Trang chủ Thông tin games Làm thế nào để đánh bại bóng tối Mitsuo

Làm thế nào để đánh bại bóng tối Mitsuo

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 182 lượt xem


đường dẫn nhanh

Vào lúc Persona 4 Vàng người chơi mở khóa dungeon Void Quest, họ nên có một đội khá vững chắc và một số Persona đàng hoàng. Điều đó là tốt, vì trùm của Void Quest, Shadow Mitsuo Kubo, có thể là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai có thể đã trượt băng bởi những ông chủ trước đó. Hiểu cách thức hoạt động của cuộc chiến trùm Shadow Mitsuo sẽ mang lại P4G người chơi một ý tưởng hay về cách giải quyết các ngục tối còn lại.


Nếu Persona 4 Vàng người chơi chưa bắt đầu xây dựng Liên kết xã hội, thì họ nên bắt đầu ngay bây giờ. Arcana mạnh hơn có nghĩa là Persona mạnh hơn và điều này có thể giúp ích rất nhiều về lâu dài. Kiểm tra tại các cửa hàng xung quanh Inaba để có áo giáp, phụ kiện và vật phẩm tốt hơn trước khi đến tầng cuối cùng trong Nhiệm vụ Hư không. P4G người chơi sẽ muốn có đội của họ không thấp hơn cấp 45-46 cho Bóng tối Mitsuo.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Persona 4 Golden: Tên nhân vật chính là gì?


Shadow Mitsuo: Kỹ năng và Personas tốt nhất

persona 4 đĩa vàng

Điều khó chịu nhất về Shadow Mitsuo là anh ta không có Điểm yếu về Mối quan hệ (có nghĩa là ít có cơ hội hạ gục anh ta hơn) và Mạnh mẽ trước các Kỹ năng Thể chất và Toàn năng. Ông cũng là một ông chủ với hai hình thức. Người chơi sẽ muốn có một Persona với phí tâm trí Kỹ năng, Kỹ năng hỗ trợ giảm chỉ số (ví dụ: Marakunda hoặc là masukunda) và một -dyne kỹ năng bậc (ví dụ: Agidyne). Mặc dù Shadow Mitsuo không có Điểm yếu về Mối quan hệ, nhưng thông thường anh ta sẽ bị sát thương bởi các Kỹ năng Lửa, Băng, Điện và Gió. Vì vậy, người chơi sẽ muốn sử dụng điều này để lợi thế của họ.

Personas được đề xuất là bất cứ thứ gì có ma thuật cao và –thuốc nhuộm Kỹ năng. Có những Persona mới để lấy từ Thời gian Xáo trộn của Nhiệm vụ Void, vì vậy hãy đảm bảo lấy chúng để Dung hợp. Nhân vật chính có thể hợp nhất Mothman và Mithra (cả hai đều có được thông qua Thời gian xáo trộn trong Nhiệm vụ Hư không) để tạo dis. Tải Dis tới cấp 44 và cô ấy sẽ học phí tâm trí. Cô cũng học Agidyne tại cấp 43. Nếu người chơi có Kẻ tấn công phép thuật trong một Persona khác, họ có thể sử dụng nó để thay thế, nhưng bạn nên có kỹ năng Mind Charge trên ít nhất một Persona. Người chơi có thể chỉ cần Mind Charge sau đó chuyển sang Persona mạnh hơn.

Đối với đội hình, mang theo Yukiko Teddie đến trận chiến này. Yukiko vì khả năng chữa bệnh, Me Patra và Kỹ năng Agi, và Teddie vì năng lượng vòi hoa sen. Đồng đội cuối cùng được để lại cho người chơi tùy thuộc vào những gì họ cần. Người chơi cũng có thể ngăn Teddie ra khỏi nhóm nếu nhân vật chính có một Persona có thể chữa lành/bồi dưỡng/phục hồi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhân vật chính rất có thể sẽ là một sát thủ hạng nặng, vì vậy sẽ không khôn ngoan nếu để anh ta vừa là người chữa lành vừa là kẻ tấn công trong một nhóm SP hạn chế. Nếu họ không cẩn thận, nhân vật chính có thể đốt cháy SP của mình trước khi anh ta kịp nhận ra.

Để đề phòng, người chơi sẽ muốn mang theo Vật phẩm phục hồi SP. Những thứ này có thể được mua từ các máy bán hàng tự động trong Khu mua sắm (khôi phục 10SP) hoặc người chơi có thể thử và trang trại linh hồn hít từ rương kho báu. Bạn nên nuôi những thứ này trong ngục tối cấp thấp hơn (ví dụ: Lâu đài của Yukiko). Snuff Souls sẽ phục hồi 50SP cho một đồng minh. Người chơi cũng sẽ muốn tìm kiếm Soda Amrita, quá. Điều này sẽ chữa một số bệnh trạng thái nhất định (không bao gồm Xuống và Chóng mặt) chẳng hạn như Sợ hãi.

Nếu CNTT phù hợp với các yêu cầu xung quanh Inaba, họ có thể có quyền truy cập vào Vũ khí tốt hơn, vì vậy hãy bán những Nguyên liệu đó tại Cơ sở kim loại Daidara. Nếu người chơi không có đủ tiền, họ có thể nhận được nhiều hơn bằng cách đánh bại Kẻ thù bàn tay vàng trong ngục tối. Chúng nhanh và khó bị đánh bại nếu không có Persona phù hợp, vì vậy hãy nuôi chúng trong Lâu đài của Yukiko hoặc Nhà tắm hơi nước. Kẻ thù của Golden Hand cũng sẽ cho rất nhiều EXP.

LIÊN QUAN: Persona 4 Golden: Hướng dẫn liên kết xã hội Dojima

Chiến lược bóng tối Mitsuo

nhân vật 4 mitsuo vàng

Ngồi trong khi Mitsuo la hét với Shadow của anh ấy, và trận đấu trùm cuối cùng sẽ bắt đầu. Shadow Mitsuo ban đầu có hình dạng Anh hùng 8-bit và chỉ bằng cách làm cạn kiệt HP của Anh hùng 8-bit, người chơi mới có thể đến được với Shadow thực sự của Mitsuo. Bóng tối Mitsuo sẽ luôn luôn tấn công hai lần, và anh ấy sẽ bắt đầu bằng cách sử dụng lệnh Tấn công và Đánh bom. Bom gây sát thương nhiều hơn Tấn công và cũng có thể gây ra Kiệt sức. Đây là một trạng thái bệnh nguy hiểm đối với ông chủ này vì nó sẽ làm giảm SP của mục tiêu tại cuối mỗi lượt. Hãy loại bỏ nó ngay lập tức với năng lượng vòi hoa sen kỹ năng.

Shadow Mitsuo có quyền truy cập vào tất cả các Kỹ năng Tường (ví dụ: Tường đỏ, Tường xanh) và có thể vô hiệu hóa bất kỳ phần thưởng/buff chỉ số nào bằng Dekaja và loại bỏ các debuff của chính mình với Dekunda. Anh ta có các Kỹ năng cấp 2 như Garula và Magarula. Trên hết, anh ta thậm chí có thể sử dụng megidolalà một Kỹ năng gây sát thương Toàn năng trung bình cho cả nhóm.

Khi 8-Bit Hero sụp đổ, Mitsuo “đứa con” sẽ sử dụng khí đọng. Điều này sẽ giúp anh ta dễ dàng gây ra các trạng thái bệnh tật cho cả nhóm. Nếu anh ta sử dụng Nụ cười đen tối hoặc là cảm ứng ác, anh ta có thể gây ra trạng thái Sợ hãi. Giống như Kiệt sức, đây không phải là trạng thái mà người chơi muốn nhân vật của họ gặp phải quá lâu. Nhân vật có Sợ hãi có thể là bị giết bởi Ghastly Wail. Yêu cầu Yukiko thi triển Tôi Patra để chữa khỏi bệnh Sợ hãi càng nhanh càng tốt (hoặc uống Amrita Soda).

Hãy chắc chắn rằng Shadow Mitsuo không nhận được một 1 nữa vì anh ấy sẽ luôn theo sát megidola. Khi anh ta sử dụng Kỹ năng Bức tường, anh ta sẽ theo sau một Kỹ năng có cùng nguyên tố đó (ví dụ: Bức tường xanh, sau đó là Magarula). Do đó, người chơi nên biết mình sẽ sử dụng Kỹ năng nào tiếp theo và nhân vật nào cần sử dụng. Bảo vệ.

Bạn nên trang bị cho nhân vật chính một Persona có Me Patra (hoặc Patra) phòng trường hợp Yukiko hoặc Teddie không thể di chuyển trong lượt của họ.

Khi “em bé” Mitsuo có một nửa đến một phần tư HP, anh ta sẽ bắt đầu sử dụng Thì thầm, tụng kinhNgười cầu nguyện để xây dựng lại Hero 8-bit. Nếu 8-bit Hero cải tổ hoàn toàn, người chơi sẽ cần phải đánh bại nó lần nữa. Tấn công tổng lực khi em bé/Core Mitsuo xuất hiện là một cách tốt để giảm HP của anh ta và dồn sát thương.

Persona 4 Vàng có sẵn trên PC, Switch, PS4, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Persona 4 Golden: Cách Nhận Izanagi-no-OkamiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận