Trang chủ Thông tin games Ảnh chụp màn hình Resident Evil 4 Remake mới xuất hiện

Ảnh chụp màn hình Resident Evil 4 Remake mới xuất hiện

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 259 lượt xem

Với phiên bản làm lại của Resident Evil 4 chỉ vài tháng sau khi phát hành, nhiều hình ảnh xuất hiện cho thấy một số địa điểm của trò chơi.


Khi người hâm mộ chờ đợi sự xuất hiện của Resident Evil 4 làm lại, nhiều người sẽ lùng sục trên internet để tìm đủ loại tài liệu quảng cáo và một số ảnh chụp màn hình mới đã cho thấy sự hiện diện của chúng. Tương lai của Cư dân ác hiện tại khá vững chắc, không chỉ với hai mục mới hơn mà còn từ các bản làm lại thành công của các trò chơi trước đây. Thương hiệu kinh dị sinh tồn của Capcom là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong thể loại này, và trong khi có một giai đoạn giữa mà một số người cảm thấy nó mất liên lạc với cội nguồn, nhiều người sẽ đồng ý rằng nó đã trở lại phong độ đỉnh cao.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

Với lần lặp lại sắp tới này của RE4, rất nhiều người sẽ dự đoán những gì có thể được mong đợi từ việc mô phỏng lại tác phẩm kinh điển năm 2005. Mặc dù nhà phát triển đã nói rằng nó sẽ mang đến một vài điều bất ngờ, nhưng nó cũng sẽ giữ lại phần lớn những gì đã khiến bản gốc được yêu thích, bao gồm Resident Evil 4’s divisive đảo phần. Với sự đánh giá cao về các bản làm lại của phần thứ hai và thứ ba trong sê-ri đã nhận được, lý do là việc kể lại một trong những phần hay nhất của nhượng quyền thương mại cũng sẽ là một thành công vang dội.

LIÊN QUAN: Resident Evil 4 làm lại được quảng cáo sai cho nền tảng sắp ra mắt

Tất nhiên, thời gian sẽ trả lời về mặt đó, nhưng hiện tại một số ảnh chụp màn hình mới từ Resident Evil 4 đã được thực hiện các vòng gần đây. Trong một bài đăng trên Twitter từ người Nhật chính thức LẠI cổng thông tin, người hâm mộ đã được xem nhiều hình ảnh hơn cho thấy một số địa điểm quen thuộc, chẳng hạn như khu vực lâu đài. Như với các ảnh chụp màn hình, đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu trước đó, những video tải lên mới nhất này thực sự làm nảy sinh ý tưởng rằng Capcom sẽ tạo ra một tâm trạng đen tối hơn nhiều cho bản làm lại. Trong khi bản phát hành ban đầu có hơi ngớ ngẩn, nghiêng về phim hạng B, thì việc mô phỏng lại này dường như sẽ mang lại cảm giác trầm lắng hơn, thậm chí u ám hơn.

Trong nhiều thập kỷ, đã có rất nhiều phần trong chủ đề kinh dị của Capcom, nhưng Resident Evil 4 được nhiều người coi là tốt nhất trong nhóm. Rời xa góc máy ảnh cố định của những người tiền nhiệm, mục thứ tư đã giới thiệu góc nhìn từ trên vai, đây là thứ có thể thay đổi cuộc chơi vào thời điểm đó. Nó cũng hướng đến một cách tiếp cận thiên về hành động hơn, đó vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của nó, vì nó đã dẫn đến ván thứ năm và thứ sáu, mà nhiều người cho là kém thuận lợi nhất.

Nhìn chung, các fan kinh dị có rất nhiều điều để mong chờ vào năm 2023. Ngoài RE4 có bản làm lại của Không gian chết cũng như một số dịch vụ độc lập như Thử nghiệm tồn tại lâu nhấtNhững đứa con của rừng phần tiếp theo của năm 2018. Nói tóm lại, những người hâm mộ trò chơi đáng sợ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm nay.

Ác Nhân 4 dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 3 cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Các mô hình nhân vật được cập nhật của Resident Evil 4 Remake so với bản gốc như thế nào

Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận