Trang chủ Thông tin games Nhà thiết kế nhân vật Final Fantasy 10 chia sẻ nghệ thuật Tidus mới

Nhà thiết kế nhân vật Final Fantasy 10 chia sẻ nghệ thuật Tidus mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 405 lượt xem


Để chào mừng vở kịch sân khấu sắp tới, nhà thiết kế nhân vật của Final Fantasy 10 tiết lộ một hình minh họa mới về anh hùng chính của JRPG, Tidus.


Hình minh họa mới về nhân vật chính Tidus của Square Enix Ảo mộng cuối cùng 10 đã được tiết lộ bởi nhà thiết kế nhân vật Tetsuya Nomura. Một vở kịch sân khấu kabuki trực tiếp về trò chơi điện tử sẽ được trình chiếu tại Nhật Bản và tác phẩm nghệ thuật mới sẽ là một trong những điểm nổi bật của chương trình độc quyền. Ảo mộng cuối cùng 10 sự kiện.


Mặc dù tin đồn về một trò chơi thứ ba trong Ảo mộng cuối cùng 10 tiếp tục trôi nổi trong cộng đồng của trò chơi, chưa có kết luận nào được Square Enix công bố. Cho rằng công ty trò chơi điện tử Nhật Bản đang bận rộn với việc phát triển các tựa game sắp ra mắt như Ảo mộng cuối cùng 16FF7 tái sinhkhông có gì đáng ngạc nhiên đối với các trò chơi cũ hơn như Ảo mộng cuối cùng 10 để ngồi ghế sau. Tuy nhiên, những người hâm mộ danh hiệu thứ 10 trong Ảo tưởng cuối cùng có thể rất vui khi nhà thiết kế nhân vật ban đầu của nó đã ra khỏi rừng để tạo ra những hình minh họa mới mà cộng đồng có thể yêu thích cho sự kiện sắp tới.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Final Fantasy 10 Blitzball hiện là một phần của Star Wars Canon

Trên tài khoản Twitter chính thức của vở kịch kabuki, ban tổ chức đã đăng một hình minh họa duy nhất có Ảo mộng cuối cùng 10nhân vật chính của Tidus. Được vẽ theo phong cách mà người hâm mộ của Nomura biết và yêu thích, đầu và mặt của nhân vật là điểm nổi bật của tác phẩm nghệ thuật. Người hâm mộ có lẽ cũng sẽ nhận thấy rằng tóc của Tidus được tạo kiểu khác, giống như trong vở kịch kabuki. Thật không may, chỉ có hình ảnh của Tidus được nhóm tổ chức sự kiện tung ra, vì vậy người hâm mộ phải vận dụng trí tưởng tượng của mình để hình dung các nhân vật khác sẽ trông như thế nào theo phong cách kabuki.

Mặc dù chỉ có tác phẩm nghệ thuật của Tidus được tiết lộ, bài đăng trên blog chính thức chia sẻ rằng các nhân vật khác từ Ảo mộng cuối cùng 10 cũng sẽ nhận được hình ảnh minh họa của riêng họ. Điều này bao gồm Yuna, Wakka, Auron, Lulu và Kimahri. Trang web chia sẻ rằng Nomura đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật gốc này dựa trên trang phục của các nhân vật trong vở kịch kabuki. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải thực sự đi xem vở kịch ở Nhật Bản để tận mắt chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật này. Theo trang web, các hình minh họa ban đầu sẽ được chiếu giữa các phần của vở kịch và cũng được in ra trong chương trình.

Mặc dù có thể Square Enix sẽ không tạo ra một cái mới Ảo mộng cuối cùng 10 trò chơi, nó có thể làm hài lòng người hâm mộ rằng tiêu đề vẫn có đủ mức độ phù hợp để một vở kịch sân khấu trực tiếp sẽ được tập hợp lại về nó. Hy vọng rằng công ty sẽ làm được nhiều hơn với JRPG, đặc biệt là khi vẫn còn nhiều người trong cộng đồng của trò chơi hy vọng về một phần bổ sung mới cho sê-ri.

Final Fantasy 10/10-2 HD Remaster có sẵn cho PC, PS3, PS4, Switch, Vita và Xbox One.

XEM THÊM: Tại sao Final Fantasy X sẽ trở thành một anime chuyển thể tuyệt vờiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận