Trang chủ Đánh giá sản phẩm Lái thử Galaxy S23 từ một điện thoại khác bằng ứng dụng Try Galaxy mới của Samsung

Lái thử Galaxy S23 từ một điện thoại khác bằng ứng dụng Try Galaxy mới của Samsung

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 135 lượt xem


Samsung đã tiết lộ một bản cập nhật mới cho ứng dụng Try Galaxy của mình ngày hôm nay. Ứng dụng này là ứng dụng bạn có thể sử dụng trên điện thoại không phải của Samsung để lái thử trải nghiệm sở hữu một chiếc điện thoại sẽ như thế nào.

Và bắt đầu từ hôm nay, Try Galaxy cho phép bạn dùng thử các tính năng mới từ dòng Galaxy S23 và giao diện One UI 5.1 của Samsung trên Android 13. Ứng dụng này có sẵn bằng 14 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Trung (CN/TW), Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Pháp (Canada), tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha (BR), tiếng Tây Ban Nha, tiếng Tây Ban Nha (Mexico), tiếng Thụy Điển và tiếng Việt.

Giờ đây, bạn có thể lái thử Galaxy S23 từ một điện thoại khác bằng ứng dụng Try Galaxy mới của Samsung

Ứng dụng cung cấp các hướng dẫn và cho phép bạn dùng thử các ứng dụng và tính năng có sẵn trên thiết bị Galaxy, bao gồm cả máy ảnh với “Chụp ảnh ban đêm thực sự mang tính điện ảnh và AI biến đổi để có những bức ảnh đêm sống động và rõ nét”. Bạn cũng có thể thử nghiệm các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng như Photo Remaster.

Một video bên trong ứng dụng cho thấy dòng S23 đang “xác định lại hiệu suất cao nhất” như thế nào và Samsung tự hào rằng bạn cũng có thể đắm mình trong “thế giới mới nhất của One UI 5.1 với hình nền, biểu tượng, giao diện tin nhắn, hình nền có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa”, cho trải nghiệm di động phù hợp với cá tính và phong cách của bạn.

Nếu quan tâm, bạn có thể lấy ứng dụng mới bằng cách quét mã vạch trong hình trên hoặc truy cập trực tiếp vào trygalaxy.com trên điện thoại của bạn.

Phó chủ tịch Samsung Electronics Sonia Chang cho biết: “Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến cho những người chưa phải là người dùng Samsung cơ hội khám phá những gì có thể với trải nghiệm Galaxy tốt nhất và mới nhất”.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận