Trang chủ Đánh giá sản phẩm Chiến dịch đặt trước Galaxy S23 tại Mỹ sẽ kết thúc sau 2 ngày nữa, cơ hội cuối cùng để nhận khoản tín dụng lên tới 100 USD

Chiến dịch đặt trước Galaxy S23 tại Mỹ sẽ kết thúc sau 2 ngày nữa, cơ hội cuối cùng để nhận khoản tín dụng lên tới 100 USD

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 227 lượt xem


Ba tuần trước, Samsung US đã khởi động chiến dịch đặt trước cho các flagship Galaxy S23 và máy tính xách tay Galaxy Book3. Chiến dịch này sắp kết thúc – chỉ còn 2 ngày nữa – nghĩa là đây là cơ hội cuối cùng để bạn nhận được $50 hoặc $100 trong Tín dụng Samsung.

Cái gọi là “đặt trước” thực chất chỉ là một email nhắc nhở kèm theo giải thưởng. Bạn cần nhập tên và email (tùy chọn số điện thoại của bạn nữa) và chờ đợi. Sau khi bạn nhận được email, việc đặt trước điện thoại và/hoặc máy tính xách tay sẽ giúp bạn nhận được Tín dụng đó. Nếu bạn thay đổi ý định, thì hãy bỏ qua email (tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được tín dụng).


Cơ hội cuối cùng để đặt trước Galaxy S23 và/hoặc Galaxy Book3 tại Hoa Kỳ và tích điểm Samsung Credit

Cơ hội cuối cùng để đặt trước Galaxy S23 và/hoặc Galaxy Book3 tại Hoa Kỳ và tích điểm Samsung Credit

Chỉ có một nhược điểm trong vấn đề này và đó là bạn phải quyết định ngay bây giờ xem bạn chỉ muốn một chiếc điện thoại hay chỉ một chiếc máy tính xách tay (cả hai tùy chọn đều đi kèm khoản tín dụng 50 đô la), bạn cũng có thể chọn đặt trước cả hai (điều này giúp bạn nhận được khoản tín dụng 100 đô la) .

Lưu ý rằng Tín dụng Samsung là đặc quyền chỉ dành cho việc đặt trước điện thoại hoặc máy tính xách tay Galaxy ngay bây giờ. Các đơn đặt hàng trước thực tế sẽ có các đặc quyền bổ sung kèm theo, mặc dù Samsung chưa xác nhận những đặc quyền đó sẽ là gì (không chính thức, chúng tôi nghe nói rằng sẽ có một bản nâng cấp miễn phí lên cấp bộ nhớ tiếp theo).

Làm theo liên kết này đến Samsung.com để đặt trước điện thoại Galaxy S23 và/hoặc máy tính xách tay Galaxy Book3. Nếu bạn vẫn không chắc mình có muốn hay không, hãy xem bài đăng chi tiết Điều gì sẽ xảy ra của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về những gì sắp xảy ra. Một lần nữa, bạn luôn có thể đổi ý và không thực hiện đơn đặt hàng trước.

Chiến dịch đặt trước kết thúc vào 12:59 trưa EST thứ Tư tuần này.



Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận