhất được sử dụng bởi Combat Berserker, nhưng đôi khi nó có thể tồn tại quá ngắn để biện minh cho việc sử dụng nó trong chiến đấu. Nếu nó tắt quá sớm, một số người chơi có thể muốn sử dụng lại kỹ năng trong giao tranh dày đặc, điều này có lẽ còn nguy hiểm hơn là để nó hết hạn. Sự hỗn loạn khiến cho cả hai sự kiện tiêu cực này đều không xảy ra cho đến khi cuộc chiến sắp kết thúc.

9 Tập hợp

Superfuse Combat Berserker Rally Talent
  • Phát ra tiếng kêu tập hợp, tăng chỉ số phòng thủ của bạn và chỉ số phòng thủ của các đồng minh xung quanh bạn.

Rally được sử dụng như một hỗ trợ và xe tăng di chuyển theo nhóm, nhưng nó cũng hoạt động tốt cho trải nghiệm chơi đơn. Bí quyết là sử dụng kỹ năng Tập hợp trước khi tham chiến. Kết hợp với Commotion, nó sẽ kéo dài trong toàn bộ trận chiến. Ngay cả khi tiếng hét biến mất, phần lớn các chiến binh có thể sẽ bị Tornado giết chết trước khi nó kết thúc.

số 8 Nhịp độ

Superfuse Combat Berserker Pace Tài năng
  • Tăng tốc độ di chuyển của bạn.

Combat Berserker thiếu khả năng di chuyển cơ động, chẳng hạn như nháy mắt hoặc lao tới. Vì vậy, bất kỳ khoảng trống nào phải được thu hẹp để tiếp cận kẻ thù tầm xa đều phải đi bộ. Tốc độ tăng thêm sẽ giảm số lần những loại đối thủ này có thể chạy trốn. Tốc độ cũng khiến những linh hồn đáng thương cố gắng chạy trốn trở nên nguy hiểm vì họ không đủ nhanh. Cướp bất kỳ cầu chì mới nào mà chúng đánh rơi và giành chiến thắng.

7 khát máu

Superfuse Combat Berserker Tài năng khát máu

LIÊN QUAN: Những game nhập vai hành động hay nhất để chơi nếu bạn yêu thích Diablo

Mặc dù không phải là một chiêu hút máu thực sự theo nghĩa chơi game cổ điển, nhưng Bloodlust có lẽ tốt hơn hầu hết các cơ chế hút máu truyền thống này vì nó có tác dụng đối với bất kỳ lần hạ gục nào của Combat Berserker, chứ không chỉ những lần hạ gục bằng đòn tấn công bằng vũ khí. Hạ gục một nhóm tay sai có thể giúp Berserker hồi máu đầy đủ ngay giữa cuộc chạm trán với trùm. Lý do duy nhất để nhận được sự tôn trọng sau khi có được tài năng này là khi chơi với những người bạn tự giết mình.

6 sức mạnh thô

Superfuse Combat Berserker Tài năng sức mạnh thô

Sức mạnh tăng cả sát thương và áo giáp, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Sức mạnh thô lọt vào danh sách này. Một kỹ năng thụ động giúp tăng sức mạnh lên gấp mười khi được đầu tư đầy đủ, mở khóa các kỹ năng mới có thể rất thú vị, nhưng điều này giúp ích cho cả tấn công và phòng thủ, khiến nó trở nên vô giá đối với sự thành công khi chơi với tư cách là một Berserker.

5 Thiệt hại kéo dài

Superfuse Combat Berserker Tài năng sát thương kéo dài
  • Tăng cơ hội gây chảy máu.

Trong khi đám đông sẽ chết trong tích tắc với Tornado, điều đó khiến giới thượng lưu và trùm phải tranh giành. Heavy Strike đi một chặng đường dài, nhưng việc thêm sát thương theo thời gian sẽ giáng một đòn nặng nề vào những đối thủ khó chơi nhất của trò chơi. Đừng để người gác cổng cản trở việc tăng cấp nhanh chóng, hãy rút cạn lượng máu của họ bằng một số hiệu ứng chảy máu của Combat Berserker.

Superfuse Combat Berserker Footwork Talent

Trong các cuộc giao tranh cận chiến kéo dài, việc giảm thiểu thiệt hại trở nên quan trọng theo thời gian. Càng trúng nhiều đòn, Berserker cần thoát khỏi giao tranh càng nhanh. Thay vì học cách kết hợp các kỹ năng với nhiều khả năng chống chịu hơn với cái giá phải trả là sát thương tổng thể, hãy thử khiến kẻ thù trượt thường xuyên hơn với khả năng né tránh của Footwork. Tiết kiệm dung lượng cầu chì để xử lý sát thương.

3 Tấn công chính xác

Superfuse Combat Berserker Preciuse Strikes Talent

LIÊN QUAN: Superfuse: Cách xác định các mục

Số lần bỏ lỡ mà những kẻ tấn công cận chiến thực hiện là đáng kinh ngạc. Có một lý do mà các vai trò cận chiến thường không đứng đầu bảng xếp hạng khi đo lường các chuyên môn hóa tốt nhất của lớp trong trò chơi. Những lần bỏ lỡ đó chồng chất và khiến Berserker nhận sát thương. Rất may, Precise Strikes giảm số lần trượt xuống gần như bằng không.

2 đình công nặng nề

Superfuse Combat Berserker Tài năng tấn công hạng nặng
  • Tấn công cận chiến đơn mục tiêu mạnh mẽ.

Hầu hết các chuyên ngành tập trung vào lượng sát thương tập trung chủ yếu vào mob. Điều đó có ý nghĩa vì phần lớn trò chơi là chống lại mob. Nhưng khi họ phải đối đầu với đám đông hoặc trùm huyền thoại, họ chỉ có thể hy vọng tái sử dụng các kỹ năng khu vực của mình. Không phải Combat Berserker, kẻ này có Heavy Strike, một đòn đánh được thiết kế riêng cho những con trùm có thể giúp người chơi đánh bại trận đấu nhanh hơn.

1 Lốc xoáy

Superfuse Combat Berserker Tornado Talent
  • Duy trì một cơn lốc xoáy, tấn công mọi người xung quanh bạn.

Trong khi nhiều lớp có quyền truy cập vào các thiết bị và khả năng đáng kinh ngạc, thì Combat Berserker’s Tornado xứng đáng được coi là kỹ năng tiêu diệt mob tốt nhất trong trò chơi. Tornado không cần năng lượng để sử dụng, hoàn hảo cho Berserker không có nhiều năng lượng. Sát thương theo kênh mạnh hơn nhiều khả năng của các caster truyền thống và tấn công mọi thứ ở gần theo mọi hướng.

siêu cầu chì có sẵn trong Truy cập sớm cho PC.

XEM THÊM: Trò chơi Indie hay nhất trên Xbox Game PassNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận