Trang chủ Thông tin games MultiVersus: Đặc quyền tốt nhất cho siêu nhân

MultiVersus: Đặc quyền tốt nhất cho siêu nhân

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 60 lượt xem


Cường quốc Siêu nhân “Người đàn ông thép” ở đây để chiến đấu, chống lại tội phạm và cứu lấy thế giới trong MultiVersus. Một trong ba thành viên sáng lập của Justice League có sẵn để chơi, Superman là một lực lượng được tính toán trong thế giới đầy hỗn loạn của MultiVersus.


Superman là một trong ba nhân vật xe tăng trong danh sách trò chơi và tự hào là một trong những nhân vật mạnh nhất trong lớp và trong toàn bộ trò chơi nhờ lối chơi đơn giản, bộ trang bị toàn diện và không có khả năng bị hạ gục dễ dàng. Superman rất dễ chơi và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi mới bắt đầu. Hơi thở đóng băng đặc trưng của anh ấy có thể khiến người chơi kẻ thù rơi vào một khối băng hoặc tia laze trong mắt anh ấy gây sát thương lớn và hạ gục người chơi, và thậm chí cả chuyến bay mang tính biểu tượng của anh ấy đều là những phần hấp dẫn của nhân vật khiến anh ấy trở nên thú vị và độc đáo.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

LIÊN QUAN: MultiVersus: Nhân vật hoạt hình mạng hoàn hảo cho danh sách


đặc quyền

các đặc quyền khác nhau trong multiversus

Về cơ bản, đây là các phép bổ trợ hoặc khả năng thưởng được thêm vào các nhân vật để giúp người chơi có lợi thế hơn đối thủ. Có bốn loại đặc quyền khác nhau để lựa chọn trong MultiVersus. Chữ ký (dành riêng cho nhân vật được biểu thị bằng màu Vàng), tấn công (được biểu thị bằng màu đỏ), phòng thủ (được biểu thị bằng màu xanh lam) và tiện ích (được biểu thị bằng màu xanh lá cây). Chúng là những khả năng tình huống phụ thuộc vào sự kết hợp nhân vật và meta trò chơi.

Chúng không lấy từ kỹ năng tổng thể của trò chơi và được sử dụng cho cả sân chơi, có khả năng xoay chuyển tình thế của một trận đấu đang thua hoặc mở khóa các động lực nhiều người chơi mới. Trò chơi liên tục thay đổi để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của cơ sở người chơi, vì vậy khả năng tồn tại và tác dụng của các đặc quyền và khả năng có thể thay đổi bởi các nhà phát triển.

CÓ LIÊN QUAN: Trò chơi chiến đấu tiếp theo của NetherRealm có thể học được gì từ MultiVersus

Đặc quyền tốt nhất cho Superman

đặc quyền tốt nhất siêu nhân

Superman là một nhân vật xe tăng với lượng sát thương và khả năng đẩy lùi tốt, vì vậy nên tập trung nhiều hơn vào các đặc quyền tiện ích và phòng thủ hơn là tấn công. Đây là một số đặc quyền tốt nhất, được đề xuất dành cho siêu nhân.

cú đấm bắn tỉa

cú đấm siêu nhân

Loại đặc quyền: Chữ ký.

Làm thế nào để có được: Mở khóa sau khi đạt mức thông thạo 10 với Siêu nhân.

Khả năng: Phạm vi cú đấm mục tiêu của Superman được mở rộng. Sát thương và đòn đánh trả từ cú đấm mục tiêu được tăng lên ở khoảng cách xa nhưng giảm ở khoảng cách gần.

Lời khuyên: Kỹ năng này là một trong những kỹ năng mạnh nhất của anh ấy, giúp anh ấy có thêm phạm vi và hạ gục ở khoảng cách xa, điều này giúp siêu nhân có lợi thế hơn trong những trận đấu phạm vi khó mà anh ấy không thể tiếp cận.

Phá băng

phá băng

Loại đặc quyền: Chữ ký.

Làm thế nào để có được: Mở khóa sau khi đạt đến mức thông thạo 12 với Siêu nhân.

Khả năng: Siêu nhân gây thêm sát thương cho máy bay chiến đấu DE được tăng sức mạnh bởi Băng. Sát thương bổ sung tăng theo cộng dồn Băng.

Lời khuyên: Khả năng này cực kỳ mạnh mẽ vì hơi thở băng của anh ta làm chậm và có khả năng đóng băng kẻ thù, cho phép chúng trở thành mục tiêu dễ dàng hơn để gây thêm sát thương. Một hơi thở băng được sạc đầy với phần thưởng từ đặc quyền này có thể xoay chuyển cục diện trận đấu. Khả năng này chỉ tăng 2% sát thương vì vậy nó có thể không phải là động thái chữ ký tốt nhất trong một số tình huống.

Da Krypton

đặc quyền da kryptonian

Loại đặc quyền: Phòng ngự.

Làm thế nào để có được: Mở khóa sau khi đạt mức thông thạo 4 trên siêu nhân.

Khả năng: Đội của bạn nhận ít hơn 4% sát thương nhận vào. Phần thưởng được tăng lên 6% nếu một đồng minh chọn đặc quyền này.

Lời khuyên: Kỹ năng này hoàn toàn được tạo ra cho siêu nhân, đây là một trong những lựa chọn phòng thủ tốt nhất của anh ấy vì nó giúp giảm sát thương. Nó đặc biệt tốt trong các trận đấu 2v2 khi mà sự bảo vệ thêm cho đồng đội của bạn sẽ có lợi cho khả năng phòng thủ của họ.

Wildcat Brawler

đặc quyền brawler mèo rừng

Loại đặc quyền: Phản cảm.

Làm thế nào để có được: Mở khóa sau khi đạt đến mức thành thạo 7 trên siêu nhân.

Khả năng: Nhóm của bạn gây sát thương tăng 5% với các cuộc tấn công cận chiến trên mặt đất. Phần thưởng được tăng lên 10 phần trăm nếu một đồng minh chọn đặc quyền này.

Mẹo: Kỹ năng này phù hợp với lối chơi cận chiến của siêu nhân, mặc dù siêu nhân có một số khả năng tầm xa, phương tiện sát thương chính của anh ta là những cú đánh cận chiến có căn cứ.

CÓ LIÊN QUAN: Trò chơi chia đôi màn hình & phối hợp cục bộ tốt nhất bạn có thể chơi trên Steam

đứng cuối cùng

đặc quyền đứng cuối cùng

Loại đặc quyền: Tính thiết thực.

Làm thế nào để có được: Mở khóa sau khi đạt mức thông thạo 11 trên Siêu nhân.

Khả năng: Đội của bạn gây thêm 10% sát thương sau khi đạt 100 điểm sát thương. Nếu một đồng minh chọn kỹ năng này, phần thưởng sẽ được áp dụng ở mức 90 điểm sát thương.

Lời khuyên: Đặc quyền này không cần phải bàn cãi vì siêu nhân thoải mái với số lượng sát thương cao. Nó có thể đặc biệt hữu ích trong các trận đấu mà đối thủ dễ dàng dồn sát thương, kỹ năng này mang lại sát thương ổn định cho siêu nhân khi đạt đến mức sát thương an toàn và không có rủi ro. Một kỹ năng phù hợp cho anh hùng.

Nhà vô địch ngày chân

nhà vô địch ngày chân

Loại đặc quyền: Tính thiết thực.

Làm thế nào để có được: Mở khóa sau khi đạt thông thạo cấp 11 trên LeBron James.

Khả năng: Đội của bạn nhận được độ cao nhảy cao hơn 10%. Nếu một đồng minh chọn đặc quyền này, tiền thưởng sẽ tăng lên 15%.

Lời khuyên: Đặc quyền này chủ yếu dành cho lối chơi trên không của siêu nhân; nó cho phép anh ta đạt được khoảng cách trong không khí để anh ta có thể sử dụng các khả năng như “quá lâu” là một trong những công cụ loại trực tiếp nhất quán của anh ấy và thường di chuyển nhanh trong không trung.

MultiVersus hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

HƠN: MultiVersus: Cách chơi như MortyNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận