Trang chủ Thông tin games Hình ảnh Modern Warfare 2 hiển thị lộ trình mà không cần làm lại và cập nhật trong mùa

Hình ảnh Modern Warfare 2 hiển thị lộ trình mà không cần làm lại và cập nhật trong mùa

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 163 lượt xem


Một hình ảnh vẽ nên bức tranh về bản cập nhật Call of Duty: Modern Warfare 2 Season 2 sắp ra mắt dưới dạng một bản thiếu nhiều nội dung, ít nhất là ở giai đoạn đầu.


Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ nhận được bản cập nhật Phần 2 sau vài ngày nữa và có vẻ như có ít nội dung bên ngoài tất cả các bản làm lại và cập nhật trong mùa hơn người chơi muốn. Trò chơi chỉ mới ra mắt được vài tháng, được phát hành vào tháng 10 năm 2022 và Phần 2 đánh dấu bản cập nhật lớn đầu tiên mang đến nội dung và tính năng mới cho trò chơi. Cuộc gọi của nhiệm vụ: Chiến tranh hiện đại 2.


Nội dung làm lại không phải lúc nào cũng là điều xấu – người chơi thường đánh giá cao những trường hợp các bản đồ và chế độ trò chơi phổ biến được giới thiệu lại. Gần đây đã tiết lộ rằng chế độ Trò chơi súng phổ biến sẽ quay trở lại cuộc gọi của nhiệm vụ với bản cập nhật Phần 2, nhưng một số người chơi cảm thấy rằng lộ trình cho bản cập nhật lớn đầu tiên phụ thuộc quá nhiều vào nội dung tái chế và không mang lại đủ bản đồ và tính năng mới Chiến tranh hiện đại 2.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Người chơi mua PS5 cho Call of Duty nhiều hơn cho các trò chơi độc quyền

Hình ảnh bên dưới được đăng bởi một Redditor có tên jacovskee bôi đen tất cả các bản làm lại, cập nhật theo mùa và nội dung trả phí sẽ được giới thiệu trong Call of Duty: Modern Warfare 2 Cập nhật mùa 2. Đáng ngạc nhiên, phần này chiếm gần một nửa nội dung, bao gồm hầu hết các tính năng mới, một nửa bản đồ nhiều người chơi mới và một nửa chế độ trò chơi mới. Những người khác đã phản hồi để chia sẻ sự thất vọng của họ trước nguồn cấp nội dung nhỏ giọt và chỉ ra rằng tất cả các chế độ trò chơi mới sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2 cũng đã xuất hiện trong quá khứ. cuộc gọi của nhiệm vụ Trò chơi.

Call of Duty: Modern Warfare 2 gần đây cũng là chủ đề của những tin đồn và thảo luận về vòng đời của trò chơi – rõ ràng là trò chơi có vòng đời 2 năm, nghĩa là trò chơi tiếp theo trong nhượng quyền thương mại sẽ chỉ ra mắt vào năm 2024, nhưng có vẻ như Activision đang lên kế hoạch đầy đủ cuộc gọi của nhiệm vụ phát hành vào năm 2023 – vẫn chưa có xác nhận nào từ công ty liệu đây có phải là một phiên bản mới hay không trò chơi hoặc đơn giản là một DLC trả phí lớn cho Chiến tranh hiện đại 2 như một số người đã gợi ý, để lại khoảng trống thông tin mà đương nhiên sẽ chứa đầy tin đồn cho đến khi có thêm thông tin được đưa ra ánh sáng.

Có thể hiểu rằng một số người chơi thất vọng vì thiếu nội dung rõ ràng trong bản cập nhật Phần 2. Thật khó để không đồng ý với tình cảm mà Chiến trường 2.0 đang được chú ý nhiều hơn và nội dung mới trong bản cập nhật lớn mới, điều này có vẻ không công bằng khi xét đến thực tế là nó miễn phí để chơi. Bất kể, nó vẫn còn sớm trong vòng đời của cuộc gọi của nhiệm vụ: chiến tranh hiện đại 2, và các bản cập nhật trong tương lai hy vọng sẽ giải quyết bất kỳ sự e dè và lo ngại nào mà các tín đồ của trò chơi có thể có vào lúc này.

Call of Duty: Modern Warfare 2 hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Chiến dịch Call of Duty: Modern Warfare 3 được làm lại sẽ là một cách tuyệt vời để lấp đầy Gap Year đầu tiên của CoDNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận