Trang chủ Thông tin games Genshin Impact Dev trát đòi hầu tòa trên Twitter

Genshin Impact Dev trát đòi hầu tòa trên Twitter

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 235 lượt xem


Nhà phát triển Genshin Impact HoYoverse gửi trát hầu tòa chống lại Twitter, yêu cầu công ty truyền thông xã hội tiết lộ thông tin cho những kẻ rò rỉ.


Tác động Genshin nhà phát triển HoYoverse đã đệ trình trát hầu tòa chống lại Twitter, yêu cầu nền tảng truyền thông xã hội này cung cấp thông tin cho ba người dùng thường xuyên rò rỉ nội dung từ trò chơi. Game nhập vai hàng đầu của HoYoverse đã đạt được thành công vang dội kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020 với trò chơi bắt lửa và bùng nổ mức độ phổ biến trên internet. Tác động Genshin thường xuyên thấy các kỷ lục được thiết lập với mỗi lần phát hành nhân vật mới với các biểu ngữ chạy lại thậm chí kiếm được hàng chục triệu cho hãng phim. Tuy nhiên, thành công rộng rãi của game nhập vai cũng dẫn đến rất nhiều kẻ rò rỉ tiết lộ nội dung beta sớm.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

Kể từ khi trò chơi được phát hành, Tác động Genshin đã nuôi dưỡng một cộng đồng lớn những người rò rỉ chia sẻ thông tin chi tiết về thử nghiệm beta kín của mỗi phiên bản mới. Người chơi thường được xem rất nhiều thông tin về các bản vá sắp tới chỉ vài ngày sau khi phát hành bản beta của phiên bản mới, với một số rò rỉ thậm chí còn chia sẻ nội dung từ rất xa trong tương lai. Nhà phát triển đã thường xuyên nhắm mục tiêu các nền tảng truyền thông xã hội thường được sử dụng như Discord để thử và chống lại luồng nội dung bị rò rỉ ngày càng tăng. Giờ đây, HoYoverse có Twitter trong tầm ngắm là mục tiêu tiếp theo để theo dõi những kẻ rò rỉ.

LIÊN QUAN: Rò rỉ Genshin Impact Đề xuất các bản cập nhật trong tương lai sẽ có nhiều chu kỳ biểu ngữ hơn

Một trát đòi hầu tòa gần đây cho thấy HoYoverse nhắm mục tiêu Twitter và yêu cầu nền tảng truyền thông xã hội này cung cấp thông tin cho ba Tác động Genshin kẻ rò rỉ. Tài liệu yêu cầu Twitter chuyển một số thông tin nhận dạng bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ IP của những kẻ rò rỉ Merlin Impact, Genshin World và XWides. HoYoverse trước đó đã yêu cầu Twitter xóa bài đăng của ba người rò rỉ, cho rằng nó vi phạm bản quyền của nhà phát triển đối với Tác động Genshin. HoYoverse trước đây đã có lập trường cứng rắn chống rò rỉ, cấm hoặc thậm chí kiện người dùng rò rỉ nội dung trước khi phát hành.

Hành động mới nhất của HoYoverse chống lại cộng đồng rò rỉ trò chơi diễn ra khi nhà phát triển đã thấy nội dung mới quan trọng bị rò rỉ trong những tháng gần đây. Một rò rỉ lớn liên quan đến nội dung trong tương lai đã cho người chơi thấy một số thiết kế đầu tiên cho các nhân vật từ vùng Fontaine tiếp theo của trò chơi. Fontaine dự kiến ​​sẽ không phát hành cho đến cuối mùa Hè hoặc đầu mùa Thu với Tác động Genshin trước đó vẫn có tin đồn là sẽ thêm vào bản đồ Sumeru. Những thông tin rò rỉ khác từ Fontaine đã mang đến cho người chơi ý tưởng về bố cục của khu vực, cũng như một số cấu trúc được tìm thấy trong khu vực lấy cảm hứng từ Pháp.

Trong khi rò rỉ đã trêu chọc Tác động Genshin nội dung được thiết lập để ra mắt muộn hơn nhiều, HoYoverse gần đây đã cho người hâm mộ biết những gì mong đợi trong phiên bản tiếp theo của trò chơi. Chương trình Đặc biệt Phiên bản 3.5 tuần trước đã chính thức tiết lộ lối chơi cho Tác động Genshinhai nhân vật mới nhất, Dehya và Mika. Nhà phát triển cũng tiết lộ một số sự kiện sẽ diễn ra trong bản cập nhật sắp tới, bao gồm sự trở lại của Lễ hội Windblume ở Mondstadt và chương mới nhất của Nhiệm vụ Archon của Lữ khách. Rò rỉ tiếp tục là một vấn đề phổ biến đối với Tác động Genshin khi HoYoverse chống lại một cộng đồng rò rỉ ngày càng tăng.

Tác động Genshin hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5 và thiết bị di động. Một phiên bản Switch đang được phát triển.

THÊM: Genshin Impact cần đa dạng hơn trong các nhân vật có thể chơi được

Nguồn: IGNNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận