Trang chủ Thông tin games Dugbog của Hogwarts Legacy vang vọng Star Wars Jedi: Fallen Order’s Oggdo

Dugbog của Hogwarts Legacy vang vọng Star Wars Jedi: Fallen Order’s Oggdo

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 272 lượt xem


Hogwarts Legacy chia sẻ một vài điểm tương đồng đáng kể với Star Wars Jedi: Fallen Order, bao gồm cách đối phó hiệu quả với Dugbog hoặc Oggdo.


trận chiến phép thuật trong di sản Hogwarts được định hướng xung quanh các cuộc đấu đũa phép ngày càng trở nên năng động hơn khi người chơi học được nhiều phép thuật hơn. Đúng là nhiều phép thuật giúp ích cho các mục đích tiện ích hơn là chiến đấu, nhưng mỗi phép thuật Lực lượng, Kiểm soát và Sát thương thường có một mục đích duy nhất trong chiến đấu mà người chơi có thể tận dụng khi kết hợp. Những sự kết hợp này rất may mắn nếu người chơi chú ý đến di sản Hogwartschiến đấu tay đôi của kẻ thù, nhưng có những mô tả rõ ràng cho từng kẻ thù cũng thông báo cho người chơi về những chiến công hữu ích.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Người chơi không cần phải thưởng thức di sản Hogwartsnội dung tùy chọn của trò chơi, nhưng trò chơi khuyến khích người chơi tìm kiếm chúng bằng mọi cách vì các tùy chọn chơi hoặc nâng cấp tiềm năng mà họ sẽ nhận được. Những nâng cấp như vậy bao gồm các cấp độ Alohomora tiếp theo mà người chơi sẽ không nhận được trừ khi họ theo đuổi Demiguise Moons cho Gladwin Moon chẳng hạn, hoặc tăng khả năng trang bị mà người chơi sẽ không nhận được trừ khi họ hoàn thành nhiều Thử nghiệm Merlin. Các phép thuật độc đáo cũng là điều tối quan trọng và dẫn đến một combo chiến đấu đặc biệt quen thuộc từ Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Lệnh sa ngã.

CÓ LIÊN QUAN: Phần tiếp theo của di sản Hogwarts nên xem xét một hệ thống đạo đức


Di sản Hogwarts và Star Wars Jedi: Fallen Order Chia sẻ nhiều điểm tương đồng

Ảnh chụp màn hình 2023-02-09 21-56-03

Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Lệnh sa ngã dường như đã là một nguồn cảm hứng lớn cho rất nhiều thẩm mỹ và cách kể chuyện được mô tả trong di sản Hogwartsliệu Reverawn’s Soulslike Chiến tranh giữa các vì sao sử thi có phải là một ảnh hưởng cố ý hay không. Sự so sánh này có lẽ rõ ràng nhất khi người chơi duyệt qua di sản Hogwartscủa các ngục tối Ma thuật Cổ đại, tất cả đều được mô tả bằng kính nguyên sơ với đá cẩm thạch mộc mạc, gợi nhớ đến một thời gian dài trước đó đã bị chôn vùi nhưng được bảo tồn trong một vẻ đẹp thanh tao.

Bản thân Phép thuật Cổ đại xoáy trong một khối đông tụ và để lộ các cấu trúc, nền tảng và lối đi bị che khuất mà nếu không thì không thể nhận thấy được. Nhưng về mặt lối chơi, những thử nghiệm này đóng vai trò là những ngục tối phức tạp với các câu đố về môi trường cần giải.

di sản HogwartsĐặc biệt, hai Thử nghiệm Thủ môn đầu tiên gợi nhớ rất nhiều về Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Lệnh sa ngãcủa Zeffo, và những ngôi mộ này cũng góp phần tạo nên đơn đặt hàng giảm cảm thấy độc đáo ngoài nguồn gốc nhượng quyền của nó giống như cách mà Phép thuật cổ đại tạo ra di sản Hogwarts cảm thấy độc đáo từ Harry Potter IP nói chung. Tuy nhiên, nếu so sánh này là không đủ, thì có một cơ chế chiến đấu gần như một đối một mà người chơi có quyền truy cập trong cả hai trò chơi liên quan đến kẻ thù lưỡng cư.

Thẻ Bộ sưu tập Kẻ thù của Di sản Hogwarts là Tối quan trọng để Chiến đấu

Ảnh chụp màn hình 2023-02-13 17-55-44

Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Lệnh sa ngã cho phép người chơi khai thác kẻ thù Oggdo của Bogano bằng cách đợi cho đến khi chúng tấn công bằng chiếc lưỡi dài của mình trước khi giữ chúng tại chỗ bằng Force Slow. Điều này giữ cho lưỡi của chúng dài ra và dễ bị tổn thương trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, sau đó người chơi có thể cắt đứt nó bằng thanh kiếm ánh sáng của họ, điều này sẽ ngăn Oggdo sử dụng đòn tấn công bằng lưỡi của nó một cách hiệu quả.

Tương tự như vậy, người chơi có thể mở khóa khả năng Grasping Pull Force để tự giật lưỡi của Oggdo ra. Một cách thú vị, di sản Hogwartstab bộ sưu tập hướng dẫn thực địa cho thấy bất kỳ điểm yếu cụ thể nào mà người chơi có thể khai thác đối với kẻ thù gặp phải. Điều này bao gồm việc có thể dùng gậy của chính chúng đập những con troll sau một cuộc tấn công từ trên cao có thể đỡ được nếu người chơi né tránh nó và sau đó sử dụng Flipendo lên chúng chẳng hạn, hoặc có thể hạ gục những con lai xuống đất bằng Descendo khi chúng lao vào người chơi.

Một số kẻ thù có thể khá trâu bò ngay cả khi cấp độ sức mạnh của chúng tương đối thấp, và do đó, những cách khai thác này cực kỳ hữu ích khi người chơi đã tham gia đủ các lớp học và hoàn thành đủ các nhiệm vụ ngoại khóa cần thiết để đạt được những phép thuật độc nhất. Tuy nhiên, tab kẻ thù cũng sẽ thông báo cho người chơi rằng di sản Hogwarts‘s Dugbos có thể được xử lý theo cách cực kỳ giống với đơn đặt hàng giảmcủa Oggdos.

Người chơi chỉ cần sử dụng Levioso lên một con Dugbog đang chuẩn bị tấn công bằng lưỡi, được gắn một dấu nhắc đỡ bằng vàng trên đầu người chơi và một khi chúng bị treo lơ lửng với lưỡi thò ra khỏi đầu, người chơi phải sử dụng Diffindo để cắt lưỡi của chúng—đây là cũng là một insta-kill, làm cho nó hiệu quả hơn nhiều so với đơn đặt hàng giảmthợ máy cắt lưỡi. Tất nhiên, người chơi có thể chọn bỏ qua hoàn toàn những khai thác này và chỉ cần dựa vào thuốc Maxima và Thunderbrew, khả năng Phép thuật Cổ đại hoặc di sản HogwartsLời nguyền Avada Kedavra tiêu diệt ngay lập tức.

di sản Hogwarts hiện đã có trên PC, PS5 và Xbox Series X/S. Cổng PS4 và Xbox One dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 4 và phiên bản Nintendo Switch sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 7 năm 2023.

XEM THÊM: Di sản Hogwarts ám chỉ Phòng chứa Bí mật như thế nàoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận