Trang chủ Đánh giá sản phẩm Người chiến thắng và kẻ thua cuộc năm 2022: Google

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc năm 2022: Google

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 253 lượt xem


Google đã sản xuất điện thoại thông minh Pixel trong nhiều năm, nhưng giờ nó mới bắt đầu đi vào trạng thái dòng chảy. Sau một sự thay đổi đáng kể về tốc độ với dòng Pixel 6 vào năm 2021 – tạo ra một chipset nội bộ, mở ra một thiết kế mới và cuối cùng là đại tu hệ thống camera – thì vào năm 2022, đã đến lúc thực hiện một số cải tiến tốt theo kiểu cũ.

Do đó, Google Pixel 7 và 7 Pro là những điện thoại thông minh có năng lực và hoàn thiện, đồng thời dàn hỗ trợ của chúng gần như hoàn thiện với Đồng hồ Pixel và máy tính bảng Pixel sắp ra mắt.

Google đang thực hiện mọi thứ từng bước một, nhưng không thể phủ nhận rằng nó đang đi đúng hướng. Vì vậy, hãy xem những người chiến thắng và kẻ thua cuộc năm 2022 của Google.

Người chiến thắng: Pixel 7 Pro và Pixel 7

Dòng Pixel 7 có thể không phải là những chiếc flagship bán chạy nhất, nhưng chúng là một trong những sản phẩm quan trọng nhất. Đó là mặc dù Google giữ chúng hơi bảo thủ – không có tính năng liên lạc qua vệ tinh, không có camera zoom cực lớn, không có bộ phận gấp. Pixel 7 Pro và Pixel 7 thực sự là những chiếc điện thoại tuyệt vời và tất cả đều bắt đầu từ phần mềm của chúng, do chính nhà sản xuất Android phát triển.

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc năm 2022: Google

Nó tiếp tục với máy ảnh Pixel đặc trưng mà rất nhiều người yêu thích. Thêm vào một chút thiết kế dễ nhận biết (thậm chí có thể mang tính biểu tượng?) và phần thưởng đặt hàng trước hấp dẫn – Đồng hồ Pixel miễn phí có bản Pro, Pixel Buds Pro có màu vani – và hai sản phẩm này đều là những người chiến thắng xuyên suốt.

Người chiến thắng: Pixel 6a

Google Pixel 6a là một phần của chuỗi chiến thắng vốn có. Các thiết bị Pixel “a” đã phát triển mạnh, đặc biệt là ở các thị trường như Mỹ, nơi hầu hết các thiết bị tầm trung của Trung Quốc không có sẵn. Nhưng Pixel 6a không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh giá cả phải chăng. Nó có đặc điểm mà hầu hết các thiết bị Galaxy A không có. Giống như những người anh em Pixel lớn hơn của nó, 6a có thiết kế tấm che với màu sắc thú vị và mang lại trải nghiệm máy ảnh Pixel đặc trưng. Nó cũng sử dụng chip Tensor nội bộ tương tự như dòng Pixel 6.

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc năm 2022: Google

Một đặc điểm độc đáo của Pixel 6a là kích thước của nó. Đây là một trong số rất ít điện thoại nhỏ gọn có khả năng mà bạn có thể mua trên thế giới. Kết hợp điều đó với thời lượng pin tuyệt vời, Pixel 6a thực sự là một đôi bên cùng có lợi cho những người dùng điện thoại nhỏ.

Người thua cuộc: Đồng hồ Pixel

Đồng hồ Google Pixel là đồng hồ thông minh đầu tiên của Google và ra mắt với thiết kế độc đáo, hệ điều hành Wear của riêng Google và tích hợp chặt chẽ với Fitbit để thu hút những người hâm mộ trung thành của thương hiệu thể dục hiện thuộc sở hữu của Google.

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc năm 2022: Google

Nhưng Pixel Watch không thực sự để lại dấu ấn trên thị trường. Cho dù điều đó có liên quan đến việc Galaxy Watch trở thành đồng hồ đeo tay Wear OS của mọi người hay không, Wear OS là một thứ xa xôi thứ hai đối với Apple Watch, việc nó xuất hiện muộn trên thị trường hay mọi người không sử dụng Google Fit đều không thực sự quan trọng. Thực tế là ngay cả với những phần thưởng đặt hàng trước đó, Pixel Watch vẫn không phổ biến lắm.

Người thua cuộc: Pixel Fold

Trong năm thứ hai liên tiếp, chúng tôi đã kỳ vọng Pixel Fold sẽ thành hiện thực và trong năm thứ hai thì điều đó đã không xảy ra. Năm ngoái, Pixel Fold đã từ “xung quanh” đến chính thức bị loại bỏ, năm nay nó đã chuyển từ tái sinh thành “có lẽ là năm sau”. Không thể phủ nhận rằng Pixel Fold sắp ra mắt, chúng tôi đã thấy nó được thử nghiệm trên Geekbench và thậm chí có ý tưởng tốt về giao diện của nó. Nhưng nó đã không đến vào năm 2022.

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc năm 2022: Google

Năm tới chắc chắn, mặc dù, phải không?Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận