Trang chủ Đánh giá sản phẩm DJI ra mắt máy bay không người lái Avata FPV với bộ phận bảo vệ cánh quạt, thời gian bay 18 phút

DJI ra mắt máy bay không người lái Avata FPV với bộ phận bảo vệ cánh quạt, thời gian bay 18 phút

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 481 lượt xem


Máy bay không người lái mới nhất của DJI đã chính thức ra mắt hôm nay. Nó được gọi là Avata và công ty cho biết đây là “trải nghiệm bay không người lái nhập vai cuối cùng” dành cho những người hâm mộ chuyến bay góc nhìn thứ nhất (FPV). Nó kết hợp với DJI Goggles 2 và bộ điều khiển DJI Motion, để mang lại “trải nghiệm gần như ngoài cơ thể của chuyến bay FPV”, theo Giám đốc sáng tạo của DJI Ferdinand Wolf. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể điều khiển nó bằng Bộ điều khiển từ xa DJI FPV 2 hiện có và DJI FPV Googles V2.

Avata có thời lượng pin 18 phút từ pin 2.420 mAh và nặng 410g. Nó được tích hợp bộ phận bảo vệ cánh quạt để đảm bảo an toàn trong không gian kín, trong khi máy ảnh siêu rộng góc nhìn 155 độ của nó có cảm biến CMOS 1 / 1,7 “. Nó có thể quay ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây, cũng như” 2,7K “ở 50 / 60/100/120 khung hình / giây.

DJI ra mắt máy bay không người lái Avata FPV với bộ phận bảo vệ cánh quạt, thời gian bay 18 phút

Nó có thể bay lơ lửng như một chiếc máy bay không người lái truyền thống, tăng tốc như một tay đua, phóng to và thu nhỏ không gian chật hẹp và dừng lại “trong tích tắc”. Nếu nó xảy ra lộn ngược, Chế độ Rùa mới sẽ cho phép nó lật ngược lại và cất cánh lần nữa.

Nói về các chế độ, có ba trong số chúng để hoạt động: Bình thường, trong đó Avata hoạt động tương tự như các máy bay không người lái DJI khác, lơ lửng tại chỗ với việc sử dụng hệ thống định vị vệ tinh hoặc định vị trực quan ở phía dưới máy bay không người lái; Chế độ thủ công (chỉ với Bộ điều khiển từ xa DJI FPV 2) là chế độ mà bạn có toàn quyền kiểm soát không giới hạn và có được trải nghiệm bay FPV đắm chìm, với khả năng tùy chỉnh các thông số theo nội dung của trái tim bạn.

Cuối cùng, chế độ Thể thao là sự pha trộn giữa hai chế độ còn lại, cung cấp một số khả năng chuyển động linh hoạt đi kèm với chế độ Thủ công cùng với một số tính năng an toàn chính của chế độ Bình thường.

DJI ra mắt máy bay không người lái Avata FPV với bộ phận bảo vệ cánh quạt, thời gian bay 18 phút

DJI Avata hiện có sẵn từ cửa hàng trực tuyến của DJI với giá $ 629 (hoặc € 579, £ 499) hoặc $ 1,388 (€ 1,429, £ 1,229) đi kèm với DJI Goggles 2 và Bộ điều khiển chuyển động DJI. Bạn cũng có thể mua nó cùng với DJI FPV Goggles V2 và DJI Motion Controller với giá $ 1,168. Một bộ dụng cụ chứa hai pin và một trung tâm sạc pin có thể là của bạn với giá 279 đô la.

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận