Trang chủ Thông tin games Assassin’s Creed Mirage có thể ràng buộc AC1 và AC Valhalla với nhau trên Dòng thời gian

Assassin’s Creed Mirage có thể ràng buộc AC1 và AC Valhalla với nhau trên Dòng thời gian

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 151 lượt xem


sắp tới Ảo ảnh tín ngưỡng của sát thủ là một trong những bản phát hành được mong đợi nhất đến từ nhượng quyền thương mại của Ubisoft trong một thời gian. Với việc trò chơi được cho là sẽ quay trở lại cội nguồn của sê-ri thông qua trải nghiệm lén lút, thân mật hơn, tựa game này có thể đánh dấu sự trở lại với lối chơi mà nhiều người cho rằng IP đã hoàn toàn từ bỏ. Đó là mối liên hệ với quá khứ cũng có thể sâu hơn da.


Ngoài lối chơi hấp dẫn của Ảo ảnh tín ngưỡng của sát thủ, bản phát hành có một câu chuyện độc đáo gắn liền với một số nội dung mang tính biểu tượng nhất trong sê-ri. Trong khi ảo ảnh là phần tiền truyện của các sự kiện Sát thủ tín ngưỡng Valhallanó cũng gần với bản gốc về mặt địa lý và thời gian tín ngưỡng sát thủ. Như vậy, ảo ảnh có thể cung cấp một liên kết quan trọng giữa phần cũ nhất và phần gần đây nhất của nhượng quyền thương mại.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Assassin’s Creed: The Golden City Tác giả nói về nghiên cứu trong tiểu thuyết, viết bằng IP đã được thiết lập và hơn thế nữa


Bối cảnh của Assassin’s Creed Mirage

sát thủ-creed-mirage-concept-art-leak

Ảo ảnh tín ngưỡng của sát thủ được thiết lập để giới thiệu Basim Ibn Ishaq, người trước đây đã đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện khoa trương của Sát thủ tín ngưỡng Valhalla. ảo ảnh sẽ kể câu chuyện về một Basim trẻ hơn được giới thiệu vào Hidden Ones, một nhóm tiền thân sẽ trở thành Assassin Brotherhood mang tính biểu tượng.

Trò chơi sẽ diễn ra chủ yếu ở thành phố Baghdad vào thế kỷ thứ chín, 20 năm trước bối cảnh châu Âu. Valhalla. Với các khung thời gian gần nhau và các ký tự được chia sẻ như vậy, các liên kết giữa ảo ảnhValhalla là hiển nhiên, mặc dù cũng cần lưu ý các liên kết tiềm năng mà tựa game sắp ra mắt này sẽ chia sẻ với các tựa game năm 2007 tín ngưỡng sát thủ. Nó chủ yếu diễn ra ở Trung Đông trong cuộc Thập tự chinh thứ ba vào năm 1191. Với ảo ảnh đưa nhượng quyền thương mại trở lại cội nguồn Trung Đông, trò chơi sắp tới có một số tùy chọn để liên kết Valhalla với người tiền nhiệm của nó.

Assassin's Creed Hytham và Basim

Ubisoft sẽ nhận thức rõ về các liên kết địa lý giữa các phiên bản sắp tới ảo ảnh và bản gốc tín ngưỡng sát thủvì vậy hãng phim sẽ thật thiếu sót nếu không khám phá điều này trong các sự kiện của ảo ảnh. Mặc dù dòng thời gian không hoàn toàn phù hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho vai khách mời Nhà săn lăng nhân vật chính ban đầu Altair Ibn-LaʼAhad, bối cảnh địa lý của ảo ảnh có thể gieo hạt giống cho sự hình thành của Assassin Brotherhood thực sự.

Với Hội anh em sát thủ hình thành ngay trước các sự kiện của phần đầu tiên tín ngưỡng sát thủcó một tiền lệ rõ ràng cho ảo ảnh để khắc họa một số sự kiện sâu sắc nhất trong lịch sử Trung Đông đã thúc đẩy sự biến đổi này khỏi The Hidden Ones. Tường thuật The Hidden Ones của ảo ảnh có thể dễ dàng báo trước những cuộc đấu tranh nội bộ trong tổ chức, cũng như xung đột của nó với Order of the Ancients – những người đã trở thành Templar Order cùng thời điểm với Hidden Ones thực hiện quá trình chuyển đổi của họ.

Điều này sẽ liên kết ảo ảnh đến người đầu tiên tín ngưỡng sát thủcũng như Valhalla. Basim có nên đóng một vai trò lớn trong các sự kiện biến đổi này với tư cách là nhân vật chính của trò chơi, một nhân vật cốt lõi từ Valhalla sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khung tường thuật của tựa gốc của nhượng quyền thương mại. Trong khi ảo ảnh tất nhiên, sẽ muốn kể một câu chuyện chi tiết hơn về nhân vật, Ubisoft có thể sẽ tận dụng bối cảnh tương tự của trò chơi để tạo liên kết giữa Valhalla và đầu tiên tín ngưỡng sát thủ điều đó có thể còn chỗ cho nhiều câu chuyện khác sẽ được kể trong tương lai.

Ảo ảnh tín ngưỡng của sát thủ đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Những gì mong đợi từ Assassin’s Creed Mirage tại E3 2023 Dựa trên mô hình điển hình của UbisoftNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận