Trang chủ Thông tin games My Hero Academia 381: Giải phóng bóng tối

My Hero Academia 381: Giải phóng bóng tối

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 212 lượt xem


Phần sau đây chứa các phần tiết lộ cho My Hero Academia Chương 381, “Dark,” của Kohei Horikoshi, được dịch bởi Caleb Cook có sẵn bằng tiếng Anh từ Truyền thông Viz.


Học viện anh hùng của tôi chương 381 đã được phát hành sớm hơn ngày hôm nay và khá dễ dàng, đây là một trong những chương đáng kinh ngạc nhất trong phần này cho đến nay. Sau khi tập trung nhiều vào các nhân vật phụ trong cuộc chiến, Học viện anh hùng của tôi 381 đã chú ý đến nơi khác và tập trung vào những thứ như All For One. Trước đây, người hâm mộ đã thấy các học sinh từ trường trung học Shiketsu tham gia trận chiến và trong chương tuần này, họ đã đứng lên chống lại All For One, một điều phi thường đối với người hâm mộ.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: My Hero Academia: Những nhân vật phụ thú vị nhất trong Anime

Điều đó nói rằng, phần lớn các pha hành động gay cấn diễn ra sau đó, vì All For One cuối cùng cũng bắt đầu phát huy tác dụng. Người hâm mộ đã chờ đợi anh ấy thể hiện sức mạnh của mình từ lâu và kể từ khi anh ấy trở lại thời kỳ đỉnh cao, người hâm mộ đã chờ đợi một màn thể hiện thích hợp. Học viện anh hùng của tôi 381 đã mang đến cho người hâm mộ điều đó và nó chắc chắn đã đáp ứng được tất cả sự cường điệu và kỳ vọng.


Trường trung học Shiketsu hành động

Shiketsu high my hero academia 381

Shiketsu High đã tham gia trận chiến trong chương tuần trước và tuần này, chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ thấy phần tiếp theo của điều đó. Tuy nhiên, cần phải xem liệu họ sẽ tách ra và tham gia các trận chiến khác nhau hay tập trung vào mối đe dọa của All For One. Có vẻ như hầu hết học sinh của trường trung học Shiketsu đều tập trung vào việc ngăn chặn All For One. Mối đe dọa của All For One đã hiện rõ kể từ khi anh ấy trở lại thời kỳ đỉnh cao và người hâm mộ đang chờ đợi anh ấy dốc toàn lực. Chương này chứng kiến ​​anh ấy sử dụng sức mạnh của mình lần đầu tiên kể từ đó và nó chắc chắn rất thú vị đối với người hâm mộ.

Điều đó nói rằng, tất cả các học sinh của Shiketsu High đã thể hiện kỹ năng đáng kinh ngạc để chống lại All For One mặc dù phải đối mặt với một số vấn đề. Đặc biệt, Inasa đã xuất sắc trong chương này và khả năng kiểm soát của anh ấy đối với những cơn gió trong lồng là công cụ giúp ngăn chặn All For One trên đường đi của anh ấy. Ngay bây giờ, tất cả các thành viên của Shiketsu High đang ném tất cả những gì họ có trong túi của họ về phía All For One và mặc dù đây là một chiến thuật nguy hiểm, nhưng nó cũng là một chiến thuật chắc chắn sẽ mở đường cho chiến thắng của các thành viên Anh hùng. Chiến đấu chống lại All For One chắc chắn không hề dễ dàng và chương này cũng đã chứng minh rất rõ điều đó. Inasa đang phải chịu một số vết thương và bất chấp điều đó, anh ấy vẫn tiến về phía trước, tạo cơ hội cho những người khác học những đòn quyết định vào tất cả vì một người.

Tất cả vì sức mạnh của một người

all for one my hero academia chap 381

All For One cực kỳ mạnh mẽ và người hâm mộ không cần giới thiệu về những gì anh ấy có thể và không thể làm. Rốt cuộc, anh ta là tên tội phạm độc ác nhất trong lịch sử Nhật Bản Học viện anh hùng của tôi. Anh ta có sức mạnh chỉ có All Might sánh kịp và như anh ta đã đề cập trong chương này, All Might không còn nữa. Ngay bây giờ, anh ấy là người mạnh nhất tuyệt đối trên toàn thế giới và do đó, sức mạnh của anh ấy thực sự đáng sợ. Ngay cả trước khi anh ta trở lại thời kỳ sơ khai, All For One là một lực lượng cần Endeavour kết hợp với Hawks để ngăn chặn, tuy nhiên, bây giờ cơ thể anh ta đã trở lại trạng thái ban đầu, mặc dù chỉ là tạm thời, anh ta là một lực lượng đáng gờm và một người cực kỳ khó để ngăn chặn.

LIÊN QUAN: My Hero Academia: Times Deku đã chứng tỏ mình là một anh hùng thực sự

Học viện anh hùng của tôi 381 chứng kiến ​​All For One giải thích cho mọi người xung quanh biết anh ta thực sự nguy hiểm như thế nào và loại sức mạnh mà anh ta nắm giữ trong người. Bài phát biểu của anh ta thực sự đáng sợ và chắc chắn đủ để khiến phần lớn các Anh hùng phải co rúm lại trong sợ hãi. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số họ đang đặt cược mạng sống của mình và đối mặt với anh ta trong trận chiến có thể là trận chiến cuối cùng của họ. Họ quyết tâm và thật ngạc nhiên, kiểu thái độ này lại được nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong truyện tôn trọng. Bây giờ, anh ấy cũng đang dốc toàn lực và cố gắng làm bị thương mọi người xung quanh. Sức mạnh của anh ta ở một cấp độ hoàn toàn khác so với những người còn lại và do đó, việc ngăn chặn anh ta sẽ vô cùng khó khăn.

Giải phóng bóng tối

tokoyami học viện anh hùng của tôi 381-1

Trong khi Học viện anh hùng của tôi 381 chứng kiến ​​All For One chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến giành phần lớn chương, về cuối, một điều kỳ diệu đã xảy ra và các anh hùng cuối cùng cũng có sơ hở để giáng một đòn chí mạng vào kẻ ác vĩ đại nhất. Dark Shadow, Kosei của Tokoyami, cuối cùng đã được giải phóng. Nhờ có tất cả các bóng ở các khu vực xung quanh lồng, Dark Shadow phát huy hết khả năng của nó. Người hâm mộ đã biết rằng ở sức mạnh tối đa, Quirk này hoàn toàn gây chấn động khi sử dụng. Mặc dù điều đó có thể hơi quá sức đối với cơ thể của Tokoyami, nhưng đó là việc cần phải làm và anh ấy là một Anh hùng sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Chương này chứng kiến ​​​​Tokoyami giải phóng toàn bộ sức mạnh Kosei của mình và lần đầu tiên, All For One, ngay cả khi ở trạng thái sơ khai, cũng rất đáng sợ.

Cơ thể anh ta đang nói với anh ta rằng hãy tránh cú đánh này bằng bất cứ giá nào bởi vì nếu nó kết nối với nhau, anh ta chắc chắn sẽ bị thương nặng và trận chiến sẽ có cấp độ hơn từ đó trở đi. Mặc dù chương này kết thúc trước khi cú đánh kết thúc, nhưng có vẻ như All For One rất khó tránh được điều này. Điều này đặc biệt đúng khi Inasa cũng đã bắt đầu sao lưu Tokoyami. Người hâm mộ đã chờ đợi Tokoyami sải bước và cơ hội của anh ấy cuối cùng cũng đến. Liệu điều này có đủ để hạ gục All For One hay không vẫn còn phải xem, và cùng với đó, Học viện anh hùng của tôi 381 đã kết thúc một cách đáng kinh ngạc.

XEM THÊM: My Hero Academia: Nhân vật nữ xuất sắc nhấtNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận