Trang chủ Thông tin games Star Citizen: Tàu Drake tốt nhất

Star Citizen: Tàu Drake tốt nhất

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 161 lượt xem


công dân ngôi sao có nhiều nhà sản xuất tàu, vũ khí, áo giáp và phương tiện. Drake Interplanetary là nhà sản xuất thiết kế, chế tạo và phân phối các con tàu của riêng mình trong công dân ngôi sao vũ trụ. Thiết kế độc đáo của Drake cho phép các con tàu có thiết kế mạnh mẽ sử dụng vật liệu rẻ tiền. Điều này tạo ra đối tượng mục tiêu tập trung vào việc sử dụng quân sự và cướp biển.


Hướng dẫn này sẽ nêu bật những con tàu tốt nhất do Drake tạo ra và cách chúng hoạt động tốt nhất trong từng vai trò của mình. Drake tạo ra nhiều tàu cho các hoạt động khác nhau trong trò chơi, mỗi tàu ở đây tập trung vào một trong những nghề nghiệp chính mà người chơi có thể tham gia – cho dù đó là săn tiền thưởng hay vận chuyển hàng hóa tầm xa.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Star Citizen: Cách lấy vũ khí độc đáo


Drake Buccaneer

Công dân ngôi sao Drake Buccaneer

Buccaneer là một máy bay chiến đấu hạng nhẹ do Drake thiết kế và tạo ra để chạy cùng với hàng thủ công của Cutlass và Caterpillar. Ngoài ra, phạm vi của nó được tạo ra có chủ đích để hỗ trợ Herald.

Con tàu này có thể được duy trì bằng các nguồn tài nguyên nguyên thủy và rẻ để bổ sung và tiếp nhiên liệu do thiết kế có mục đích của những người sáng tạo.

Phi công có quyền sử dụng Gatling cỡ 4, 2 bộ lặp cỡ 3 và 2 đạn đạo cỡ 1. Chỉ riêng những vũ khí này đã mang lại cho Buccaneer khả năng tiếp nhận những con tàu lớn hơn chính nó, đặc biệt là khi được điều khiển bởi những người chơi có kinh nghiệm.

LIÊN QUAN: Star Citizen: Cách hoàn thành nhiệm vụ Cave

Buccaneer cũng được trang bị 4 tên lửa rattler cỡ 2 cho phép tham gia chiến đấu ở tầm xa hơn một chút.

Thiết kế ở đây là duy nhất nhưng thể hiện tốt ngôn ngữ thiết kế của Drake với các tham chiếu đến Cutlass được thấy trên khắp thân máy bay.

con sâu bướm Drake

Star Citizen sâu bướm

Caterpillar được coi là một trong những tàu chở hàng tốt nhất ở công dân ngôi sao. Với sức chứa hàng hóa là 576 SCU, chỉ có C2 Hercules là tốt hơn trong tổng sức chứa của tất cả các tàu hiện có.

Tuy nhiên, Caterpillar cũng tỏ ra vượt trội về khả năng phòng thủ với 2 tháp pháo cỡ 6 lắp trên xe và bổ sung vũ khí cho phi công. Đây hoàn toàn là một biện pháp phòng thủ, vì Caterpillar không nên được sử dụng để tấn công các mục tiêu cấp cao.

Đây là hỏa lực quá đủ để chống lại cướp biển và tội phạm cùng với 4 máy tạo lá chắn và áo giáp chắc chắn.

Khi trò chơi phát triển, Caterpillar sẽ trở thành một con tàu linh hoạt hơn với các khoang mô-đun. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều hoạt động và sẽ có thể thay đổi hoàn toàn với bản cập nhật liên tục trong 3.18.

LIÊN QUAN: Star Citizen: Nơi tìm các nhiệm vụ cuộc đua mới

Thiết kế độc đáo của con sâu bướm thực sự khiến nó nổi bật so với các con tàu chở hàng khác, cũng như dòng Drake của chính nó. Phối màu đỏ tiêu chuẩn trông tuyệt vời nhưng có thể được thay đổi bằng một vài tùy chọn khác để thực sự cá nhân hóa giao diện của con tàu.

Dao kéo Drake

Ngôi sao Citizen Drake Cutlass Đen

Cutlass là một trong những con tàu mang tính biểu tượng nhất trong công dân ngôi sao. Là một trong những con tàu khởi đầu đắt tiền hơn, con tàu này có khả năng phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp trong trò chơi.

Cho dù đó là săn tiền thưởng cấp trung bình hay các nhiệm vụ giao hàng đơn giản, Cutlass có thể tạo điều kiện thuận lợi cho bất kỳ nhiệm vụ nào trong câu thơ.

Cutlass có một vài biến thể. “Cutlass Red” là mô hình y tế và có giường y tế tích hợp cho những người chơi bị thương trong câu thơ. The Blue là biến thể của cảnh sát xuất sắc trong các nhiệm vụ săn tiền thưởng và lính đánh thuê. Việc bổ sung các khoản tiền thưởng sẽ trở nên hữu ích hơn trong tương lai khi tính năng này được triển khai. Steel là một biến thể dropship có thêm chỗ ngồi cho những người chơi khác.

Cuối cùng, Cutlass Black là mẫu tiêu chuẩn được coi là “jack của tất cả các giao dịch” và rất phù hợp cho những người tham gia công dân ngôi sao lần đầu tiên. Phi công có quyền truy cập vào 4 bộ lặp kích thước 2 theo tiêu chuẩn được gắn vào giá đỡ gimbal kích thước 3. Chúng có thể được chuyển đổi thành vũ khí cỡ 3 mà không cần gimbal. Black cũng đi kèm với một tháp pháo để người chơi khác sử dụng, điều này thực sự làm tăng thêm hỏa lực cho con tàu.

Hầm hàng được tìm thấy ở phía sau con tàu và có 46 SCU không gian, khiến nó trở thành một lựa chọn khả thi để giao dịch và vận chuyển hàng hóa cùng với các nhiệm vụ khác.

Drake Corsair

Ngôi sao công dân Drake Corsair

Corsair là một trong những con tàu mới nhất trong công dân ngôi sao. Thiết kế của nó được so sánh với Tàu con thoi Hoàng gia trong Chiến tranh giữa các vì sao do có cánh gấp. Thiết kế Bất đối xứng thực sự nổi bật so với các con tàu khác trong trò chơi và tạo cảm giác độc đáo khi bay.

Con tàu này cực kỳ linh hoạt. Với thùng nhiên liệu lớn, tầm hoạt động, hỏa lực và kho chứa, Corsair có tiềm năng cực lớn mà ít tàu khác có được – với tư cách là một tàu thám hiểm, những tính năng này rất cần thiết cho sự thành công của nó.

Với 72 SCU hàng hóa, có rất nhiều cơ hội kiếm tiền nhanh chóng trong khi khám phá câu thơ. Vũ khí và khiên trên tàu Corsair giúp nó có cơ hội cạnh tranh với một số phương tiện nguy hiểm nhất. Điều này có thể mang đến cho người chơi cơ hội hoàn thành tiền thưởng Ver-High Risk Target (VHRT).

Thiết kế tổng thể của các bộ phận bên trong vô cùng ấn tượng với dây treo thấp và ánh sáng mờ để tạo cảm giác lạc hậu.

Drake Kền Kền

Ngôi sao công dân Drake Kền kền

Drake Kền kền là một bổ sung mới khác cho công dân ngôi sao. Trong bản cập nhật 3.18, người chơi sẽ có quyền truy cập vào một vòng chơi trò chơi hoàn toàn mới… trục vớt.

Điều này sẽ cho phép người chơi phế liệu vỏ tàu cũ và bán/tái sử dụng vật liệu để kiếm lời. Kền kền là một trong hai con tàu trong trò chơi có thể tham gia vào vòng chơi trò chơi mới này.

Mặc dù con tàu có thể được điều khiển một mình, nhưng sẽ rất hữu ích nếu có một người chơi khác trong hầm hàng quản lý vật liệu trục vớt được từ những con tàu đã chết.

Đối với những người muốn tận dụng tối đa Vulture. Tốt nhất là nhắm mục tiêu vào các khu vực nổi tiếng nhất về chiến đấu ngoài không gian. Đây là nơi sẽ có một lượng lớn tàu bị phá hủy sẵn sàng để trục vớt.

Thật không may, đây không phải là cách có lợi nhất để kiếm tiền trong công dân ngôi saotuy nhiên, đây là một cách mới thú vị để trải nghiệm trò chơi và thoát khỏi khuôn mẫu nhiệm vụ tiêu chuẩn hóa.

công dân ngôi sao có sẵn trên PC.

XEM THÊM: Star Citizen: Tàu khởi đầu tốt nhấtNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận