Trang chủ Thông tin games Ludwig kêu gọi Twitch trả tiền cho Kai Cenat sau khi phá kỷ lục người đăng ký Twitch

Ludwig kêu gọi Twitch trả tiền cho Kai Cenat sau khi phá kỷ lục người đăng ký Twitch

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 145 lượt xem


Ludwig Ahgren yêu cầu Twitch bồi thường cho Kai Cenat sau khi phá kỷ lục người đăng ký mọi thời đại và trở thành người truyền phát được đăng ký nhiều nhất.


Streamer Ludwig Ahgren kêu gọi co giật để trả tiền cho người phát trực tuyến Kai Cenat sau khi người này phá kỷ lục người đăng ký mọi thời đại của nền tảng. Kai gần đây đã trở thành người phát trực tuyến Twitch được đăng ký nhiều nhất với hơn 300.000 người đăng ký trong cuộc thi phụ kéo dài 30 ngày của anh ấy, vượt qua hai gã khổng lồ phát trực tuyến là Tyler “Ninja” Blevins và Ludwig.


Kai đã nhiều lần gây chú ý vì bị cấm trên Twitch vì nhiều lý do và những tranh cãi khác mà anh ấy tham gia. Tuy nhiên, anh ấy vẫn được coi là một ngôi sao đang lên trên nền tảng này vì kênh của anh ấy phát triển nhanh chóng khi người hâm mộ theo dõi kênh của anh ấy. stream giải trí. Khi anh ấy công bố cuộc thi phụ kéo dài 30 ngày của mình bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 năm 2023, nhiều người đã dự đoán rằng anh ấy có thể trở thành một trong những người phát trực tiếp được đăng ký nhiều nhất vào cuối cuộc thi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Kai Cenat phá vỡ kỷ lục người đăng ký của Twitch, vượt qua tất cả trừ một người trong cuộc đua lên hàng đầu

Đúng như vậy, Kai đã xoay sở để đánh bại kỷ lục 283.066 người đăng ký Twitch của Ludwig, thay thế anh ấy trở thành người truyền phát số một trên nền tảng này. Trong một tweet, Ludwig đã chúc mừng Kai về cột mốc quan trọng này và cũng nói với Twitch hãy trả tiền cho người phát trực tiếp “trước khi bạn mất một người phá kỷ lục khác.” Ludwig đã lên tiếng về Twitch được cho là đã không thừa nhận những thành công của anh ấy mặc dù là người phát trực tiếp hàng đầu trên nền tảng này, điều này cuối cùng đã khiến anh ấy chuyển sang YouTube vào năm 2021. Mặc dù anh ấy đã không đề cập đến việc liệu Twitch có làm anh ấy hụt hẫng về mặt tài chính trong quá khứ hay không, nhưng điều này gần đây tweet có thể làm sáng tỏ hơn về những gì đã xảy ra khi anh ấy vẫn còn là một streamer Twitch.

Trong các câu trả lời, nhiều bạn bè và người theo dõi của Ludwig đã khen ngợi anh ấy vì đã gọi Twitch, với một số người nói rằng Kai nên được cung cấp một hợp đồng độc quyền từ nền tảng này. Một người dùng nói rằng Kai nên được chia 50% còn lại từ tỷ lệ phân chia doanh thu 50/50 của Twitch, một quy tắc gây tranh cãi khi một nửa số tiền đăng ký của người phát trực tiếp được chuyển đến nền tảng này. Mặc dù Twitch không trả lời tweet của Ludwig, nhưng nó đã đăng một tweet chúc mừng Kai vì đã phá kỷ lục người đăng ký mọi thời đại.

Bất chấp những tranh cãi xung quanh mình, Kai đã chứng minh cho mọi người thấy rằng anh ấy có thể đạt được những đỉnh cao nhờ làm việc chăm chỉ và quyết tâm, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh. Đạt được hơn 300.000 người đăng ký trên Twitch không phải là một kỳ tích dễ dàng, đặc biệt là trong một cuộc thi phụ kéo dài một tháng, nơi anh ấy được yêu cầu phải giải trí cho người xem của mình mỗi ngày, vì vậy, thành tích này dường như đã sưởi ấm trái tim của nhiều người xem.

XEM THÊM: Tóm tắt Twitch Giải thích tranh cãi LudwigNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận