Trang chủ Thông tin games Microsoft đảm bảo với người hâm mộ về hiệu suất của Call of Duty trên Nintendo Switch

Microsoft đảm bảo với người hâm mộ về hiệu suất của Call of Duty trên Nintendo Switch

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 313 lượt xem


Microsoft đã ký một thỏa thuận với Nintendo để đưa Call of Duty lên Switch và đảm bảo với người hâm mộ về hiệu suất của những trò chơi này.


Các quan chức từ Microsoft đã đảm bảo với người hâm mộ rằng cuộc gọi của nhiệm vụ các trò chơi đến với Nintendo Switch sẽ chạy với hiệu suất kỹ thuật cao và họ không phải lo lắng về hình ảnh hoặc tốc độ khung hình kém do hạn chế phần cứng của bảng điều khiển. Người chơi Nintendo Switch chắc chắn sẽ rất hào hứng khi được chơi cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi trên bảng điều khiển cầm tay của họ khi đang di chuyển mà không gặp bất kỳ sự cố lớn nào.


“Cổng không thể” là trò chơi được chuyển sang bảng điều khiển thế hệ trước hoặc hệ thống có phần cứng hạn chế hơn về mặt xử lý đồ họa. Ví dụ, nhiều người hâm mộ lồng tiếng Phù Thủy 3: Cuộc Săn Hoang Dã trên Nintendo Switch là “Cổng không thể” vì trò chơi chạy tốt trên hệ thống, mặc dù bộ xử lý đồ họa kém mạnh mẽ hơn của Switch. Trong cùng một tĩnh mạch, các cuộc gọi của nhiệm vụ các trò chơi đòi hỏi GPU khá cao, điều đó có nghĩa là các nhà phát triển sẽ phải thực hiện một số phép thuật kỹ thuật nào đó để trò chơi chạy tốt trên Nintendo Switch.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Trò chơi bắn súng Call of Duty: Modern Warfare 2 mang lại bản đồ thu nhỏ cổ điển

Brad Smith, chủ tịch của Microsoft, đã trả lời một số câu hỏi liên quan đến hiệu suất của cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi trên Nintendo Switch, nói rằng trò chơi sẽ chạy như mọi người mong đợi — theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Microsoft đã ký một thỏa thuận 10 năm với Nintendo để đưa cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi sang bảng điều khiển và người chơi Switch đang tự hỏi liệu điều này có nghĩa là trò chơi sẽ được quay số khá nhiều để chạy trên Switch hay Nintendo đang có kế hoạch sớm phát hành bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Với tin đồn về Cuộc gọi của nhiệm vụ 2024 Tuy nhiên, đến với các bảng điều khiển thế hệ trước, có vẻ như nó có thể là cái trước hơn là cái sau.

bìa game call of Duty

Có rất nhiều chuyển động đang diễn ra trong thế giới doanh nghiệp xung quanh cuộc gọi của nhiệm vụ, tất nhiên rồi. của Activision cuộc gọi của nhiệm vụ thỏa thuận với Sony sắp kết thúc, điều này có nhiều sự phân nhánh do thành công mà cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại đã có trên bảng điều khiển PlayStation. Ngoài ra, Microsoft vẫn đang thúc đẩy việc mua Activision Blizzard với giá khổng lồ 68,7 tỷ đô la, đây sẽ là thỏa thuận chơi game lớn nhất trong lịch sử.

BẰNG Chiến tranh hiện đại 2chiến trường 2 nhảy vào mùa thứ hai của chế độ nhiều người chơi, ngày càng có nhiều người chơi chạm tay vào những trò chơi này. Các cuộc gọi của nhiệm vụ cơ sở người hâm mộ tiếp tục phát triển và một khi nhượng quyền thương mại đến với Nintendo Switch, quy mô của nó sẽ tăng theo cấp số nhân.

XEM THÊM: Meme Call of Duty Zombies mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại

Nguồn: Cuộc sống NintendoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận