Trang chủ Công nghệ viễn thông LG A2 có giá cả phải chăng như TV OLED nhờ giảm giá 700 đô la

LG A2 có giá cả phải chăng như TV OLED nhờ giảm giá 700 đô la

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 217 lượt xem


Nếu bạn là người thích xem phim và chương trình truyền hình hơn là một game thủ và bạn muốn một chiếc TV có mức độ màu đen sâu và góc nhìn tốt hơn, Màn hình OLED A2 của LG được bán tại Best Buy bắt đầu từ $599,99 (Giảm 700 USD) cho kiểu máy 48 inch. Sự khác biệt chính giữa các mẫu đắt tiền hơn của A2 và LG là A2 thiếu cổng HDMI 2.1 và được giới hạn ở tốc độ làm mới 60Hz, khiến nó không lý tưởng để chơi game với PlayStation 5 hoặc Xbox Series X.

Không có gì sai khi chú trọng nhiều hơn vào chất lượng hình ảnh hơn là tốc độ nếu ngân sách của bạn không thể kéo dài đủ xa để có cả hai, đặc biệt nếu một trong những vấn đề của bạn với TV hiện tại là không thể xem chi tiết trong các cảnh tối. Ngoài ra, dù sao thì nhiều trò chơi trên bảng điều khiển mới vẫn được chơi ở 60Hz ở 4K, vì vậy, A2 hoàn toàn không phải là một thứ tồi tệ nếu bạn kích hoạt PS5 để thỉnh thoảng đắm mình trong thế giới giả tưởng. Đó là một màn hình OLED tuyệt vời với mức giá phải chăng nếu 48 inch phù hợp với không gian của bạn.

Nếu bạn đang muốn chọn một bộ điều khiển thứ hai cho Xbox One, Xbox Series X / S, PC hoặc thực sự là bất kỳ thiết bị nào được trang bị Bluetooth, thì thật khó để sai lầm với sản phẩm đã được thử và đúng của Microsoft. Bộ điều khiển không dây Xbox. Bộ điều khiển Xbox đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong trò chơi kể từ lần đầu tiên nó ra mắt cùng với Xbox One vào năm 2013 và mẫu mới nhất có một số tính năng giúp nó vượt trội so với các phiên bản trước. Ví dụ: bộ điều khiển bao gồm một nút chia sẻ chuyên dụng để lưu và chia sẻ clip trực tuyến, cũng như các trình kích hoạt có kết cấu và cổng sạc USB-C cho phép bạn sử dụng bộ điều khiển bằng pin sạc của Microsoft (được bán riêng).

Bộ điều khiển không dây Xbox không cung cấp mức độ tùy chỉnh giống như các mẫu cao cấp như Xbox Elite 2 hoặc thậm chí là Xbox Elite 2 Core, nhưng đó là một phần nhỏ của chi phí, đặc biệt là hiện tại nó được bán với giá khởi điểm là 44 đô la màu sắc tại Mục tiêu, Walmarttrực tiếp từ Microsoft. Đây là một trong những mức giá tốt nhất của nó cho đến nay.

Các Dòng đồng hồ Apple 8 lại được bán với cấu hình 41mm, chỉ có GPS tại amazonMua tốt nhất với giá 329 đô la (giảm 70 đô la), mức giá tốt nhất cho đến nay. Nó cung cấp nhiều chức năng tương tự như Series 7 thế hệ trước nhưng đi kèm với một số đặc quyền bổ sung, đáng chú ý nhất là Phát hiện va chạm và cảm biến nhiệt độ mới cho phép theo dõi chu kỳ.

Mặc dù nhiều sự chú ý có thể dành cho Apple Watch Ultra đắt tiền hơn và thời lượng pin lâu hơn, nhưng Series 8 là lựa chọn hợp lý hơn cho chúng tôi, những người ít hoạt động ngoài trời hơn, những người muốn có phiên bản mới nhất của Apple sẽ tồn tại trong nhiều năm. Sê-ri 8 có thể là một bản cập nhật hơi buồn tẻ từ Sê-ri 7, nhưng nó cung cấp một bản nâng cấp tích lũy đáng kể cho bất kỳ ai vẫn đang sử dụng các mẫu cũ hơn như Sê-ri 3 và Sê-ri 4 — đặc biệt là với mức giá tuyệt vời này. Đọc đánh giá của chúng tôi.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận