Trang chủ Thông tin games Những điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong phòng sinh hoạt chung của Hufflepuff

Những điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong phòng sinh hoạt chung của Hufflepuff

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 237 lượt xem


Hogwarts nổi tiếng với bốn ngôi nhà kỷ niệm những người sáng lập: Slytherin, Gryffindor, Ravenclaw và Hufflepuff. TRONG di sản Hogwartsngười chơi được phép may chiếc mũ phân loại thời trang và được xếp vào phòng sinh hoạt chung của mình. di sản Hogwarts có mức độ chi tiết cao cho từng phòng trong số bốn phòng chung và Hufflepuff có rất nhiều thứ mà người chơi có thể đã bỏ lỡ.


CÓ LIÊN QUAN: Di sản Hogwarts: Những điều chúng ta muốn thấy trong phần tiếp theo

Tuy nhiên, vì Hogwarts chứa đầy những bí ẩn kỳ diệu, không có gì ngạc nhiên khi người chơi mạo hiểm bước vào phòng sinh hoạt chung mà họ đã chọn, nó sẽ chứa đầy những bí mật và những điều mà người chơi có thể đã bỏ lỡ. Phòng sinh hoạt chung Hufflepuff cũng không ngoại lệ di sản Hogwartsvà có rất nhiều thứ để quan sát và thưởng thức.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

7 tu sĩ béo

tu sĩ béo trong di sản hogwarts

Khi các học sinh Hufflepuff lang thang trong phòng sinh hoạt chung của mình, họ có thể tìm thấy một con ma khá thân thiện dường như sống trong phòng sinh hoạt chung và có tính cách khác với những con ma khác. Nhân vật này không chỉ là một con ma ngẫu nhiên mà là Fat Friar, một nhân vật nổi tiếng trong loạt phim tập trung vào tôn giáo và sự tha thứ, một nhân vật mà người chơi sẽ không phải chiến đấu với những phép thuật tốt nhất trong Di sản Hogwarts.

Fat Friar là một phù thủy được dạy ở Hogwarts, và khi ông qua đời, trở thành hồn ma của nhà Hufflepuff. Fat Friar cực kỳ thân thiện và hiếu khách, và thỉnh thoảng người chơi sẽ có thể nghe thấy anh ấy trò chuyện. Tính cách vui vẻ của anh ấy khiến anh ấy trở thành một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho Hufflepuff.

6 Helga Hufflepuff

helga hufflepuff và chiếc cốc của cô ấy trong di sản hogwarts

Phía trên lò sưởi trung tâm của phòng sinh hoạt chung Hufflepuff là một bức tranh sống của một người phụ nữ. Người phụ nữ này là Helga Hufflepuff, một trong bốn người sáng lập đầu tiên của Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Helga Hufflepuff có lòng trắc ẩn và chọn những học sinh trung thành và chăm chỉ hơn là huyết thống hay quyền lực của họ.

LIÊN QUAN: Di sản Hogwarts: Những điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong phòng sinh hoạt chung của Slytherin

Bức chân dung của Helga cho thấy cô ấy với chiếc cốc của mình, một thánh tích mạnh mẽ với phép thuật chưa biết. Sau đó trong nhượng quyền thương mại, chiếc cốc này đã bị Tom Riddle đánh cắp và biến thành Trường sinh linh giá. Nhìn thấy bức chân dung và chiếc cốc này hàng chục năm trước khi nó bị thao túng là điều khá đáng ngại.

5 Ngôi nhà thảo mộc

thực vật trong phòng sinh hoạt chung hufflepuff ở hogwarts di sản

Có rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên trong phòng sinh hoạt chung của Hufflepuff. Từ những cây xương rồng nhảy múa cho đến những loại cây phủ kín trần nhà. Người chơi có thể thắc mắc tại sao xung quanh phòng sinh hoạt chung lại có nhiều cây cối như vậy, và đó là bởi vì Hufflepuff đại diện cho ngôi nhà của trái đất, thể hiện tình yêu thiên nhiên và mong muốn cuộc sống thực vật của họ. Một cài đặt tương tự có thể được mở khóa tại Phòng Yêu cầu, nhờ Deek.

Điều đáng chú ý là sau này trong tương lai của ngôi nhà, Pomona Sprout trở thành người đứng đầu Hufflepuff, đồng thời cũng là người đứng đầu bộ môn Thảo mộc học tại Hogwarts. Điều này có thể được gợi ý do các loại cây thú vị đã tồn tại xung quanh phòng sinh hoạt chung.

4 Gương Biết Nói

gương biết nói trong di sản hogwarts

Khi người chơi đi qua phòng sinh hoạt chung của Hufflepuff trong di sản Hogwarts, họ có thể thấy ai đó khen ngợi họ, hoặc mời họ đến thăm. Những gì có vẻ giống như một nhận xét kỳ lạ từ một học sinh khác, sẽ khiến người chơi tìm kiếm giọng nói, vì đó không ai khác chính là một chiếc gương biết nói.

Những chiếc gương biết nói khá phổ biến ở Hogwarts và điều này cho thấy những đồ vật có phép thuật và phù phép với mức độ tri giác là một phần tạo nên sức hấp dẫn của Hogwarts. Chiếc gương biết nói trong phòng sinh hoạt chung của Hufflepuff là một bổ sung khá bổ ích và phù hợp với không khí của Hufflepuff.

3 Quan hệ thực phẩm

tu sĩ béo và bánh nướng nhỏ trong di sản hogwarts

Không bao giờ thiếu đồ ăn nhẹ trong phòng sinh hoạt chung của Hufflepuff. Cho dù đó là bánh ngọt hay các món tráng miệng có đường khác, người chơi sẽ có thể thưởng thức tất cả những gì họ muốn với những món ngọt có đường, và đối với một sinh viên năm thứ năm mới và bí ẩn, tất cả điều này sẽ có vẻ mới mẻ và thú vị.

LIÊN QUAN: Di sản Hogwarts: Những thứ bạn không nên mua từ các cửa hàng

Các món ăn của Hufflepuff có thể liên quan đến sự kính trọng đối với người sáng lập, Helga Hufflepuff, vì Helga rất đầu tư và có tài năng cao trong các bùa chú liên quan đến thực phẩm, và công thức nấu ăn của cô ấy được sử dụng trong nhà bếp của Hogwarts. Sự thèm ăn lớn của cô ấy có thể là lý do tại sao Hufflepuff có rất nhiều đồ ăn nhẹ.

2 lối vào thùng

lối vào thùng hufflepuff trong di sản hogwarts

Các phù thủy và pháp sư của Hufflepuff có thể bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của căn phòng sinh hoạt chung và sự náo nhiệt của ngôi trường đến mức thậm chí còn chú ý và đánh giá cao chi tiết của lối vào Hufflepuff. Để vào phòng sinh hoạt chung, người chơi sẽ phải đi qua một cái thùng lớn đang mở với đầu gargoyle ở hai bên, không cần dùng phép thuật.

Lối vào thùng này có thể không phức tạp như cửa phòng sinh hoạt chung bí mật của Slytherin, nhưng lối vào Hufflepuff hoàn toàn phù hợp với chủ đề ấm cúng của ngôi nhà và là chi tiết mà nhiều người nên chú ý khi rời hoặc vào phòng sinh hoạt chung của Hufflepuff.

1 Niềm tự hào Quidditch

đội quidditch hufflepuff trong di sản hogwarts

Xung quanh phòng sinh hoạt chung của Hufflepuff có rất nhiều tranh vẽ, áp phích và hiện vật liên quan đến Quidditch. Có vẻ như Hufflepuff bị ám ảnh bởi Quidditch, yêu thích trò chơi này và hoàn toàn tự hào về cam kết của nhà họ đối với nó. Đây là một nghiên cứu thú vị, vì Hufflepuff chưa bao giờ thực sự giỏi về nó, mặc dù có trang bị tốt.

Niềm tự hào về Quidditch của Hufflepuff có thể đến từ một vài điều, có lẽ trước khi có các bộ phim và sách, Hufflepuff đã chơi rất giỏi trò chơi nổi tiếng này. Ngoài ra, Hufflepuff có thể cống hiến cho Quidditch, vì mặc dù thất bại, nhưng họ là một ngôi nhà cống hiến và cố gắng giành chiến thắng, bất kể có bao nhiêu trận thua cản trở.

di sản Hogwarts hiện đã có trên PC, PS5 và Xbox Series X/S. Cổng PS4 và Xbox One dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 4. Phiên bản Nintendo Switch sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 7 năm 2023.

XEM THÊM: Những điều vô nghĩa trong Di sản HogwartsNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận