Trang chủ Thông tin games Superfuse: Bản dựng nguyên tố băng giá tốt nhất

Superfuse: Bản dựng nguyên tố băng giá tốt nhất

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 249 lượt xem


Người chơi có một lựa chọn khó khăn với Frost Elementalist trong Superfuse, cần phải lựa chọn giữa việc chế tạo một chiếc xe tăng hoặc một kẻ gây sát thương.


Frost Elementalist là thách thức lớn nhất để trở thành một anh hùng tốt trong siêu cầu chì. Các kỹ năng ban đầu dường như gợi ý rằng nhân vật nên là một anh hùng đỡ đòn hoặc cận chiến, nhưng nhân vật đó không được tăng lượng máu để củng cố chiến lược này. Rất may, cuối cùng nó có thể trở thành một trong những kẻ phá hoại hung dữ nhất.


LIÊN QUAN: Superfuse RPG hành động mới kết hợp Diablo và Invincible

Dành cho những game thủ đang thưởng thức một bản dựng khác trong siêu cầu chì, đừng coi đây là mệnh lệnh. Ngay cả ở những khó khăn khó khăn nhất, Frost Elementalist có nhiều cách xây dựng chức năng khác nhau, thú vị để chơi và hiệu quả trước đối thủ. Hướng dẫn này chỉ đơn giản là một cách mà cộng đồng đang trải nghiệm thành công, các bản dựng khác dành cho chuyên môn hóa là hoàn toàn hợp lệ.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Bài viết này được viết trong giai đoạn Truy cập sớm. Các bản cập nhật và bản vá lỗi có thể đã thay đổi trải nghiệm tổng thể.

cây tài năng

Superfuse Best Frost Elementalist Cây tài năng

Làm chủ băng

26

ưu thế băng

1

cái đầu lạnh

3

Người chơi ở bất kỳ lớp nào sẽ luôn phải lựa chọn giữa việc gắn bó với các kỹ năng ban đầu của họ và nâng cấp chúng hoặc nhận các kỹ năng mới trong cây tài năng nhưng hy sinh các kỹ năng hỗ trợ của họ. Bản dựng chắc chắn thuộc loại thứ hai và tất cả chỉ vì Comet đơn giản là một kỹ năng quá tốt để có thể bỏ qua.

LIÊN QUAN: Những game nhập vai hành động hay nhất để chơi nếu bạn yêu thích Diablo

Có một số nội tại có thể giúp ích cho bạn, Ice Superior và Cool Headed thực sự là một trong những tài năng tốt nhất dành cho một Elementalist Băng giá, tăng sát thương của Comet, đây sẽ trở thành câu thần chú duy nhất mà Elementalist với cách xây dựng này cần biết. Nó đương nhiên không có thời gian hồi chiêu, cho phép người chơi tập trung hơn vào sát thương và năng lượng.

Phân bổ cầu chì

Màn hình cầu chì Superfuse Frost Elementalist Frost Blades

Kỹ năng

Cầu chì

Số lượng

Tác dụng

Chi phí cầu chì

sao chổi

làm choáng

1

Đánh kẻ thù bằng kỹ năng của bạn sẽ làm chúng choáng váng.

15

sao chổi

Giảm chi phí năng lượng

5

Giảm chi phí năng lượng của kỹ năng của bạn.

10

sao chổi

Bán kính tác động

1

Tăng bán kính của Vùng ảnh hưởng của bạn.

10

sao chổi

Người mình thích

1

Đánh kẻ thù có thể gây ra sóng xung kích, gây sát thương toàn bộ khả năng cho kẻ thù trúng đòn.

15

sao chổi

tủ đông

6

Tăng bất kỳ sát thương Băng nào gây ra bởi khả năng này.

10

Cần lưu ý rằng Lucky Looter và Tín dụng bổ sung là những ngòi nổ mới tuyệt vời để nhặt, nhưng một khi người chơi có tất cả các thiết bị họ cần, đây là những ngòi nổ tốt nhất cho chiến đấu thực tế. Ngoài ra, hãy cẩn thận với các ngòi nổ như Pierce và Ricochet có hiệu ứng đẹp nhưng giảm sát thương của kỹ năng.

LIÊN QUAN: Superfuse: Cách xác định các mục

Sau khi có được Sao chổi không có thời gian hồi chiêu, các Tinh linh Băng giá nên tập trung vào việc giải quyết vấn đề thứ hai: tiêu tốn năng lượng. Với năm cầu chì Giảm chi phí năng lượng được thêm vào kỹ năng, Sao chổi có thể mất 100% chi phí, nghĩa là nó có thể được sử dụng miễn phí mà không có thời gian hồi chiêu.

Đây là trò chơi phá vỡ. Sao chổi đã khiến anh hùng miễn nhiễm khi nó được sử dụng. Sử dụng cầu chì Choáng để khiến đối thủ không thể trả đũa sau khi hạ cánh và đột nhiên Frost Elementlaist có thời gian hoạt động miễn nhiễm 100%. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi kẻ thù khuất phục trước đòn tấn công.

Ưu tiên chỉ số thiết bị

Superfuse Frost Elementalist Sử dụng Frost Blades

Cấp S

Sức mạnh Cơ hội đánh chí mạng, Sát thương chí mạng, Tầm nhìn

Hạng A

Phản xạ, Sức khỏe tối đa, Phục hồi sức khỏe, Phục hồi sức khỏe khi giết

Hạng B

Kháng nguyên tố, Giảm tất cả sát thương, Tốc độ thi triển, Đỉa sống, Cơ hội rơi ra chiến lợi phẩm, Lượng tín dụng rơi ra, Kinh nghiệm khi tiêu diệt, May mắn

Bậc C

Sức mạnh, Áo giáp, Né tránh, Năng lượng, Phục hồi năng lượng khi tiêu diệt, Tốc độ di chuyển

Hạng F

Cơ hội chặn, Độ chính xác, Số lượng chặn, Tái tạo năng lượng, Tốc độ tấn công, Giảm thời gian hồi chiêu, Đỉa năng lượng

Tất cả người chơi sẽ cố gắng để có được trang bị tốt hơn khi họ lần đầu tiên đạt đến cấp độ tối đa. Cuối cùng, May mắn tăng lên thuộc tính Cấp S. Tuy nhiên, sau khi được chuyển hướng, nó sẽ chuyển xuống F-Tier và trở nên không liên quan. Điều quan trọng cần lưu ý là thay đổi này vì giá trị sẽ thay đổi ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi kết thúc.

Người chơi, một cách thích hợp, thường cảm thấy như đây là một trong những chuyên môn hóa tồi tệ nhất trong trò chơi. Hầu hết các kỹ năng của Frost Elementalist không hoạt động như một chiến binh tiền tuyến, một số thậm chí có thể chặn đồng đội hạ cánh trong co-op. Nhưng một khi người chơi mở khóa Sao chổi, mọi thứ sẽ thay đổi.

Sau khi tăng cấp nhanh chóng và đạt đến cấp độ tối đa, người chơi có thể tập trung vào các trang bị giúp tăng sức mạnh. Cầu chì và tài năng đã loại bỏ hoàn toàn hai trong số các vấn đề duy nhất khi trở thành một người làm phép (thời gian hồi chiêu và lượng năng lượng). Có khả năng tập trung hoàn toàn vào sát thương, Frost Elementalist đi từ một trong những nhân vật khó chơi nhất lúc đầu thành có lẽ là anh hùng cuối game thống trị nhất hiện có.

siêu cầu chì có sẵn trong Truy cập sớm cho PC.

XEM THÊM: Trò chơi Indie hay nhất trên Xbox Game PassNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận