Trang chủ Thông tin games Sims 4 Trẻ sơ sinh bắt đầu cuộc khủng hoảng tuổi trung niên sớm

Sims 4 Trẻ sơ sinh bắt đầu cuộc khủng hoảng tuổi trung niên sớm

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 189 lượt xemcollage maker 18 mar 2023 02 30 pm 2805

Nancy Landgraab đã trải qua một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên hoàn toàn khi còn là một đứa trẻ sơ sinh với cái mới sim 4 Gói Cùng nhau phát triển. Sau một thời gian dài chờ đợi, tháng này Simmers cuối cùng cũng nhận được hai đợt giao hàng đặc biệt: miễn phí sim 4 cập nhật trẻ sơ sinh và phát hành gói mở rộng Growing Together. Người chơi vẫn đang khám phá nội dung đi kèm với các bổ sung của hai bản cập nhật này.


Trẻ sơ sinh là giai đoạn sống mới có sẵn trong tông Sims 4, nhưng các giai đoạn cuộc đời khác đã có trước đó có nhiều tính năng độc đáo trong Growing Together để khiến chúng trở nên thú vị hơn. Một ví dụ về điều này là việc bổ sung cuộc khủng hoảng tuổi trung niên vào trò chơi. Giờ đây, khi Sims bước vào một thói quen và chán ngấy với cuộc sống hàng ngày của họ, họ sẽ dần dần bắt đầu trải qua các dấu hiệu bước vào giai đoạn khủng hoảng tuổi trung niên và người chơi có thể cho phép nó trở thành một cuộc khủng hoảng toàn diện hoặc thay đổi lối sống của họ. thói quen của Sim để ngăn chặn nó xảy ra.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Người chơi The Sims 4 tạo Boss Baby trong trò chơi

Trong một video lilsimsie gần đây, phổ biến sim người tạo nội dung thử một cách thú vị sim 4 thử thách trong đó cô ấy phải sống sót trong một gia đình chỉ có một người lớn và bảy Sims trẻ sơ sinh. Cô ấy già đi những thị trấn nổi tiếng và cố gắng nâng cao chúng tốt nhất có thể; thật không may, điều này tỏ ra khá khó khăn vì trẻ sơ sinh là một số ít. Nancy, một trong những thành viên của gia đình Landgraab, thậm chí còn bước vào giai đoạn khủng hoảng tuổi trung niên khi còn là một đứa trẻ sơ sinh.

Thật buồn cười khi chứng kiến ​​một Sim sơ sinh phàn nàn rằng cuộc sống cứ thế trôi qua và chúng cần một sự thay đổi. Điều này chỉ trở nên tồi tệ hơn khi video tiếp tục và một thông báo xuất hiện nói rằng Nancy đã đạt đến một bước ngoặt trong cuộc đời và đang gặp khủng hoảng tuổi trung niên thực sự. Thông báo đề cập rằng cô ấy “kiệt sức vì công việc hàng ngày” và có “mong muốn mãnh liệt trở thành một vị thần sáng tạo thời hiện đại.” Có vài sim 4 những trục trặc không thể phủ nhận là buồn cười và có thể làm cho trò chơi trở nên hay hơn, với đây là một trong số đó.

Có vẻ như sim 4 trẻ sơ sinh đã có một khởi đầu khó khăn vì nhiều trục trặc khác nhau đã được chia sẻ trực tuyến và đây chỉ là một trong những trường hợp này. Trong trường hợp này, có khả năng điều này xảy ra là do lilsimsie già đi Nancy Landgraab từ một người lớn thành một đứa trẻ sơ sinh, và vì lý do nào đó, trò chơi đơn giản là không thể ghi nhận rằng cô ấy không ở giai đoạn cuộc đời mà cô ấy nên ở. có thể có một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên chưa.

The Sims 4 hiện có sẵn cho PC, PS4 và Xbox One.

XEM THÊM: The Sims 5 có thể sử dụng các ý tưởng của SimCity làm nền tảng cho sự phát triểnNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận