Trang chủ Thông tin games Lightfall Glitch làm cho Strand trở nên siêu cấp cho Hunter Gây sát thương lớn

Lightfall Glitch làm cho Strand trở nên siêu cấp cho Hunter Gây sát thương lớn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 169 lượt xem


Một lỗi khá hữu ích trong Destiny 2 đang khiến Thợ săn Strand gây sát thương siêu hạng, dẫn đến việc dọn ngục tối cực kỳ nhanh.


định mệnh 2 đã gặp khá nhiều lỗi khó chịu kể từ khi ra mắt ánh sáng bản mở rộng, nhưng thứ khiến Thợ săn tăng sát thương khi sử dụng lớp phụ mới có thể là thứ thú vị nhất cho đến nay. Việc bất kỳ bản phát hành nội dung quan trọng nào được xuất xưởng với một vài trục trặc và sự cố không lường trước là điều bình thường, và định mệnh 2 không xa lạ gì với nó. Tuy nhiên, bản mở rộng Lightfall mới nhất dường như đã đưa ra nhiều lỗi phá game cho định mệnh 2 khi ra mắt, một điều chưa từng thấy trong lịch sử kéo dài gần một thập kỷ của trò chơi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Phân lớp nguyên tố thứ hai dựa trên sức mạnh của Bóng tối, Strand được quảng cáo là một trong những điểm bán hàng của Định mệnh 2: Ánh sáng. Strand cho phép người chơi nhìn thế giới qua một góc nhìn khác, cho phép họ tương tác và dệt nên những sợi dây siêu hình kết nối mọi sinh vật và vật thể vô tri vô giác. Gạt truyền thuyết sang một bên, Strand cho phép người chơi gọi những chuỗi thế giới khác này thành hiện thực và sử dụng chúng trong nhiều hiệu ứng khác nhau, thường dẫn đến kết quả chết người. Ở trạng thái Siêu cấp của họ, những Người bảo vệ sử dụng Strand có thể dệt vũ khí ra khỏi dây để cắt ngang hàng ngũ của kẻ thù.

LIÊN QUAN: Destiny 2 lập kỷ lục Steam mới với bản phát hành Lightfall

Một vài ngày trước khi phát hành Lightfall, Bungie đã phát hành một video giới thiệu cách thức hoạt động của từng Supers của mỗi phân lớp Strand trong định mệnh 2. Theo video, Hunter super Silkstrike được cho là được sử dụng như một kỹ năng tầm trung giúp cân bằng lượng sát thương gây ra và khả năng kiểm soát đám đông. Nhờ tương tác bị lỗi, người chơi Hunter nhanh chóng phát hiện ra rằng Silkstrike Supers của họ đang gây sát thương gần gấp đôi so với dự định. Phô mai Mãi mãi, một định mệnh 2 YouTuber nổi tiếng với việc đăng các lỗi và trục trặc trong trò chơi, đã nhận thấy cách kết hợp Silkstrike với hiệu ứng gỡ lỗi từ Exotic Tractor Cannon Shotgun và khả năng tăng sát thương từ Star-Eater Scales, dẫn đến lượng sát thương vô lý, có khả năng hạ gục một số trùm ngục tối nhất định.

Vui mừng, một trong những định mệnh 2những người phát trực tiếp lớn nhất của họ, đã đăng một video về họ và nhóm ba thợ săn sử dụng Silkstrike chống lại Zulmak, dẫn đến thời gian hoàn thành ngục tối nhanh như chớp. Ninjy, một định mệnh 2 người sáng tạo nội dung nổi tiếng với việc cung cấp các bài kiểm tra DPS, đã giới thiệu một video quay cảnh đội thợ săn của họ đánh bại Caital trong một hồi chuông, điều mà nhiều đội cứu hỏa dày dạn kinh nghiệm phải vật lộn với. Trong video của họ, Cheese Forever solo giết trùm đầu tiên của Ngục tối Tiên tri bằng cách sử dụng trục trặc. Mặc dù giết một mình hoặc giết một pha không phải là vấn đề trong giai đoạn sau của mùa giải, nhưng người chơi hiện đang tăng cấp cho giới hạn Sức mạnh 1800 dự kiến ​​và yếu hơn nhiều, khiến trục trặc này khá thân thiện với người chơi.

trong khi khác định mệnh 2 lỗi đang khiến một số vũ khí kỳ lạ gặp trục trặc, ngược lại, trục trặc này có thể hữu ích cho những người chơi có lẽ đang tìm cách hoàn thành chiến dịch Huyền thoại trên Thợ săn của họ hoặc hoàn thành các hoạt động Đỉnh cao với bạn bè. Với việc Bungie sẽ mở khóa tất cả các khía cạnh còn lại của Strand sau ngày hôm nay, đây là thời điểm hoàn hảo để người chơi quay vòng cho Thợ săn của họ và tận hưởng một lỗi khá thú vị và hữu ích trong khi nó tồn tại.

Định mệnh 2: Ánh sáng hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Hơn: Destiny 2: Lightfall – Mẹo & Thủ thuật cho Chiến Dịch Huyền ThoạiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận