Trang chủ Thông tin games Semtex hoàn toàn bị hỏng trong Call of Duty: Modern Warfare 2

Semtex hoàn toàn bị hỏng trong Call of Duty: Modern Warfare 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 55 lượt xemmodern warfare 2 semtex broken

Người hâm mộ Call of Duty: Modern Warfare 2 đang nhận thấy rằng Semtex dường như bị phá vỡ hoàn toàn trong trò chơi. Trong quá khứ, Semtex là trung tâm của một số Call of Duty: Modern Warfare 2 clip, nhưng vấn đề mới nhất này không thú vị cho người chơi trải nghiệm.


Khi phát hành lần đầu vào cuối năm 2022, Call of Duty: Modern Warfare 2 đã thành công vang dội, với doanh thu cao cho tựa game mới nhất của Infinity Ward. Mặc dù hỗ trợ sau khi ra mắt rất mạnh mẽ nhưng dường như vẫn chưa đủ cho cộng đồng. Trong những tuần gần đây, các Call of Duty: Modern Warfare 2 số lượng người chơi đã giảm đáng kể, ngay cả khi đã phát hành Phần 2 Tải lại. Các game thủ có lý thuyết của họ về lý do tại sao, với Infinity Ward phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích vì không lắng nghe người hâm mộ về nhiều vấn đề chính. Có lẽ quan trọng nhất, cách tiếp cận danh sách phát của nhà phát triển không được cộng đồng yêu thích, với danh sách phát Lô hàng 24/7 được người hâm mộ yêu thích liên tục được luân phiên trong và ngoài trò chơi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

LIÊN QUAN: Người hâm mộ Modern Warfare 2 có ý tưởng hoàn hảo để hoàn thành các thử thách tầm xa

Clip thể hiện sự cố với Semtex trong Call of Duty: Modern Warfare 2 được đăng bởi Redditor DingDingDongDotJPG, trong đó lựu đạn dính vào kẻ thù, nhưng nó không giết được chúng. Ngay cả với đặc quyền của Bomb Squad, giúp giảm sát thương nổ nhận được, Semtex được cho là kẻ giết người một phát khi dính vào kẻ thù. Kể từ khi mặt hàng xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009 Call of Duty: Modern Warfare 2, nó đã hoạt động chính xác theo cùng một cách. Trong những clip này, người chơi thậm chí còn bị “Stuck!” huy chương, thứ sẽ đảm bảo tiêu diệt.

Trong khi Redditor dường như nghĩ rằng nó có thể bị giảm sức mạnh Semtex, những người khác trong chủ đề xác nhận rằng đó không phải là một thay đổi được lên kế hoạch, và thay vào đó có vẻ như là một trục trặc. Một số nhận thấy rằng trục trặc Semtex dường như chỉ xảy ra trong Chế độ Hardcore và có thể là vấn đề với sự thay đổi sát thương giữa các chế độ. Call of Duty: Modern Warfare 2Chế độ Hardcore của trò chơi chỉ quay trở lại trong Phần 2 của trò chơi, vì vậy nó phù hợp với bản chất gần đây của các báo cáo. Không biết liệu Infinity Ward có nhận thức được vấn đề với Semtex hay không hoặc liệu họ có kế hoạch khắc phục sự cố vào một thời điểm nào đó trong tương lai hay không.

Với số lượng người chơi giảm xuống của trò chơi, vài tháng tới sẽ rất cần thiết cho tương lai của Call of Duty: Modern Warfare 2. Infinity Ward vẫn giữ im lặng về kế hoạch của họ cho đến nay, nhưng một số rò rỉ đã gợi ý rằng các nhân vật được người hâm mộ yêu thích có thể trở lại Call of Duty: Modern Warfare 2‘s Season 3. Tuy nhiên, liệu nó có đủ để giành được cơ sở người hâm mộ hay không, tuy nhiên, nhà phát triển nên tập trung vào việc khắc phục các trục trặc như sự cố Semtex này trước tiên.

Call of Duty: Modern Warfare 2 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Lập luận ủng hộ và chống lại cách tiếp cận theo mùa của Call of DutyNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận