Trang chủ Thông tin games Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ nhân vật mới Momoka

Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ nhân vật mới Momoka

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 181 lượt xem


Một rò rỉ Genshin Impact mới tiết lộ một nhân vật Geo mới, người dự kiến ​​sẽ tham gia vào danh sách có thể chơi được trong bản cập nhật 3.7 sắp tới.


MỘT Tác động Genshin rò rỉ đã tiết lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới tên là Momoka, người dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong những tháng tới. Nhà phát triển HoYoverse tiếp tục thêm các nhân vật mới vào danh sách có thể chơi được của họ với mỗi bản cập nhật mới với người dùng Pyro năm sao Dehya là sự bổ sung gần đây nhất.


Cô ấy sẽ không phải là nhân vật duy nhất đến Tác động Genshin phiên bản 3.5 với tư cách là sự kiện phát trực tiếp chính thức cho bản cập nhật này đã xác nhận rằng một nhân vật bốn sao tên Mika sẽ được xếp vào vòng biểu ngữ thứ hai cùng với Shenhe và Ayaka. Các tài khoản mạng xã hội của trò chơi đã tiết lộ rằng bản cập nhật 3.6 sắp tới cũng sẽ bao gồm hai nhân vật mới, người sử dụng chất xúc tác được chờ đợi từ lâu Baizhu và kiến ​​trúc sư Sumeru nổi tiếng được gọi là Kaveh.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Genshin Impact rò rỉ gợi ý về việc chạy lại Nahida

Một bài viết mới trên phổ biến Tác động Genshin Rò rỉ subreddit đã tiết lộ mô hình của một nhân vật mới có tên Momoka, nhân vật dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.7. Theo những rò rỉ trước đó, Momoka sẽ gắn liền với khu vực Inazuma, điều đó có nghĩa là cốt truyện chính có thể quay trở lại quốc gia Electro. Khi nói đến độ hiếm của cô ấy, có tin đồn tiết lộ rằng cô ấy sẽ là một nhân vật Geo năm sao mới, điều này sẽ khiến cô ấy trở thành nhân vật đầu tiên có yếu tố và độ hiếm này sau Itto, người được phát hành trở lại vào tháng 12 năm 2021.

Nhiều người hâm mộ cho rằng họ thích thiết kế tổng thể của cô ấy và thực tế là HoYoverse cuối cùng đã thêm một nhân vật Geo mới. Cô ấy cũng được cho là một người sử dụng kiếm có thể cung cấp khiên, điều này khiến nhiều người hâm mộ tranh luận liệu HoYoverse có xoay sở để khiến cô ấy phù hợp với meta hiện tại hay không.

Việc phát hành phần tử Dendro mới đã giới thiệu sáu phản ứng nguyên tố mới, không có phản ứng nào trong số đó bao gồm Geo khiến nguyên tố thậm chí còn bị cô lập hơn so với trước đây. Geo chỉ có thể kích hoạt một phản ứng nguyên tố, Crystylize, cung cấp một lá chắn tốt khi nhân vật nhặt các mảnh nguyên tố từ mặt đất. Lý do duy nhất nó hoạt động trong một số đội nhất định là nó không thể can thiệp vào bất kỳ phản ứng nguyên tố nào khác.

Mặc dù nhiều người chơi tránh có Geo trong thành phần đội của họ, các báo cáo gần đây về Spiral Abyss trong Tác động Genshin đã tiết lộ rằng một số người dùng Geo như Zhongli có tỷ lệ chọn rất cao. Tuy nhiên, lý do chính khiến người chơi chọn Zhongli là vì bộ kỹ năng của anh ấy có rất nhiều tiện ích. Người hâm mộ hy vọng rằng Momoka có thể có một bộ tương tự để biến cô ấy thành một nhân vật rất linh hoạt.

Tác động Genshin hiện đã có trên Di động, PC, PS4 và PS5 và phiên bản Switch đang được phát triển.

XEM THÊM: Teyvat của Genshin Impact so sánh với các thế giới trò chơi giả tưởng khác như thế nàoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận