Trang chủ Thông tin games Các siêu sao được xếp hạng thấp nhất trong WWE 2K23

Các siêu sao được xếp hạng thấp nhất trong WWE 2K23

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 197 lượt xem


Có hơn 200 Siêu sao có thể chơi được trong WWE2K23, khiến nó trở thành một trong những trò chơi điện tử đấu vật chuyên nghiệp lớn nhất mọi thời đại. Nhiều nhân vật trong số này có các xếp hạng khác nhau và người chơi nên biết các xếp hạng này vì nó có thể giúp ích rất nhiều khi chọn Siêu sao.


LIÊN QUAN: WWE 2K23: Các đô vật nam được đánh giá cao nhất trong trò chơi

Có xếp hạng cao nhất có thể là mục tiêu của mọi đô vật và những nhân vật khó nhằn nhất thường được người chơi ưa thích hơn. Một số siêu sao trong WWE2K23 nhận được xếp hạng thấp hơn những người khác mặc dù 2K cố gắng giữ cho hệ thống thực tế nhất có thể.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

10 chùy (74)

chùy mỉm cười

Mace là một Siêu sao WWE to lớn và mạnh mẽ nhưng chưa bao giờ được coi là lực lượng thống trị trên võ đài trong toàn bộ sự nghiệp WWE của anh ấy. Anh ấy có tiền sử thua trận, kể từ thời còn tham gia Retribution và tiếp tục trong thời gian gần đây nhất với Người mẫu nam tối đa.

Lần này, Mace đã bị đánh giá thấp là 74, đây là điều mà hầu hết người hâm mộ dự đoán. Anh ấy không nổi bật trong trò chơi và điều này là do vai trò của anh ấy trong chính WWE.

9 Dana Brooke (73)

dana brooke mỉm cười

Dana Brooke có rất ít trận đấu trên võ đài WWE và kết thúc với thứ hạng 73. Siêu sao WWE đã ký hợp đồng được biết đến là nhà vô địch 24/7 và với vai trò hài hước mà cô ấy đóng trong ngành. Brooke hiếm khi tham gia vào các cuộc thi và khi cô ấy tham gia, hầu như cô ấy luôn có ý định giành lợi thế trước các đối thủ của mình.

Cho rằng Brooke đã dành phần lớn thời gian trong năm nay để tham gia các phần hài hước liên quan đến Giải vô địch 24/7, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy kết thúc với đánh giá thấp. Với xếp hạng chỉ 73, cô ấy là một trong những Siêu sao được xếp hạng thấp nhất trong WWE2K23​​.

số 8 Akira Tozawa (73)

Akira Tozawa cầm sợi dây thừng

Xếp hạng 73 của Akira Tozawa có thể khiến một vài người nhướng mày, xem xét siêu sao WWE tài năng đến mức nào. Mặc dù các kỹ năng trên võ đài của Akira Tozawa không phải là yếu tố chính trong nhân vật WWE của anh ấy, nhưng xếp hạng của anh ấy cũng phản ánh sự tham gia sâu rộng của anh ấy trong bộ phim truyền hình về Giải vô địch 24/7. Tozawa chỉ thể hiện khía cạnh hài hước của mình và điều này hầu như không phù hợp với hồ sơ của một nhân vật thống trị trò chơi.

LIÊN QUAN: WWE 2K23: Cách nhắm mục tiêu vào các bộ phận cơ thể

Không thể cho Tozawa một thứ hạng cao hơn đáng kể vì khía cạnh truyện tranh của anh ấy và sự tham gia của Giải vô địch 24/7. Tuy nhiên, anh ấy là một đô vật chuyên nghiệp xuất sắc và người hâm mộ sẽ rất vui khi thấy anh ấy đóng những vai trò thống trị hơn.

7 R Sự thật (72)

R Sự thật mỉm cười

R-Truth là một cựu chiến binh WWE, người đã ký hợp đồng phát triển vào năm 1999 và nhanh chóng thăng hạng. Mặc dù trước đây anh ấy đã được đặt trước cho các sự kiện lớn và các trận tranh đai WWE, nhưng bây giờ thì không.

Sự thật hiện chủ yếu được sử dụng theo cách hài hước, thể hiện rõ nhất trong bối cảnh của Giải vô địch 24/7. Ngày nay, anh ấy hiếm khi xuất hiện trên võ đài, thay vào đó xuất hiện trong truyện tranh hoặc xen kẽ ở hậu trường. Điều này giúp giải thích thứ hạng thấp của anh ấy, mặc dù anh ấy đã đóng vai trò thống trị trong quá khứ.

6 Chỉ huy Azeez (71)

chỉ huy azeez nhìn

Chỉ huy Azeez có xếp hạng 71 và điều này là do 2K tập trung vào thời gian của anh ấy dành cho đội hình chính, trong thời gian đó anh ấy phục vụ với tư cách là vệ sĩ của Apollo Crews. Mặc dù vậy, giờ đây anh ấy đã được đóng gói lại thành một nhân vật quan trọng hơn có tên là Daba Kato trong NXT. Điều này có nghĩa là anh ấy chắc chắn sẽ về đích với xếp hạng cao hơn đáng kể vào năm tới.

Azeez không có nhiều thành công trong ngành, chỉ thắng một số trận và tập trung gần như hoàn toàn vào việc hỗ trợ Apollo Crews. Tuy nhiên, anh ta có một tầm vóc to lớn và điều này khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn trong trò chơi.

5 Tamina (71)

Tamina nhìn thẳng

Mặc dù thực tế là Tamina có lợi thế hơn hầu hết phụ nữ trên võ đài trong WWE nhờ sức mạnh của mình, cô ấy có xếp hạng 71 trong trò chơi năm nay. Thật không may, siêu sao WWE không được sử dụng trên truyền hình thường xuyên và bất cứ khi nào điều này xảy ra, 2K có xu hướng không được xếp hạng cao.

LIÊN QUAN: WWE 2K23: Những siêu sao xứng đáng được xếp hạng cao hơn

Tamina là một chiến binh xuất sắc, người có thể dễ dàng thống trị tối cao trước các nữ siêu sao khác nhờ sức mạnh và sự tàn nhẫn kiên cường của cô. Tuy nhiên, đáng buồn thay, sự xuất hiện không thường xuyên trên truyền hình của cô ấy thực sự đã kìm hãm cô ấy lại.

4 Noam Dar (69)

Noam Dar mỉm cười

Với sự kết thúc của NXT UK, Noam Dar đã gặp khó khăn trong việc đảm bảo một vị trí với WWE. Kết quả là, anh ấy hiện là một người đàn ông bị lãng quên phần lớn trong công ty. Mặc dù anh ấy là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong trò chơi điện tử mới, anh ấy vẫn còn hợp đồng.

Tất cả các trận đấu của Dar trong WWE đều thể hiện tài năng rõ ràng của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ giải trí và một đô vật. Anh ấy có một đánh giá rất thấp trong WWE2K23 mặc dù vậy, điều này không gây ngạc nhiên với tình trạng hiện tại của anh ấy trong WWE.

3 Shanky (67)

trông gầy gò

Shanky là một sự bổ sung hoàn toàn mới cho danh sách các đô vật có thể chơi được, nhưng anh ta cũng có một trong những xếp hạng thấp nhất trong trò chơi. Mặc dù là một trong những người đàn ông cao nhất và đáng sợ nhất về thể chất trong WWE, anh ta không được coi là một đối thủ đáng gờm.

Trong suốt phần tốt đẹp hơn của sự nghiệp của mình, Shanky là một nhân vật hài hước, hay nhảy xung quanh võ đài và dễ bị phân tâm bởi mọi thứ chuyển động. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Shanky bị đánh giá kém, vì anh ta đã thua gần như tất cả các trận đấu của mình trên võ đài.

2 Reggie (67)

Reggie đứng trong võ đài

Các WWE2K23 Danh sách người chơi bao gồm Reggie với tư cách là một nhân vật có thể chơi được, với tư cách là thành viên của thương hiệu Raw. Reggie có xếp hạng thấp vì anh ấy không gây ấn tượng trong thời gian tham gia đội hình chính của WWE trong hai năm đầu làm việc.

Reggie đã dành phần lớn thời gian trong năm nay để tham gia các phần hài hước và Giải vô địch 24/7. Vì lý do này, có thể hiểu tại sao anh ấy lại nhận được đánh giá thấp như vậy trong WWE2K23.

1 Eric Bischoff (64)

Eric Bischoff đang tìm kiếm

Eric Bischoff được đánh giá thấp nhất trong tất cả các Siêu sao có thể chơi được trong WWE2K23. Không có gì ngạc nhiên khi anh ta nhận được đánh giá thấp nhất do thực tế là Bischoff không phải là một đô vật chuyên nghiệp trong thời gian anh ta làm việc cho WWE. Ông chỉ phục vụ trong khả năng hành chính.

Eric đã tham gia một vài trận đánh, nhưng kỹ năng trên võ đài của anh ấy chưa bao giờ thực sự được chú trọng. Tuy nhiên, việc anh ấy được đưa vào làm một nhân vật điều khiển được đã làm hài lòng rất nhiều người hâm mộ và thể hiện cam kết của 2K trong việc mang đến những khúc ngoặt thú vị.

WWE2K23 hiện khả dụng trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: WWE 2K23: Các đô vật nữ được đánh giá cao nhất trong trò chơiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận