Trang chủ Thông tin games Cách mở khóa thêm thiết bị và khe lưu trữ

Cách mở khóa thêm thiết bị và khe lưu trữ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 226 lượt xem


Người chơi Hogwarts Legacy sẽ muốn tăng dung lượng khe lưu trữ và thiết bị của họ càng sớm càng tốt, nhưng chỉ có một cách để làm điều đó.


di sản Hogwarts những người chơi quan tâm đến việc mở rộng thiết bị và vị trí lưu trữ của họ sẽ cần phải hoàn thành Thử nghiệm Merlin, chỉ có thể truy cập được sau khi đạt đến một điểm nhất định trong câu chuyện chính của trò chơi. di sản Hogwarts theo bước chân của nhiều game nhập vai hành động khác, với người chơi có thể thu thập các thiết bị được mã hóa bằng màu sắc với độ hiếm và chất lượng khác nhau để trang bị cho nhân vật của họ. Có được thiết bị mới và mạnh mẽ hơn là cần thiết để thành công trong di sản Hogwartsvà người chơi sẽ tìm thấy nhiều thứ trong khi khám phá thế giới mở rộng lớn của trò chơi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

TRONG di sản Hogwarts, người chơi có thể trang bị khăn tay, khăn che mặt, khăn đội đầu, khăn quàng cổ, áo choàng và áo choàng cũng như trang phục, tất cả đều ảnh hưởng đến chỉ số của một người. Thiết bị này có được thông qua nhiều phương tiện khác nhau; đôi khi người chơi có thể cướp trang bị từ rương, những lần khác họ có thể nhận chúng dưới dạng phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ trong di sản Hogwarts. Lúc bắt đầu di sản Hogwartsngười chơi chỉ có 20 ô để chứa trang bị và vì vậy họ có thể lo lắng để tăng các ô của mình.

LIÊN QUAN: Di sản Hogwarts: Cách lấy chổi

di sản Hogwarts những người chơi muốn tăng vị trí trang bị của mình sẽ cần phải tiến triển đủ xa trong câu chuyện chính để đến được nhiệm vụ Trials of Merlin. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Trials of Merlin, họ sẽ có thể truy cập vào các thử nghiệm tiêu biểu bất cứ khi nào họ bắt gặp chúng trong thế giới trò chơi. Các thử nghiệm được đánh dấu rõ ràng trên di sản Hogwarts bản đồ, vì vậy người chơi sẽ không gặp khó khăn khi tìm thấy chúng. Khi đến nơi, người chơi sẽ phải kích hoạt các thử nghiệm bằng Mallow Sweet, sau đó giải một câu đố ngắn.

thiết bị kế thừa hogwarts

Bước tiếp theo là người chơi vào menu Thách thức trong di sản Hogwarts hướng dẫn thực địa. Bấm vào Khám phá, sau đó cuộn xuống tab Thử nghiệm Merlin. Người chơi sẽ được thưởng các ô trang bị bổ sung khi hoàn thành hai Thử nghiệm Merlin, sau đó nhiều hơn nữa khi hoàn thành sáu, v.v. người chơi phải yêu cầu phần thưởng từ menu Thử thách để thực sự tăng các vị trí thiết bị của họ trong di sản Hogwarts.


Phải làm gì khi các ô trang bị của bạn đã đầy trong Hogwarts Legacy

Rất có khả năng là di sản Hogwarts người chơi sẽ rơi vào tình huống các ô trang bị của họ đã đầy. Lúc này, họ có hai lựa chọn. Một, di sản Hogwarts người chơi có thể đi đến thiết bị không mong muốn của mình và phá hủy nó bằng cách nhấp vào thanh bên trái. Lựa chọn tốt hơn là ghé thăm một cửa hàng ở Hogsmeade và bán bất kỳ thiết bị dư thừa nào, vì vàng cực kỳ hữu ích trong di sản Hogwarts. Nhưng đối với những lúc di sản Hogwarts người chơi ra ngoài và không thể nhanh chóng quay lại Hogsmeade để dỡ chiến lợi phẩm của họ, phá hủy vật phẩm sẽ là cách tốt nhất.

di sản Hogwarts ra mắt vào ngày 10 tháng 2 cho PC, PS5 và Xbox Series X, ngày 4 tháng 4 cho PS4 và Xbox One và ngày 25 tháng 7 cho Switch.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận