Trang chủ Thông tin games Rise Of The Beasts Mỗi Transformer mới trong Trailer mới

Rise Of The Beasts Mỗi Transformer mới trong Trailer mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 294 lượt xem


Cái mới Người Máy Biến Hình: Quái Vật Trỗi Dậy đoạn giới thiệu đã cung cấp một cái nhìn mới hấp dẫn về một thời đại mới của máy biến thế trong phần tiếp theo của Bumblebee với phần khởi động lại mềm mới của nhượng quyền thương mại. Mặc dù các nhân vật như Optimus Prime đang quay trở lại, nhưng vẫn còn nhiều nhân vật chưa từng xuất hiện trước đây.


Liên quan:Phim ngoại truyện hay hơn bản gốc

Sự kết hợp của Autobots chưa từng thấy trước đây, máy biến hình dựa trên động vật, v.v., các nhân vật robot mới xuất hiện trong trailer đảm bảo rằng người hâm mộ sẽ vô cùng phấn khích với một dàn nhân vật mới ở cấp độ chưa từng thấy kể từ phần đầu tiên Máy biến áp bộ phim ra đời hơn mười lăm năm trước.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

9 Optimus nguyên thủy

Transformers Rise Of The Beasts Trailer Paramount

Thật khó để tin rằng họ thực sự đã đặt tên cho một nhân vật là Optimus Primal và đưa anh ta lên màn ảnh cùng với Optimus Prime. Người biến hình này, có hình dạng của một con khỉ đột lớn, là thủ lĩnh của Maximals và sẽ là nhân vật chính giúp đỡ Autobots trong bộ phim này khi cuộc chiến giữa Maximals và Terrorcons diễn ra ác liệt. Với việc Peter Dinklage lồng tiếng cho Primal, nhân vật này được hỗ trợ đắc lực trong loạt phim.

Primal và Prime không quen ở bên nhau vì Beast Wars như đã trình bày trước đây thường lấy bối cảnh hàng trăm năm sau các cuộc xung đột trước đó giữa Autobots và Decepticons. Sự trỗi dậy của quái thú sẽ là lần hiếm hoi mà các nhân vật dòng thời gian khác nhau này cùng xuất hiện trên màn ảnh, điều này có thể dẫn đến nhiều cơ hội hơn cho nhượng quyền thương mại trong tương lai.

số 8 tê giác

Máy biến áp Rhinox

Một thành viên khác của nhóm Maximal được giới thiệu trong đoạn trailer mới, Rhinox là thành viên của nhóm Optimus Primal mang hình dạng của một con tê giác khổng lồ. Không có gì đáng ngạc nhiên, anh ta là một chiến binh mạnh mẽ và là thành viên cứng rắn của băng, người có thể sẽ tỏ ra rất hữu ích trong các trận chiến sắp tới. Sự trỗi dậy của quái thú.

Mặc dù Rhinox không được thể hiện nhiều trong trailer, nhưng anh ta được biết đến là một trong những nhân vật mạnh mẽ thông minh, đáng tin cậy và toàn diện hơn trong danh sách Maximal. Có thể anh ấy sẽ là một khía cạnh quan trọng của bộ phim mặc dù chỉ xuất hiện nhưng trong thời gian ngắn trong tài liệu quảng cáo.

7 máy bay

máy biến áp

Một thành viên đáng chú ý khác của đội Maximals, Airazor là một nữ biến hình được lồng tiếng bởi Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc Dương Tử Quỳnh trong Sự trỗi dậy của quái thú. Biến thành một con diều hâu khổng lồ, Airazor là một người máy có lòng quan tâm sâu sắc, chỉ mong muốn giữ cho Maximals được an toàn.

Airazor xuất hiện trở lại nhưng ngắn gọn trong phiên bản mới Sự trỗi dậy của quái thú và mặc dù không có nhiều thông tin về cách nhân vật này sẽ xuất hiện trong dịp này, nhưng có khả năng cô ấy sẽ đảm nhận tính cách của một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, giống như bản thân Yeoh.

6 Cheetor

Người máy biến hình Sự trỗi dậy của quái vật

Thành viên trẻ nhất và thô lỗ của Maximals, Cheetor là một người biến hình nhanh như chớp di chuyển dưới hình dạng một con báo. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy xuất hiện cùng với Bumblebee trong đoạn giới thiệu, vì nhân vật được người hâm mộ yêu thích là nhân vật trẻ nhất trong số các nhân vật Autobot trong hầu hết các phần tiếp theo.

Cheetor có thể không phải là một người biến hình biết nói nhưng anh ấy và Bumblebee có thể thu hút được nhiều sự chú ý nếu được kết hợp với nhau, vì điều đó Sự trỗi dậy của quái thú là phần tiếp theo trực tiếp của năm 2018 Con ongđược dùng để khởi động lại vũ trụ điện ảnh Transformers.

5 Arcee

Máy biến áp Arcee

Sự trỗi dậy của quái thú cuối cùng đã phá vỡ một xu hướng với các bộ phim Transformers không thực sự có nhiều nhân vật nữ biến hình. Arcee là một trong những Autobot nữ đáng chú ý nhất, thường được miêu tả là một chiếc xe hai bánh và xuất hiện trong nhiều Máy biến áp phương tiện truyền thông hơn bất kỳ Transformer nữ nào khác, Arcee cuối cùng cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn trong bộ phim mới này.

Liên quan:Những chiếc xe tình cảm hay nhất trong phim

Arcee sẽ được lồng tiếng bởi YouTuber Liza Koshy trong Sự trỗi dậy của quái thú, và có khả năng sẽ là một Autobot trẻ tuổi khác dưới trướng Optimus Prime khi họ đến Trái đất. Maximals và Autobots là những phe phái riêng biệt, những người sẽ buộc phải hợp tác với nhau để chống lại một mối đe dọa mới.

4 ảo ảnh

biến ảo ảnh

Pete Davidson sẽ đưa một Autobot khác lên màn ảnh dưới dạng Mirage. Được nhìn thấy bên cạnh nhân vật con người hàng đầu trong Sự trỗi dậy của quái thú trong đoạn trailer mới nhất do Anthony Ramos thủ vai, Mirage có thể là một trong những người máy biến hình được chú trọng nhất trong khoảng thời gian này.

Được coi là một chiếc Porsche và thường thấy có khả năng tạo ảnh ba chiều, giúp nhóm rất nhiều trong những trường hợp này, Mirage là một nhân vật có thể đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch của Autobots và Maximals khi họ liên kết với nhau để đối phó với mối đe dọa mới này. Trong số rất nhiều loạt phim Transformers mà nhượng quyền thương mại đã xem, có một số ít không bao gồm Mirage dưới một số hình thức.

3 tai họa

tai họa máy biến áp

Không phải là Terrorcon độc ác như nhiều kẻ thù sẽ đối mặt với Autobots và Maximals trong Sự trỗi dậy của quái thúScourge được giới thiệu là kẻ chủ mưu đằng sau cuộc xung đột mới, một cựu Decepticon do Peter Dinklage lồng tiếng, Scourge là một biến hình hung bạo và xấu xa.

Xuất hiện trong đoạn trailer mới tấn công và xiên Bumblebee, Scourge có khả năng sẽ cung cấp một mối đe dọa nặng nề cho Autobots và Maximals khi anh ta bắt đầu thực hiện một số kế hoạch mới cùng với Terrorcons.

2 Bẫy chiến trường

Máy biến áp Battletrap

Một trong những nhân vật dễ bỏ lỡ nhất trong trailer gần đây nhất, Battletrap là một trong những Terrorcons phản diện với hình dạng của một chiếc xe đầu kéo lớn màu cam và đen. Mặc dù anh ta chỉ xuất hiện trong hình dạng này và chỉ trong một cảnh quay duy nhất trong đoạn trailer mới nhất, nhưng không thể nhầm lẫn đó là Battletrap.

Được xác nhận cho bộ phim riêng biệt với sự xuất hiện của anh ấy trong trailer, Battletrap sẽ được lồng tiếng trong bộ phim mới bởi David Sobolov, người đã làm việc trên nhiều bộ phim khác nhau. Máy biến áp các dự án trong quá khứ với tư cách là một diễn viên lồng tiếng. Với các dự án mới như Máy biến áp: Kích hoạt lại trò chơi được công bố nhượng quyền thương mại, có thể Sobolov sẽ có một vài năm bận rộn với tư cách là một diễn viên lồng tiếng được người hâm mộ yêu thích.

1 chim họa mi

Người Biến Hình Chim Đêm

Một kẻ khủng bố khác, một lần nữa được nhìn thấy nhưng thoáng qua trong đoạn trailer gần đây nhất, Nightbird là một vệt mờ màu đen và tím được nhìn thấy tại một thời điểm, kẻ đã được xử lý trong nhiều vai trò và phong cách khác nhau thông qua các dự án Transformers khác nhau, đặc biệt là vai chiến binh ninja hoặc là một toàn bộ đội quân máy bay không người lái.

Nightbird có thể là bất cứ thứ gì trong Sự trỗi dậy của quái thú, nhưng dù các nhà làm phim cố gắng sử dụng nhân vật này vào mục đích gì, thì chắc chắn nó sẽ là một đối thủ đáng kể đối với Autobots và Maximals. Những kẻ khủng bố có thể sẽ được mở rộng trong các đoạn giới thiệu trong tương lai, nhưng hiện tại, chúng vẫn còn khá bí ẩn, cũng như kế hoạch của thủ lĩnh Scourge của chúng. Với tất cả các nhân vật này đã xuất hiện trong trailer, Người Máy Biến Hình: Quái Vật Trỗi Dậy đang trở thành một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm.

Người Máy Biến Hình: Quái Vật Trỗi Dậy được ấn định công chiếu tại các rạp trong và ngoài nước vào ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Xem thêm: Autobots mạnh nhất trong nhượng quyền thương mại TransformersNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận