Trang chủ Đánh giá sản phẩm Video đánh giá Samsung Galaxy A54 của chúng tôi hiện đã có

Video đánh giá Samsung Galaxy A54 của chúng tôi hiện đã có

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 287 lượt xem


Trong nhiều năm trở lại đây, dòng Galaxy A5x là sản phẩm bán chạy nhất của Samsung. Hàng năm, thiết bị A5x hiện tại đều là thiết bị bán chạy nhất tuyệt đối của công ty về số lượng đơn vị xuất xưởng và giờ đây, Samsung đã trở lại với một thiết bị khác cho năm 2023. Hãy làm quen với Galaxy A54.

Vâng, có lẽ bạn đã biết về nó. Sau nhiều tháng bị rò rỉ, cuối cùng nó đã được chính thức công bố cách đây vài tuần và hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn video đánh giá về chiếc điện thoại này, mới ra lò. Vì vậy, hãy lấy một ít bỏng ngô và đồ uống bạn chọn và nhấn Play bên dưới!

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể xem video ngay bây giờ, đây là tóm tắt nhanh về nội dung có thể xảy ra. Như mọi khi, Will sẽ đưa bạn qua những điểm chính của thiết bị, cụ thể là thiết kế và chất lượng xây dựng, thông số kỹ thuật và tính năng của màn hình, kiểm tra loa và cảm biến vân tay, sau đó là nói về phần mềm, hiệu suất, pin tuổi thọ, thông số kỹ thuật của máy ảnh, và tất nhiên, chất lượng hình ảnh và video.

SamsungGalaxy A54

Galaxy A54 vừa được đặt hàng trước tại Mỹ vào đầu ngày hôm nay. Nó đi kèm với màn hình cảm ứng Super AMOLED 6,4 inch 1080×2340 120 Hz, Exynos 1380 SoC, RAM 6/8GB, dung lượng lưu trữ 128/256GB, hệ thống camera ba phía sau (chính 50 MP với OIS, siêu rộng 12 MP, macro 5 MP ), một camera selfie 32 MP và pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc có dây 25W. Nó chạy Android 13 với One UI 5.1 ở trên cùng.

Nếu bạn quan tâm đến Galaxy A54 và muốn tìm hiểu thêm về nó, đừng bỏ lỡ bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận